Nooru Varusham Female Song Lyrics – Panakkaran

The lyrics for Nooru Varusham song which appears in Tamil movie Panakkaran was written by Piraisoodan. The music for the song was composed by Ilayaraja while the song was sung by S. Janaki. The movie Panakkaran was released in the year 1990. Get Nooru Varusham lyrics below.

SongNooru Varusham
MoviePanakkaran
LyricsPiraisoodan
MusicIlayaraja
SingersS. Janaki
Year1990

Nooru Varusham Lyrics in English

Nooru varusham
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum
Sola vanathil
Oru sodikuyil pola thaan
Kaalam muzhuka sindhu paadanum

Onnukonnu pakkathila
Ponnu pulla nikkaiyila
Kannu padum mothathila
Kattazhaga ammadi enna solla

Nooru varusham
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum
Sola vanathil
Oru sodikuyil pola thaan
Kaalam muzhuka sindhu paadanum

Usila maniyattam
Odambathaan paru
Theruvil asainjaadum
Thiruvaarur thaeru
Oma kuchi pol pudichaaru thaaram
Thaavi anaichaaka thaangaadhu baaram

Ivaru ezhu adi
Nadakum yeni adi
Nilavai ninnukittae
Thottuduvaar paaru
Manaivi kulla mani uyaram moonu adi
Irandum inainjirundhaa keli pannum ooru

Retta maatu vandi
Varum bodhu
Netta kutta endrum inaiyaadhu
Indha ottagandhaan kattikida
Kutta vaatha pudichan

Nooru varusham
Hey hey hey
Nooru varusham
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum
Sola vanathil
Oru sodikuyil pola thaan
Kaalam muzhuka sindhu paadanum

Onnukonnu pakkathila
Ponnu pulla nikkaiyila
Kannu padum mothathila
Kattazhaga ammadi enna solla

Nooru varusham
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum
Sola vanathil
Oru sodikuyil pola thaan
Kaalam muzhuka sindhu paadanum

Nooru Varusham Lyrics in Tamil

நூறு வருஷம்
இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும் தான் பேரு
விளங்க இங்கு வாழணும்
சோல வனத்தில் ஒரு
சோடிகுயில் போல தான்
காலம் முழுக்க சிந்து
பாடணும்

ஒன்னுக்கொன்னு
பக்கத்தில பொண்ணு புள்ள
நிக்கையில கண்ணுபடும்
மொத்தத்தில கட்டழக
அம்மாடி என்ன சொல்ல

நூறு வருஷம்
இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும் தான் பேரு
விளங்க இங்கு வாழணும்
சோல வனத்தில் ஒரு
சோடிகுயில் போல தான்
காலம் முழுக்க சிந்து
பாடணும்

உசில மணியாட்டம்
ஒடம்பத்தான் பாரு தெருவில்
அசைஞ்சாடும் திருவாரூர் தேரு
ஓம குச்சிப்போல் புடிச்சாரு தாரம்
தாவி அணைச்சாக்கா தாங்காது
பாரம்

இவரு ஏழு அடி
நடக்கும் ஏணியடி நிலவை
நின்னுக்கிட்டே தொட்டுடுவார்
பாரு மனைவி குள்ளமணி
உயரம் மூனு அடி இரண்டும்
இணைஞ்சிருந்தா கேளி
பண்ணும் ஊரு

ரெட்ட மாட்டு
வண்டி வரும்போது
நெட்ட குட்ட என்றும்
இணையாது இந்த
ஒட்டகந்தான் கட்டிக்கிட
குட்ட வாத்த புடிச்சான்

நூறு வருஷம் ஹே
ஹே ஹே நூறு வருஷம்
இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும் தான் பேரு
விளங்க இங்கு வாழணும்
சோல வனத்தில் ஒரு
சோடிகுயில் போல தான்
காலம் முழுக்க சிந்து
பாடணும்

ஒன்னுக்கொன்னு
பக்கத்தில பொண்ணு புள்ள
நிக்கையில கண்ணுபடும்
மொத்தத்தில கட்டழக
அம்மாடி என்ன சொல்ல

நூறு வருஷம்
இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும் தான் பேரு
விளங்க இங்கு வாழணும்
சோல வனத்தில் ஒரு
சோடிகுயில் போல தான்
காலம் முழுக்க சிந்து
பாடணும்