Naan Nandri Solven Song Lyrics – Kuzhandaiyum Deivamum

The lyrics for Naan Nandri Solven song which appears in Tamil movie Kuzhandaiyum Deivamum was written by Vaali. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by M. S. Viswanathan and P. Susheela. The movie Kuzhandaiyum Deivamum was released in the year 1965. Get Naan Nandri Solven lyrics below.

SongNaan Nandri Solven
MovieKuzhandaiyum Deivamum
LyricsVaali
MusicM. S. Vishwanathan
Singers M. S. Viswanathan and P. Susheela
Year1965

Naan Nandri Solven Lyrics in English

Ahaaa..aaaahaaa…haaaaa…

{Naan nandri solven
En kangalukku
Unnai enn arugae kondu vandhadharku} (2)

Naan nandri solla solla
Naanum mella mella ennai marapadhenna

Lala la la la lala la la la lalalalaaaa…

Ahaaa…..aaaaa…haaaa……
Ahaaa…..aaaaa…haaaa……

Oru chithiraththil
Idhazh sempavalam
Adhan punnagaiyil thaen sindhi vizhum
Ahaaaaa…haaaaa…hmmmmm..lalalala….

Oru chithiraththil
Idhazh sempavalam
Adhan punnagaiyil thaen sindhi vizhum

Sev idhazh pooththa azhagil
Nenjam urugattumae
Ovvoru naalum thalaivan
Konjam parugattumae

Parugum andha velaiyil
Kan mayangum
Sugam perugum andha neraththil
Penn mayangum

Naan nandri solven
En kangalukku
Unnai enn arugae kondu vandhadharku

Naan nandri solla solla
Naanum mella mella ennai marapadhenna

Lala la la la lala la la la
Lalalalaaaa…

Oru thanga silai
Endru naan irundhen
Nalla velli radham
Endru nee irundhaai

Ithanai kaalam irundhen
Ini thanimaiyillai
Eppadi vaazhndha podhum
Indha inimai illai

Mudhal naal oru paarvaiyil
Varavazhaithaai
Andru maru naal oru vaarthaiyil
Virundhu vaithaai

Naan nandri solven
En kangalukku
Unnai enn arugae kondu vandhadharku

Naan nandri solla solla
Naanum mella mella ennai marapadhenna

Lala la la la lala la la la
Lalalalaaaa…

Naan Nandri Solven Lyrics in Tamil

ஆஹா
ஆஹா ஹா…..

{ நான் நன்றி
சொல்வேன் என் கண்களுக்கு
உன்னை என் அருகே
கொண்டு வந்ததற்கு } (2)

நான் நன்றி
சொல்ல சொல்ல
நானும் மெல்ல
மெல்ல என்னை
மறப்பதென்ன

……………………….

ஆஹா
ஆஆஆ ஹா…..
ஆஹா
ஆஆஆ ஹா…..

ஒரு சித்திரத்தில்
இதழ் செம்பவளம் அதன்
புன்னகையில் தேன் சிந்தி
விழும்
ஆஹா ஹா
ஹ்ம்ம் லலலல

ஒரு சித்திரத்தில்
இதழ் செம்பவளம் அதன்
புன்னகையில் தேன் சிந்தி
விழும்

செவ் இதழ்
பூத்த அழகில் நெஞ்சம்
உருகட்டுமே ஒவ்வொரு
நாளும் தலைவன் கொஞ்சம்
பருகட்டுமே

பருகும் அந்த
வேளையில் கண் மயங்கும்
சுகம் பெருகும் அந்த நேரத்தில்
பெண் மயங்கும்

நான் நன்றி
சொல்வேன் என்
கண்களுக்கு உன்னை
என் அருகே கொண்டு
வந்ததற்கு

நான் நன்றி
சொல்ல சொல்ல
நானும் மெல்ல
மெல்ல என்னை
மறப்பதென்ன

……………………….

ஒரு தங்க சிலை
என்று நான் இருந்தேன்
நல்ல வெள்ளி ரதம்
என்று நீ இருந்தாய்

இத்தனை காலம்
இருந்தேன் இனி
தனிமையில்லை எப்படி
வாழ்ந்த போதும் இந்த
இனிமை இல்லை

முதல் நாள்
ஒரு பார்வையில்
வரவழைத்தாய் அன்று
மறுநாள் ஒரு வார்த்தையில்
விருந்து வைத்தாய்

நான் நன்றி
சொல்வேன் என்
கண்களுக்கு உன்னை
என் அருகே கொண்டு
வந்ததற்கு

நான் நன்றி
சொல்ல சொல்ல
நானும் மெல்ல
மெல்ல என்னை
மறப்பதென்ன

……………………….