Nenjai Kasaki Song Lyrics – Yaaradi Nee Mohini

Composed by the music director Yuvan Shankar Raja, Nenjai Kasaki song was from the movie Yaaradi Nee Mohini. Playback singer(s) Udit Narayan and Suchitra recordered it and the lyric for the Nenjai Kasaki song was written by Na.Muthukumar and the movie was released in the year 2008.

SongNenjai Kasaki
MovieYaaradi Nee Mohini
LyricsNa. Muthu Kumar
MusicYuvan Shankar Raja
SingersUdit Narayan and Suchitra
Year2008

Nenjai Kasaki Lyrics in English

Nenjai kasaki pizhinthuvitu
Pora ponnae radhiyae radhiyae
Panjil thee mootivitu
Poravalae kiliyae kiliyae

Adi mayilae maa mayilae
Madhi mayakum poonguyilae

Nenjai kasaki pizhinthuvitu
Pora ponnae radhiyae radhiyae
Oh oh panjil thee mootivitu
Poravalae kiliyae kiliyae

…………………………………………

Kambankaatil kalathu mettil
Vandi otum aasai mama
Koochatha thooki kuppaiyil podu

Yae paarka paarka manasu yengum
Pazhagi paarka vayasu ketkum
Idhayathil idam ingu illayae
Adhai eduthaval kodukavum illayae

Kaadhal enaku vendaamae
Kavalai marandhu vaa mama
Kaiya pidichu kannam thechu
Kadhaigal pesa vaa vaa

Ullam kodupathu oru murai thaan
Ini vaazhvo saavo avaludan thaan

Vaaipukal varuvathu orumurai thaan
Nee ilakanam paarthaal thalai valithaan

Nenjai kasaki pizhinthuvitu
Pora ponnae radhiyae radhiyae

Hmm panjil thee mootivitu
Poravalae kiliyae kiliyae

…………………………………..

Paarvai paarthu mayaki ponaal
Paavi nenjai parithu ponaal
Aangalin jenmam adhu
Endrumae thunbam

Nerungi vandhaal vilagi povom
Vilagi ponaal nerungi varuvom
Pengalin manadhil ennavo
Adhu pennukum purivathu illaiyae

Aasai vaithen un melthaan
Vaazhnthu paarpen unnudan thaan
Paathai therindhaal payanam purindhaal
Paarai idukil oru poo thaan

Kanavugal kaanbathu un urimai
Adhu kalaindhaal theriyum en nilamai

Iravum pagalum un madiyil
Kanmoodi kidapen un arugil

Nenjai Kasaki Lyrics in Tamil

Haai !
Are you single?
I’m your drink
hei let’s go out man
Your place or mine?

நெஞ்சை கசக்கி பிழிந்துவிட்டு போற பொன்னே ரதியே ரதியே
பஞ்சில் தீ மூட்டிவிட்டு போரவளே கிளியே கிளியே
அடி மயிலே மாமையிலே
மதி மயக்கும் பூங்குயிலே

நெஞ்சை கசக்கி….

கம்பங்காட்டில் களத்துமேட்டில்
வண்டி ஓட்டும் ஆச மாமா
கூச்சத்த தூக்கி குப்பையில் போடு

ஏ பார்க்க பார்க்க மனசு ஏங்கும்
பழகி பார்க்க வயசு கேட்கும்
இதயத்தில் இடம் இங்கு இல்லையே
அதை எடுத்தவள் கொடுக்கவே இல்லையே

காதல் எனக்கு வேண்டாமே
கவலை மறந்து வா மாமா
கைய புடிச்சு கன்னம் தேச்சு
கதைகள் பேச வாமா

உள்ளம் கொடுப்பது ஒருமுறைதான்
இனி வாழ்வோ சாவோ அவளுடன் தான்

வாய்ப்புகள் வருவது ஒருமுறை தான்
நீ இலக்கணம் பார்த்தால் வன்முறை தான்

நெஞ்சை கசக்கி….

பார்வை பார்த்து மயக்கி போனாள்
பாவி நெஞ்சை பறித்து போனாள்
ஆண்களின் ஜென்மம் அது என்றுமே துன்பம்

நெருங்கி வந்தால் விலகி போவோம்
விலகி போனால் நெருங்கி வருவோம்
பெண்களின் மனதில் என்னவோ
அது பெண்ணுக்கும் புரிவது இல்லையே

ஆசை வைத்தேன் உன்மேல் தான்
வாழ்ந்து பார்ப்பேன் உன்னுடன் தான்
பாதை தெரிந்தால் பயணம் புரிந்தால்
பாறை இடுக்கில் ஒரு பூ தான்

கனவுகள் காண்பது உன் உரிமை
அது கலைந்தால் தெரியும் என் நிலமை

இரவும் பகலும் உன் மடியில்
கண்மூடி கிடப்பேன் நிம்மதியில்