Neela Vaanam Song lyrics – Manmadhan Ambu

The lyrics for Neela Vaanam song which appears in Tamil movie Manmadhan Ambu was written by Kamal Hassan. The music for the song was composed by Devi Sri Prasad while the song was sung by Kamal Haasan and Priya Himesh. The movie Manmadhan Ambu was released in the year 2010. Get Neela Vaanam lyrics below.

SongNeela Vaanam
MovieManmadhan Ambu
LyricsKamal Hassan
MusicDevi Sri Prasad
SingersKamal Haasan and Priya Himesh
Year2010

Neela Vaanam Lyrics in English

Nee…..la vaanam
Nee…..yum naanum
Kangalae.. baashaiyaai
Kaigalae… aasaiyaai
Vaiyamae koyilaai
Vaanamae vaayilaai
Paambu nee paayilae
Saaindhu naam kooduvom
Ini neeyendru naanendru
Iruveru aalillaiyae …

Nee…..la vaanam
Nee…..yum naanum

Yedhedho dhesangalai
Serkkindra nesam thanai
Nee paadhi naan paadhiyaai
Korkindra paasam thanai

Kaadhal endru persoottiyae
Kaalam thandha sondham indhu
Ennai polae pen kuzhandhai
Unnai pol oru aan kuzhandhai
Naam vazhntha vazhvukku sandravathu
Innoru uyir thaanadi

Nee…..la vaanam
Nee…..yum naanum

Pallaandu pallaandu
Pallaayirathaandu
Palakoadi nooraayiram
Pallaandu pallaandu
Pallaayirathaandu
Palakoadi nooraayiram
Pallaandu pallaandu
Pallaayirathaandu
Palakoadi nooraayiram

Aaraadha kaayangalai
Aatrum nam nesamthanai
Maalaadha soagangalai
Maaithidum maayamthanai
Seiyum vindhai kaadhalukku
Kai vandhathoru kalaithaanadi
Unnai ennai otri otri
Uyir seiyum maayamum
Adhu thaanadi
Naam vazhntha vazhvukku sandravathu
Innoru uyir thaanadi

Nee…..la vaanam
Nee…..yum naanum

Neela Vaanam Lyrics in Tamil

நீல வானம் நீயும்
நானும் கண்களே பாஷையாய்
கைகளே ஆசையாய் வையமே
கோயிலாய் வானமே வாயிலாய்
பாம்பு நீ பாயிலே சாய்ந்து நாம்
கூடுவோம் இனி நீயென்று
நானென்று இருவேறு
ஆளில்லையே

நீல வானம்
நீயும் நானும்

ஏதேதோ தேசங்களை
சேர்க்கின்ற தேசம்தனை
நீ பாதி நான் பாதியாய்
கோர்க்கின்ற பாசந்தனை

காதல் என்று பேர்
சூட்டியே காலம் தந்த
சொந்தம் இது என்னைப்போலே
பெண் குழந்தை உன்னைப் போல்
ஒரு ஆண் குழந்தை நாம் வாழ்ந்த
வாழ்வுக்கு சான்றாவது இன்னொரு
உயிர்தானடி

நீல வானம்
நீயும் நானும்

பல்லாண்டு பல்லாண்டு
பல்லாயிறத்தாண்டு பலகோடி
நூறாயிரம் பல்லாண்டு பல்லாண்டு
பல்லாயிறத்தாண்டு பலகோடி
நூறாயிரம் பல்லாண்டு பல்லாண்டு
பல்லாயிறத்தாண்டு பலகோடி
நூறாயிரம்

ஆறாத காயங்களை
ஆற்றும் நம் நேசந்தனை
மாளாத சோகங்களை
மாய்த்திடும் மாயம்தனை
செய்யும் விந்தை காதலுக்கு
கைவந்ததொரு கலைதானடி
உன்னை என்னை ஒற்றி ஒற்றி
உயிர் செய்யும் மாயமும் அதுதானடி
நாம் வாழ்ந்த வாழ்வுக்கு சான்றாவது
இன்னொரு உயிர்தானடி

நீல வானம்
நீயும் நானும்