Naan Sirithal Deepavali Song Lyrics – Nayagan

Get lyrics for Naan Sirithal Deepavali from Nayagan. The song was written by Pulamaipithan and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was K. Jamuna Rani, M. S. Rajeswari and Chorus.

SongNaan Sirithal Deepavali
MovieNayagan
LyricsPulamaipithan
MusicIlayaraja
SingersK. Jamuna Rani, M. S. Rajeswari and Chorus
Year1987

Naan Sirithal Deepavali Lyrics in English

Naan sirithaal deepavali hoi
Naalum ingae yegathesi

Naan sirithaal deepavali hoi
Naalum ingae yegathesi

Anthi malarum
Nanthavanam naan
Alli parugum kambarasam naan

Naan sirithaal….
Naan sirithaal deepavali hoi
Naalum ingae yegathesi…

{Enathu ulagil
Asthamanam aavathillai
Ingu iravum pagalum
Ennavendru thonavillai} (2)

Vanthathu ellam
Povathu thaanae
Chandiran kooda
Theivathu thaanae

Kaayam endrum
Dhegam thaanae
Unmai ingae kanden naanae
Kaalam neram pogum vaa…

Naan sirithaal….
Naan sirithaal deepavali hoi
Naalum ingae yegathesi…

Anthi malarum
Nanthavanam naan
Alli parugum kambarasam naan

Naan sirithaal deepavali hoi
Naalum ingae yegathesi…

Lalala lalaalaaa laa laa….
Laa la la la laaaaa
Laaa..la laaa laa..laa laa la la la la la

{Kadalum alaiyum
Eppoluthu thoongiyathu
Alai karaiyai kadanthu
Eppoluthu yeriyathu} (2)

Yaar viral endra
Veenaigal paarkkum
Yaar isaithaalum innisai paadum

Meettum kaiyil
Naanor veenai
Vaanil vairam minnum velai
Kaalam neram pogum vaa….

Naan sirithaal deepavali hoi
Naalum ingae yegathesi…

Anthi malarum
Nanthavanam naan
Alli parugum kambarasam naan

Naan sirithaal deepavali hoi
Naalum ingae yegathesi…

Naan Sirithal Deepavali Lyrics in Tamil

நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய்
நாளும் இங்கே ஏகாதேசி

நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய்
நாளும் இங்கே ஏகாதேசி

அந்தி மலரும் நந்தவனம் நான்
அள்ளி பருகும் கம்பரசம் நான்

நான் சிரித்தால் …
நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய்
நாளும் இங்கே ஏகாதேசி…..

{எனது உலகில்
அஸ்தமனம் ஆவதில்லை
இங்கு இரவும் பகலும்
என்னவென்று தோணவில்லை} (2)

வந்தது எல்லாம் போவது தானே
சந்திரன் கூட தேய்வது தானே

காயம் என்றும் தேகம் தானே
உண்மை இங்கே கண்டேன் நானே

காலம் நேரம் போகும் வா

நான் சிரித்தால் ..
நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய்
நாளும் இங்கே ஏகாதேசி

அந்தி மலரும் நந்தவனம் நான்
அள்ளி பருகும் கம்பரசம் நான்

நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய்
நாளும் இங்கே ஏகாதேசி……

{கடலும் அலையும்
எப்பொழுது தூங்கியது
அலை கரையை கடந்து
எப்பொழுது ஏரியது} (2)

யார் விரல் என்றா
வீணைகள் பார்க்கும்
யார் இசைத்தாலும் இன்னிசை பாடும்

மீட்டும் கையில்
நானோர் வீணை
வானில் வைரம் மின்னும் வேலை

காலம் நேரம் போகும் வா….

நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய்
நாளும் இங்கே ஏகாதேசி

அந்தி மலரும் நந்தவனம் நான்
அள்ளி பருகும் கம்பரசம் நான்

நான் சிரித்தால் தீபாவளி ஹோய்
நாளும் இங்கே ஏகாதேசி……