Neruppu Da Song Lyrics – Kabali

The lyrics for Neruppu Da song which appears in Tamil movie Kabali was written by Arunraja Kamaraj. The music for the song was composed by Santhosh Narayanan while the song was sung by Arunraja Kamaraj. The movie Kabali was released in the year 2016. Get Neruppu Da lyrics below.

SongNeruppu Da
MovieKabali
LyricsArunraja Kamaraj
MusicSanthosh Narayanan
SingersArunraja Kamaraj
Year2016

Neruppu Da Lyrics in English

Neruppu da nerungu da
Mudiyumahh

Bayamah hahaha….

Neruppu da nerungu da paapom
Nerungunaa posukkura koottam
Adikkira azhikkura
Yennam mudiyuma nadakkuma
innum

Adakkunaa adangura aala nee
Izhuthathum piriyura noola nee
Thadaiyellam mathikira aala nee
Vidiyala virumbidum

Kabali!!!
Kabali!!!

Maghizhchii

Karuniyai maru kavalaigalai aru
Idhayathil oru irukkam varum poru
Yaavum inge maayam maayam
Un veeram endrum seeri paayum
Nam dhesam engum rosham yerum
Oru vaarthai kooda pudhu maatram kaanum

Naan vandhuten nu sollu
Thirumbi vandhutennu
25 varusathukku munnala
Eppadi poonano appdiye
Thirumbi vandhutan nu sollu
Kabali daaaa

Viduthalai adai
Vidaiyenna ninai
Bayathiyae murai
Pagal kanavai udai

Veeram thiyagam
Modhum modhum
Un tholil kaayam
Aarum aarum

Ini kurotham dhrogam
Maayam maayam
Varungaalam iniyum
Ithigaasaamaagum

Kabali.. Kabali.. Kabali..

Neruppu Da Lyrics in Tamil

நெருப்பு டா நெருங்கு டா
முடியுமா பயமா ஹா ஹா

நெருப்பு டா நெருங்கு டா
பாப்போம் நெருங்குனா
பொசுக்குற கூட்டம் அடிக்கிற
அழிக்கிற எண்ணம் முடியுமா
நடக்குமா இன்னும்

அடக்குனா அடங்குற
ஆளா நீ இழுத்ததும் பிாியுற
நூலா நீ தடை எல்லாம்
மதிக்கிற ஆளா நீ விடியல
விரும்பிடும் கபாலி… கபாலி

மகிழ்ச்சி

கருணையை மறு
கவலைகளை அறு இதயத்தில்
ஒரு இறுக்கம் வரும் பொறு
யாவும் இங்கே மாயம் மாயம்
உன் வீரம் என்றும் சீறிப் பாயும்
நம் தேசம் எங்கும் ரோஷம் ஏறும்
ஒரு வாா்த்தை கூட புது மாற்றம் காணும்

நான் வந்துட்டேன்னு
சொல்லு… திரும்பி வந்துட்டேன்னு…
25 வருஷத்துக்கு முன்னால
எப்படி போனானோ அப்படியே
திரும்பி வந்துட்டன்னு சொல்லு…
கபாலி டா…

விடுதலை அடை
விடை என நினை பயத்தையே
முறை பகல் கனவை உடை

வீரம் தியாகம்
மோதும் மோதும்
உன் தோளில் காயம்
ஆறும் ஆறும்

இனி குரோதம்
துரோகம் மாயம் மாயம்
வருங்காலம் இனியும்
இதிகாசமாகும்

கபாலி…. கபாலி…. கபாலி