Naan 7 Vayasilae Song Lyrics in Nam Naadu

The lyrics for Naan 7 Vayasilae song which appears in Tamil movie Nam Naadu was written by Vaali. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by L. R. Eswari. The movie Nam Naadu was released in the year 1969. Get Naan 7 Vayasilae lyrics below.

SongNaan 7 Vayasilae
MovieNam Naadu
LyricsVaali
MusicM. S. Vishwanathan
SingersL. R. Eswari
Year1969

Naan 7 Vayasilae Lyrics in English

Ahh elani elani
Elani elani elani
Naan ezhu vayasilae
Elani viththava

Naan ezhu vayasilae
Elani viththava
Pathinezhu vayasilae
Nelachi ninnava

Ezhai panakaranukkum
Verum velai vetti karanukkum
Indha oorukulla yaavarukkum
Vandha dhagatha theerthava
Vaadika pudichava

Elani elani..
Elani elani…..

Naan ezhu vayasilae
Elani viththava
Pathinezhu vayasilae
Nelachi ninnava

{Thaengayilae paal irukkum
Adha vaaiyara kudicha
Soodu thanikkum} (2)

{Odu mattum thaan
Mel irukkum
Adhu kai thozhil velaikku
Kai kodukkum} (2)

Izhasaana thanni irukkum
Muthipona enna irukkum
Uppu karikkum makku payalae
Sappunnu irukkum

Naan ezhu vayasilae
Elani viththava
Pathinezhu vayasilae
Nelachi ninnava

Elaniyilae paladhirukku
Adhu irukkura edatha poruthirukku
Idhu thaane pudhu sarakku
Ingu mathadhellam kada sarakku

Veyil neram vilai yerum
Vilai yera rusi yerum
Seevi kudicha ulla mayakam
Mella kuriayum
Elani elani..
Elani elani……..

Naan ezhu vayasilae
Elani viththava
Pathinezhu vayasilae
Nelachi ninnava

{Thennamaramum
Ponnu pola thaan
Suvai tharuvathil
Irandum onnu pola thaan} (2)

{Thennapalayum
Ponnu pola thaan
Adhu vedicha siripadhu
Enna pola thaan} (2)

Nallathukku thaan
Ponnu sirippa
Pallu elichaa onnu kuduppa
Thappu kanakku poda nenacha
Kannam sevakkum
Elani elani..
Elani elani……..

{Naan ezhu vayasilae
Elani viththava
Pathinezhu vayasilae
Nelachi ninnava} (2)

Elani elani..
Elani elani…elani….

Naan 7 Vayasilae Lyrics in Tamil

ஆ இளநி இளநி
இளநி இளநி இளநி நான்
ஏழு வயசிலே இளநி வித்தவ

நான் ஏழு வயசிலே
இளநி வித்தவ பதினேழு
வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

ஏழை பணக்காரனுக்கும்
வெறும் வேலை வெட்டி காரனுக்கும்
இந்த ஊருக்குள்ள யாவருக்கும்
வந்த தாகத்தை தீர்த்தவ
வாடிக்க புடிச்சவ

இளநி இளநி
இளநி இளநி

நான் ஏழு வயசிலே
இளநி வித்தவ பதினேழு
வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

{ தேங்காயிலே
பால் இருக்கும் அத
வாயார குடிச்சா சூடு
தணிக்கும் } (2)

{ ஓடு மட்டும்
தான் மேல் இருக்கும்
அது கை தொழில்
வேலைக்கு கை
கொடுக்கும் } (2)

இளசான தண்ணி
இருக்கும் முத்தி போனா
என்ன இருக்கும் உப்பு
கரிக்கும் மக்கு பயலே
சப்புன்னு இருக்கும்

நான் ஏழு வயசிலே
இளநி வித்தவ பதினேழு
வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

இளனியிலே
பலதிருக்கு அது இருக்குற
இடத்த பொறுத்திருக்கு இது
தானே புது சரக்கு இங்கு
மத்ததெல்லாம் கட சரக்கு

வெயில் நேரம்
விலை ஏறும் விலை ஏற
ருசி ஏறும் சீவி குடிச்சா
உள்ள மயக்கம் மெல்ல
குறையும் இளநி இளநி
இளநி இளநி

நான் ஏழு வயசிலே
இளநி வித்தவ பதினேழு
வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

{ தென்ன மரமும்
பொண்ணு போல தான்
சுவை தருவதில் இரண்டும்
ஒன்னு போல தான் } (2)

{ தென்ன பாலையும்
பொண்ணு போல தான் அது
வெடிச்சா சிரிப்பது என்ன
போல தான் } (2)

நல்லதுக்கு தான்
பொண்ணு சிரிப்பா பல்லு
இளிச்சா ஒன்னு குடுப்பா
தப்பு கணக்கு போட நெனச்சா
கன்னம் சிவக்கும்

இளநி இளநி
இளநி இளநி

{ நான் ஏழு வயசிலே
இளநி வித்தவ பதினேழு
வயசிலே நெலச்சி
நின்னவ } (2)

இளநி இளநி
இளநி இளநி இளநி