Naan Indri Yaar Vaaruvaar Song Lyrics – Maalaiyitta Mangai

Composed by the music director M. S. Vishwanathan, Naan Indri Yaar Vaaruvaar song was from the movie Maalaiyitta Mangai. Playback singer(s) T. R. Mahalingam and A. P. Komala recordered it and the lyric for the Naan Indri Yaar Vaaruvaar song was written by Kannadasan and the movie was released in the year 1958.

SongNaan Indri Yaar Vaaruvaar
MovieMaalaiyitta Mangai
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. R. Mahalingam and A. P. Komala
Year1958

Naan Indri Yaar Vaaruvaar Lyrics in English

Naan andri yaar varuvaar
Anbae naan andri yaar varuvaar
Ila nangai unnai veru yaar thoduvaar
Naan andri yaar varuvaar
Anbae naan andri yaar varuvaar

Yen illai…
Yen illai indroruvar arugil vandhaar
Yen illai indroruvar arugil vandhaar
Mutham enakkae endraar
Sonnaar thandhaar
Pesaamal pesugindraar
Vannam paadaamal paadugindraar

Vanna paavai undhan
Idhazh kovai thannil
Indha kaayam enna
Vandha maayam enna

Vanna paavai undhan
Idhazh kovai thannil
Indha kaayam enna
Vandha maayam enna

Koondu kili eduthu konjinen
Idhazh kovai ena ninaithu kondadho
Koondu kili eduthu konjinen
Idhazh kovai ena ninaithu kondadho
Mutham thandhadho sondham kondadho
Innum sandhegamaa

Kannae….

Kannaa….
Maadhennai yaar thoduvaar
Endhan mannan umai andri
Yaar varuvaar
Maadhennai yaar thoduvaar

Kanni maalai kandum
Inba cholai vandhum
Innum kobam enna
Minnum naanam enna

Kaadhal kadhai pirandha ullame
Adhil aasai madai kadandha vellamae
Indha nenjamae endhan sondhamae
Inbam pann paaduvom
Kannae…
Kannaa…

Naam andri yaar arivaar anbae
Naam andri yaar arivaar
Inba nalam naadum
Mana inbam yaar peruvaar…
Naam andri yaar arivaar

Naan Indri Yaar Vaaruvaar Lyrics in Tamil

நானன்றி யார் வருவார்
அன்பே நானன்றி யார் வருவார்
இள நங்கை உன்னை வேறு யார் தொடுவார்
நானன்றி யார் வருவார்
அன்பே நானன்றி யார் வருவார்

ஏன் இல்லை….
ஏன் இல்லை இன்றொருவர் அருகில் வந்தார்
ஏன் இல்லை இன்றொருவர் அருகில் வந்தார்
முத்தம் எனக்கே என்றார்
சொன்னார் தந்தார்
பேசாமல் பேசுகின்றார்
வண்ணம் பாடாமல் பாடுகின்றார்………

வண்ணப் பாவை உந்தன்
இதழ் கோவை தன்னில்
இந்த காயம் என்ன
வந்த மாயம் என்ன

வண்ணப் பாவை உந்தன்
இதழ் கோவை தன்னில்
இந்த காயம் என்ன
வந்த மாயம் என்ன

கூண்டுக்கிளி எடுத்து கொஞ்சினேன்
இதழ் கோவை என நினைத்துக் கொண்டதோ
கூண்டுக்கிளி எடுத்து கொஞ்சினேன்
இதழ் கோவை என நினைத்துக் கொண்டதோ
முத்தம் தந்ததோ சொந்தம் கொண்டதோ
இன்னும் சந்தேகமா

கண்ணே…

கண்ணா…
மாதென்னை யார் தொடுவார்
எந்தன் மன்னன் உமை அன்றி
யார் வருவார்
மாதென்னை யார் தொடுவார்

கன்னி மாலை கண்டும்
இன்பச் சோலை வந்தும்
இன்னும் கோபம் என்ன
மின்னும் நாணம் என்ன

நாணம் தடை பிறந்த உள்ளமே
அதில் ஆசை மடை கடந்த வெள்ளமே
இந்த நெஞ்சமே எந்தன் சொந்தமே
இன்பப் பண்பாடுவோம்……
கண்ணே……..
கண்ணா………

நாம் அன்றி யார் அறிவார்
அன்பே நாம் அன்றி யார் அறிவார்
இன்ப நலம் நாடும்
மண இன்பம் யார் பெறுவார்
நாமன்றி யாரறிவார்………