Nilave Mugam Song Lyrics – Ejamaan

Get lyrics for Nilave Mugam from Ejamaan. The song was written by Vaali and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was S.P. Balasubrahmaniyam and S.Janaki.

SongNilave Mugam
MovieEjamaan
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersS.P. Balasubrahmaniyam and S.Janaki
Year1993

Nilave Mugam Lyrics in English

Nilavae mugam kaatu yennai paarthu oli veesu
Alai pol suthi meetu inidhaana mozhi pesu
Ilam poonkodiyae … ae idhu thaai madiyae

Nilavae mugam kaatu yennai paarthu oli veesu
Alai pol suthi meetu inidhaana mozhi pesu
Anaithen unaiyae … ae idhu thaai madiyae … ae

Nilavae mugam kaatu

Pani polae neerin odaiyae kalangiyathenna mama
Inidhaana thendral unnaiyae
Oorum kurai sollalaama

Kaalam maarum kalakam yenamma
Iravillamal pagalum yethamma
Naan un pillai thaanamma

Naanum kanda kanavu nooraiyaa
Yenathu thaayum neengal thaanaiyaa
Ini un thunai naanaiyaa

Yenai sernthadhu kodi mullaiyae
Idhu polae thunaiyum illaiyae
Ini nee yen tholil pillaiyae

Nilavae mugam kaatu yennai paarthu oli veesu

Anaithen unnaiyae idhu thaai madiyae

Sumai pottu pesum oorendraal
Manam thavithidum maanae
Imai neerum kannin neerendraal
Dhinam kudipavan naanae

Maalaiyodu nadakum theraiyaa
Nadakum podhu vanangum ooraiyaa
Unnai meera yaaraiyaa

Maman tholil saaindha mullaiyae
Mayangi mayangi pesum killaiyae
Nee en vaazhvin ellaiyae

Idhai meeriya thavam illaiyae
Ini yendha kuraiyum illaiyae
Dhinam theerum theerum thollaiyae
Nilavae mugam kaatu yennai paarthu oli veesu
Alai pol suthi meetu inidhaana mozhi pesu

Ilam poonkodiyae idhu thaai madiyae
Nilavae mugam kaatu yennai paarthu oli veesu

Nilave Mugam Lyrics in Tamil

நிலவே முகம்
காட்டு எனைப் பார்த்து
ஒளி வீசு அலை போல்
சுதி மீட்டு இனிதான
மொழி பேசு இளம்
பூங்கொடியே இது
தாய் மடியே

நிலவே முகம்
காட்டு எனைப் பார்த்து
ஒளி வீசு அலை போல்
சுதி மீட்டு இனிதான
மொழி பேசு அணைத்தேன்
உனையே இது தாய் மடியே

நிலவே
முகம் காட்டு

பனி போல
நீரின் ஓடையே
கலங்கியதென்ன
மாமா இனிதான
தென்றல் உன்னையே
ஊரும் குறை சொல்லலாமா

காலம் மாறும்
கலக்கம் ஏனம்மா
இரவில்லாமல் பகலும்
ஏதம்மா நான் உன்
பிள்ளை தானம்மா

நானும் கண்ட
கனவு நூறய்யா எனது
தாயும் நீங்கள் தானய்யா
இனி உன் துணை நானய்யா

எனை சேர்ந்தது
கொடி முல்லையே இது
போலே துணையும்
இல்லையே இனி நீ என்
தோளில் பிள்ளையே

நிலவே முகம்
காட்டு எனைப் பார்த்து
ஒளி வீசு

அணைத்தேன்
உனையே இது தாய்
மடியே

சுமை போட்டு
பேசும் ஊரென்றால்
மனம் தவித்திடும் மானே
இமை நீரும் கண்ணின்
நீரென்றால் தினம்
குடிப்பவன் நானே

மாலையோடு
நடக்கும் தேரைய்யா
நடக்கும் போது வணங்கும்
ஊரைய்யா உன்னை மீற
யாரைய்யா

மாமன் தோளில்
சாய்ந்த முல்லையே
மயங்கி மயங்கி பேசும்
கிள்ளையே நீ என்
வாழ்வின் எல்லையே

இதை மீறிய
தவம் இல்லையே இனி
எந்தக் குறையுமில்லையே
தினம் தீரும் தீரும் தொல்லையே
நிலவே முகம் காட்டு எனைப்
பார்த்து ஒளி வீசு அலை போல்
சுதி மீட்டு இனிதான மொழி பேசு

இளம் பூங்கொடியே
இது தாய் மடியே நிலவே
முகம் காட்டு எனைப்
பார்த்து ஒளி வீசு