Nadhiye Nadhiye Song Lyrics – Rhythm

Nadhiye Nadhiye is a song from Tamil movie Rhythm which was released in the year 2000. The music for the song was composed by music director A.R.Rahman. While the lyric was written by Vairamuthu. The song was recorded by playback singer(s) Unni Menon. Nadhiye Nadhiye lyrics is given below.

SongNadhiye Nadhiye
MovieRhythm
LyricsVairamuthu
MusicA.R.Rahman
SingersUnni Menon
Year2000

Nadhiye Nadhiye Lyrics in English

{ Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Nadhiyae nadhiyae kaadhal
Nadhiyae neeyum penthaanae
Adi neeyum penthaanae

Ondra irandaa kaaranam
Nooru ketaal solvenae
Nee ketaal solvenae

{ Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Nadanthaal aaru ezhunthaal
Aruvi nindraal kadalallo …
Samainthaal kumari mananthaal
Manaivi petraal thaayallo

{ Siru nadhigalae
Nadhiyidum karaigalae
Karaithodum nuraigalae
Nuraigalil ival mugamae } (2)

Dhinam mothum karai thorum
Ada aarum isai paadum

Jil jil jil endra sruthiyilae

Male & Gangai varum yamunai varum
Vaigai varum porunai varum

Jal jal jal endra nadaiyilae

Dhinam mothum karai thorum
Ada aarum isai paadum

Jil jil jil endra sruthiyilae

Gangai varum yamunai varum
Vaigai varum porunai varum

Jal jal jal endra nadaiyilae

Kaadhali arumai pirivil
Manaiviyin arumai maraivil
Neerin arumai arivaai kodaiyilae

Vetkam vanthaal uraiyum
Viralgal thotaal urugum
Neerum pennum ondru vaadaiyilae

{ Thanneer kudathil pirakirom oho
Thanneer karaiyil mudikirom oho } (2)

{ Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Vanna vanna pennae
Vatta midum nadhiyae
Valaivugal azhagu
Ungal valaivugal azhagu

Ho mellisaigal padithal
Medu pallam maraithal
Nadhigalin gunamae
Adhu nangaiyin gunamae

{ Siru nadhigalae
Nadhiyidum karaigalae
Karaithodum nuraigalae
Nuraigalil ival mugamae } (2)

{ Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Thaenkaniyil saaraagi
Pookalilae thaenaagi
Pasuvinilae paalaagum neerae

Thaayarugae seyaagi
Thalaivanidam paayaagi
Seyarugae thaayaagum pennae

Poonguyilae poonguyilae pennum
Aarum vadivam maarakoodum
Neer ninaithaal pen ninaithaal karaigal
Yaavum karaindhu poga koodum

Nadhiyae nadhiyae kaadhal
Nadhiyae neeyum penthaanae
Adi neeyum penthaanae

Ondra irandaa kaaranam
Nooru ketaal solvenae
Nee ketaal solvenae

{ Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)

Nadhiye Nadhiye Lyrics in Tamil

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா

தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா

தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

நதியே நதியே காதல் நதியே நீயும் பெண்தானே

அடி நீயும் பெண்தானே

ஒன்றா இரண்டா காரணம் நூறு கேட்டால் சொல்வேனே

நீ கேட்டால் சொல்வேனே

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா

தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா

தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

நடந்தால் ஆறு எழுந்தால் அருவி நின்றால் கடல்லோ

சமைந்தால் குமரி மணந்தால் மனைவி பெற்றால் தாயல்லோ

சிறு நதிகளே நதியிடும் கரைகளே

கரைதொடும் நுரைகளே நுரைகளில் இவள் முகமே

சிறு நதிகளே நதியிடும் கரைகளே

கரைதொடும் நுரைகளே நுரைகளில் இவள் முகமே

தினம் மோதும் கரை தோறும் அட ஆறும் இசை பாடும்

ஜில் ஜில் ஜில் என்ற ஸ்ருதியிலே

கங்கை வரும் யமுனை வரும் வைகை வரும் பொருணை வரும்

ஜல் ஜல் ஜல் என்ற நடையிலே

தினம் மோதும் கரை தோறும் அட ஆறும் இசை பாடும்

ஜில் ஜில் ஜில் என்ற ஸ்ருதியிலே

கங்கை வரும் யமுனை வரும் வைகை வரும் பொருணை வரும்

ஜல் ஜல் ஜல் என்ற நடையிலே

காதலி அருமை பிரிவில் மனைவியின் அருமை மறைவில்

நீரின் அருமை அறிவாய் கோடையிலே

வெட்கம் வந்தால் உரையும் விரல்கள் தொட்டால் உருகும்

நீரும் பெண்ணும் ஒன்று வாடையிலே

தண்ணீர் குடத்தில் பிறக்கிறோம் ஓஹோ

தண்ணீர் கரையில் முடிக்கிறோம் ஓஹோ

தண்ணீர் குடத்தில் பிறக்கிறோம் ஓஹோ

தண்ணீர் கரையில் முடிக்கிறோம் ஓஹோ

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா

தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா

தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

வண்ண வண்ண பெண்ணே வட்டமிடும் நதியே

வளைவுகள் அழகு, உங்கள் வளைவுகள் அழகு

ஹோ.. மெல்லிசைகள் படித்தல் மேடு பள்ளம் மறைத்தல்

நதிகளின் குணமே, அது நங்கையின் குணமே

சிறு நதிகளே நதியிடும் கரைகளே

கரைதொடும் நுரைகளே நுரைகளில் இவள் முகமே

சிறு நதிகளே நதியிடும் கரைகளே

கரைதொடும் நுரைகளே நுரைகளில் இவள் முகமே

தினம் மோதும் கரை தோறும்,ஆட ஆறும் இசை பாடும்…

கங்கை வரும், யமுனை வரும்,வைகை வரும், பொருணை வரும்…

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா

தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

தேன்கனியில் சாராகி பூக்களிலே தேனாகி

பசுவினிலே பாலாகும் நீரே

தாயருகே சேயாகி தலைவனிடம் பாயாகி

சேயருகே தாயாகும் பெண்ணே

பூங்குயிலே பூங்குயிலே பெண்ணும் ஆறும் வடிவம் மாறக்கூடும்

நீர் நினைத்தால் பெண் நினைத்தால்

கரைகள் யாவும் கரைந்து போக கூடும்

நதியே நதியே காதல் நதியே நீயும் பெண்தானே

அடி நீயும் பெண்தானே

ஒன்றா இரண்டா காரணம் நூறு கேட்டால் சொல்வேனே

நீ கேட்டால் சொல்வேனே

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா

தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா

தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா