Ooru Kettu Kidakkuthu Song Lyrics – Oorellam Un Paattu

Composed by the music director Ilayaraja, Ooru Kettu Kidakkuthu song was from the movie Oorellam Un Paattu. Playback singer(s) Mano, Goundamani, Senthil and Malaysia Vasudevan recordered it and the lyric for the Ooru Kettu Kidakkuthu song was written by Vaali and the movie was released in the year 1991.

SongOoru Kettu Kidakkuthu
MovieOorellam Un Paattu
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersMano, Goundamani, Senthil and Malaysia Vasudevan
Year1991

Ooru Kettu Kidakkuthu Lyrics in English

Maambazham illai endru
Saambalai poosi kondu maamalai yaeriya
Paarvathi baalanae
Aandiyin vaedathai
Thaangiya seeranae
Naan thozhudhen unnaiyae
Vadivelanae kaatharulvaai ennaiyae

Oor nadappai chollavaa
Thava kolam vittu
Seer thirutham seiya vaa

Naaraayana naaraayana naaraayana

Vaarum naaradharae enna vishayam

Murugaa thamizh azhagaa
Senthil kumaraa
Oru maambazhathukkaaga
Un thaai thandhaiyidam
Kobithu kondu nee ippadi varalaamaa
Appanukkae paadam sonna subbaiyaa
Idhu thappaiyaa (Dialogue)

Naaradharae nee varuveer endru
Yaam edhir paarkkavillai
Ondru irandu moondru endru
Varisai paduthi paada awvai paatti varavillai…
(Dialogue)

Andhammaavukku vayasaayiduchu
Kaila vechirundha kuchiya
Vera evano pudingittu poiyittaan
Adhanaala vara mudiyala
Ippozhudhu nee udanae
Kailaasathukku vara vendum

Endrumae illamal indha boologathil
Ippozhudhu egapatta paraparappana kulappam
Yerpattirukiradhu adhanaal nee devalogathukku
Vandhu un thaai thandhaiyai sandhithu
Idhu vishayamaaga oru discussion seidhu
Oru decision kku vara vendum
Aandi kolathai kalaithu kondu ennodu vaa
(Dialogue)

Naaradhaa neer enna sonnaalum
Yaam edutha mudivil maatram illai
(Dialogue)

Naaraayana naaraayana
(Dialogue)

Ooru kettu kedakkudhaiyaa
Aarumuga naayaganae
Paadha kettu nadakkudhaiyaa
Yaeru mayil vaagananae
Boologa perumai ellaam pochudhu
Poiyargal kaalam endru aachudhu
Yaarum paakkalaiyae yaennu kekkalaiyae

Needhi niyaayam illae murugaiyaa
Nee thaan vel eduttu varuviyaa

Ooru kettu kedakkudhaiyaa
Aarumuga naayaganae
Paadha kettu nadakkudhaiyaa
Yaeru mayil vaagananae

Yeraalam saadhi thaan
Ellaamae modhi thaan

Poraada naaridichu veedhi thaan

Aalaalu katchi thaan
Angangae vechu thaan

Kolaaru aayiduchu veedhi thaan

Thinna paechu veeram thaan
Thillu mullu kaaram thaan
Machu veettil vaazhura
Kaalam aachu

Paattaalinga paadu thaan
Sonnaa vekka kedu thaan
Kuchu veettil vaazhura
Kolam aachu

Nee paathu idha maathu
Vadivaelavaa vaa

Velaayudham nee thookkanum
Poi veshangala thoolaakkanum

Ooru kettu kedakkudhaiyaa
Aarumuga naayaganae
Paadha kettu nadakkudhaiyaa
Yaeru mayil vaagananae

Uchiyila motta thaan
Udhraatcha kotta thaan

Nethiyila poosiyadhaen patta thaan

Ellaamae vittidu
En kooda vandhidu

Yenyaa un appan kooda sanda thaan

Appan pulla seranum
Koba thaabam theeranum
Makkal kura theeranum
Ungalaalae

Bhaaradhatha kaakkanum
Patta maram pookkanum
Pannirendaa minnura
Kangalaalae

Yei kandhaa nee vandhaa
Nalla naeram thaan vaa

Pandaaramaa yen nikkanum
Andha dhandaayudham yen thookkanum

Ooru kettu kedakkudhaiyaa
Aarumuga naayaganae
Paadha kettu nadakkudhaiyaa
Yaeru mayil vaagananae
Boologa perumai ellaam pochudhu
Poiyargal kaalam endru aachudhu
Yaarum paakkalaiyae yaennu kekkalaiyae

