Muthumani Malai Song Lyrics – Chinna Gounder

Muthumani Malai is a song from Tamil movie Chinna Gounder which was released in the year 1992. The music for the song was composed by music director Ilayaraja. While the lyric was written by R.V. Udhaya Kumar. The song was recorded by playback singer(s) S.P. Balasubrahmaniyam and P.Susheela. Muthumani Malai lyrics is given below.

SongMuthumani Malai
MovieChinna Gounder
LyricsR.V. Udhaya Kumar
MusicIlayaraja
SingersS.P. Balasubrahmaniyam and P.Susheela
Year1992

Muthumani Malai Lyrics in English

Muthu mani maala unnai thottu thottu thaalaatta
Vekathila sela konjam vitu vitu poraada

Ullathilae nee thaanae
Uthami un per thaanae
Oru nandhavana poo thaanae
Puthu santhanamum nee thaanae

Muthu mani maala unnai thottu thottu thaalaatta

Kolusu thaan mounamaguma manasu thaan pesumaa

Megam thaan nilavai mooduma mousu thaan kuraiyumaa

Nesapattu vandha paasa kodiku kaasi pattu thandha raasavae

Vaakapattu vandha vaasamalarae vannam kalaiyaadha rosavae

Thaazham poovula veesum kaathula vaasam thedi mama vaa

Muthu mani maala

Ennai thottu thottu thaalaatta

Vekathila selai

Konjam vitu vitu poraada

Kaalilae potta minju thaan kadhula pesudhae

Kazhuthula potta thaali thaan kaaviyam paadudhae

Netri chutti aadum uchan thalaiyil pottu vetchadhaaru Naandhanae

Athi marapoovum acha paduma pakka thunaiyaaru needhanae

Aasai pechula paadhi moochilae lesa dhegam soodera

Muthu mani maala ennai thottu thottu thaalaata
Vekathilae sela konjam vitu vitu poraada

Ullathilae nee thaanae
Uthamanum nee thaanae
Idhu nandhavana poo thaanae
Pudhu santhanamum nee thaanae

Oru nandhavana poo thaanae
Puthu santhanamum nee thaanae

Muthumani Malai Lyrics in Tamil

முத்து மணி
மாலை உன்னத்
தொட்டுத் தொட்டுத்
தாலாட்ட வெட்கத்துல
சேலை கொஞ்சம் விட்டு
விட்டுப் போராட

உள்ளத்தில நீதானே
உத்தமி உன் பேர்தானே
ஒரு நந்தவனப் பூதானே
புது சந்தனமும் நீதானே

முத்து மணி
மாலை உன்னத்
தொட்டுத் தொட்டுத்
தாலாட்ட

கொலுசுதான்
மெளனமாகுமா
மனசு தான் பேசுமா

மேகம் தான்
நிலவை மூடுமா
மவுசு தான் குறையுமா

நேசப்பட்டு
வந்த பாசக் கொடிக்கு
காசிப்பட்டு தந்த ராசாவே

வாக்கப்பட்டு
வந்த வாசமலரே
வண்ணம் கலையாத
ரோசாவே

தாழம்பூவுல
வீசும் காத்துல
வாசம் தேடி மாமா
வா

முத்து
மணி மாலை

என்னத்
தொட்டுத் தொட்டுத்
தாலாட்ட

வெட்கத்துல
சேலை

கொஞ்சம்
விட்டுவிட்டுப் போராட

காலிலே போட்ட
மிஞ்சி தான் காதுல
பேசுதே

கழுத்துல
போட்ட தாலி தான்
காவியம் பாடுதே

நெத்திச்சுட்டி
ஆடும் உச்சந்தலையில்
பொட்டுவச்சதாரு
நான்தானே

அத்திமரப்பூவும்
அச்சப்படுமா பக்கத்துணையாரு
நீதானே

ஆசை பேச்சுல
பாதி மூச்சுல லேசா
தேகம் சூடேற

முத்து மணிமாலை
என்னைத் தொட்டுத் தொட்டுத்
தாலாட்ட வெட்கத்துல சேலை
கொஞ்சம் விட்டுவிட்டுப்
போராட

உள்ளத்தில நீ தானே
உத்தமனும் நீதானே
இது நந்தவனப் பூ தானே
புது சந்தனமும் நீதானே

ஒரு நந்தவனப்
பூ தானே புது சந்தனமும்
நீதானே