Nadanthal Irandadi Song Lyrics – Chembaruthi

Composed by the music director Ilayaraja, Nadanthal Irandadi song was from the movie Chembaruthi. Playback singer(s) S. P. Balasubrahmanyam recordered it and the lyric for the Nadanthal Irandadi song was written by Vaali and the movie was released in the year 1992.

SongNadanthal Irandadi
MovieChembaruthi
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersS. P. Balasubrahmanyam
Year1992

Nadanthal Irandadi Lyrics in English

Nadanthaal irandadi
Irunthaal naangadi
Nadanthaal irandadi
Irunthaal naangadi
Paduthaal aaradi pothum
Intha nilamum antha vaanamum
Athu yellorkkum sondham

Adi solladi gnyana pennae
Unmai solladi gnyana pennae
Solladi gnyana pennae
Unmai solladi gnyana pennae

Nadanthaal irandadi
Irunthaal naangadi
Nadanthaal irandadi

Rekkai ulla kunju ithu
Koodu onnum thevai illai
Buthi ulla pillai ithu
Kettu nikka povathillai

Thaai oruthi irunthaa
Oru thanthai undu kelamma
Thanthai onnu irunthaa
Petha paatti indri poguma

Theruvoram kidanthum
Anaathai illai
Uravennai veruthaal thinam
Tharuven thollai

Kettaalum pattaalum
Un peran thaan
Ennadi gnyana pennae
Unmai solladi gnyana pennae

Nadanthaal irandadi
Irunthaal naangadi
Nadanthaal irandadi

Aanaikkatti poraditha
Appan subban kaanavillai
Andru mudhal indru varai
Akkaramum vaazhavillai

Vetta vetta vaazhaithaan
Adhu alli tharum vazhvai thaan
Vetti potta mannu thaan
Adai kattikaathaa ponnu thaan

Naam vaazhum vaazhvae
Adhu sila kaalam thaan
Uravodu vaazhnthaal
Athu pookkolam thaan
Kettaalum pattaalum
Un peran thaan
Ennadi gnyana pennae
Unmai solladi gnyana pennae

Nadanthaal irandadi
Irunthaal naangadi
Nadanthaal irandadi
Irunthaal naangadi
Paduthaal aaradi pothum
Intha nilamum antha vaanamum
Athu yellorkkum sondham

Adi solladi gnyana pennae
Unmai solladi gnyana pennae
Solladi gnyana pennae
Unmai solladi gnyana pennae

Nadanthaal irandadi
Irunthaal naangadi
Nadanthaal irandadi

Nadanthal Irandadi Lyrics in Tamil

நடந்தால் இரண்டடி
இருந்தால் நான்கடி
நடந்தால் இரண்டடி
இருந்தால் நான்கடி
படுத்தால் ஆறடிபோதும்
இந்த நிலமும் அந்த வானமும்
அது எல்லோருக்கும் சொந்தம்

அடி சொல்லடி
ஞானப்பெண்ணே
உண்மை சொல்லடி
ஞானப்பெண்ணே
சொல்லடி ஞானப்பெண்ணே
உண்மை சொல்லடி
ஞானப்பெண்ணே

நடந்தால் இரண்டடி
இருந்தால் நான்கடி
நடந்தால் இரண்டடி

இறக்கை உள்ள குஞ்சு இது
கூடு ஒண்ணும் தேவையில்லை
புத்தியுள்ள பிள்ளை இது
கெட்டு நிற்கப்போவதில்லை

தாயொருத்தி இருந்தா
ஒரு தந்தை உண்டு கேளம்மா
தந்தை ஒண்ணு இருந்தா
பெத்த பாட்டி இன்றி போகுமா

தெருவோரம் கிடந்தும்
அநாதை இல்லை
உறவென்னை வெறுத்தால்
தினம் தருவேன் தொல்லை

கெட்டாலும் பட்டாலும்
உன் பேரன் தான்
என்னடி ஞானப்பெண்ணே
உண்மை
சொல்லடி ஞானப்பெண்ணே

நடந்தால் இரண்டடி
இருந்தால் நான்கடி
நடந்தால் இரண்டடி

ஆனைகட்டி போரடித்த
அப்பன் சுப்பன் காணவில்லை
அன்று முதல் இன்று வரை
அக்கறமும் வாழவில்லை

வெட்ட வெட்ட வாழைதான்
அது அள்ளித்தரும் வாழ்வைத்தான்
வெட்டி போட்ட மண்ணு தான்
அதை கட்டிக்காத்தா பொண்ணுதான்

நாம் வாழும் வாழ்வே
அது சிலகாலம் தான்
உறவோடு வாழ்ந்தால்
அது பூக்கோலம் தான்

கெட்டாலும் பட்டாலும்
உன் பேரன் தான்
என்னடி ஞானப்பெண்ணே
உண்மை
சொல்லடி ஞானப்பெண்ணே

நடந்தால் இரண்டடி
இருந்தால் நான்கடி
நடந்தால் இரண்டடி
இருந்தால் நான்கடி
படுத்தால் ஆறடிபோதும்
இந்த நிலமும் அந்த வானமும்
அது எல்லோருக்கும் சொந்தம்

அடி சொல்லடி
ஞானப்பெண்ணே
உண்மை சொல்லடி
ஞானப்பெண்ணே
சொல்லடி ஞானப்பெண்ணே
உண்மை சொல்லடி
ஞானப்பெண்ணே

நடந்தால் இரண்டடி
இருந்தால் நான்கடி
நடந்தால் இரண்டடி