Needhi niyaayam illae murugaiyaa
Nee thaan vel eduttu varuviyaa
Needhi niyaayam illae murugaiyaa
Nee thaan vel eduttu varuviyaa

Ooru Kettu Kidakkuthu Lyrics in Tamil

மாம்பழம் இல்லை என்று
சாம்பலை பூசிக் கொண்டு மாமலை ஏறிய
பார்வதி பாலனே
ஆண்டியின் வேடத்தை
தாங்கிய சீரனே
நான் தொழுதேன் உன்னையே
வடிவேலவனே காத்தருள்வாய் என்னையே

ஊர் நடப்பைச் சொல்லவா
தவக் கோலம் விட்டு
சீர் திருத்தம் செய்ய வா

நாராயண நாராயண நாராயண

வாரும் நாரதரே என்ன விஷயம்

முருகா தமிழ் அழகா
செந்தில் குமரா
ஒரு மாம்பழத்துக்காக
உன் தாய் தந்தையிடம்
கோபித்துக் கொண்டு நீ இப்படி வரலாமா
அப்பனுக்கே பாடம் சொன்ன சுப்பையா
இது தப்பையா (வசனம்)

நாரதரே நீ வருவீர் என்று
நான் எதிர் பார்க்கவில்லை
ஒன்று இரண்டு மூன்று என்று
வரிசைப் படுத்திப் பாட
ஔவைப் பாட்டி வரவில்லை……(வசனம்)

அந்தம்மாவுக்கு வயசாயிடுச்சு
கைல வெச்சிருந்த குச்சிய வேற
எவனோ புடிங்கிட்டு போயிட்டான்
அதனால வர முடியல
இப்பொழுது நீ உடனே
கைலாசத்துக்கு வர வேண்டும்

என்றுமே இல்லாமல் இந்த பூலோகத்தில்
இப்பொழுது ஏகப்பட்ட பரபரப்பான ஒரு
குழப்பம் ஏற்பட்டிருக்கிறது
அதனால் நீ தேவலோகத்திற்கு வந்து
உன் தாய் தந்தையை சந்தித்து
இது விஷயமாக ஒரு டிஸ்கஷன் செய்து
ஒரு டிசிஷனுக்கு வர வேண்டும்
ஆண்டிக் கோலத்தை கலைத்துக் கொண்டு
என்னோடு வா (வசனம்)

நாரதா நீர் என்ன சொன்னாலும்
யாம் எடுத்த முடிவில் மாற்றம் இல்லை (வசனம்)

நாராயண நாராயண (வசனம்)

ஊரு கெட்டு கெடக்குதையா
ஆறுமுக நாயகனே
பாத கெட்டு நடக்குதையா
ஏறு மயில் வாகனனே
பூலோகப் பெருமை எல்லாம் போச்சுது
பொய்யர்கள் காலம் என்று ஆச்சுது
யாரும் பாக்கலையே ஏன்னு கேக்கலையே

நீதி நியாயம் இல்லே முருகையா
நீதான் வேல் எடுத்து வருவியா

ஊரு கெட்டு கெடக்குதையா
ஆறுமுக நாயகனே
பாத கெட்டு நடக்குதையா
ஏறு மயில் வாகனனே

ஏராளம் சாதிதான்
எல்லாமே மோதிதான்

போராட நாறிடிச்சு வீதிதான்

ஆளாளு கட்சிதான்
அங்கங்கே வெச்சுதான்

கோளாறு ஆயிடுச்சு வீதிதான்

திண்ணப் பேச்சு வீரம்தான்
தில்லு முல்லு காரம்தான்
மச்சு வீட்டில் வாழுற
காலம் ஆச்சு

பாட்டாளிங்க பாடுதான்
சொன்னா வெக்கக் கேடுதான்
குச்சு வீட்டில் வாழுற
கோலம் ஆச்சு

நீ பாத்து இத மாத்து
வடிவேலவா வா

வேலாயுதம் நீ தூக்கணும்
பொய் வேஷங்கள தூளாக்கணும்

ஊரு கெட்டு கெடக்குதையா
ஆறுமுக நாயகனே
பாத கெட்டு நடக்குதையா
ஏறு மயில் வாகனனே

உச்சியில மொட்டதான்
உத்ராட்சக் கொட்டதான்

நெத்தியில பூசியதேன் பட்டதான்

எல்லாமே விட்டிடு
என் கூட வந்திடு

ஏன்யா உன் அப்பன் கூட சண்டதான்

அப்பன் புள்ள சேரணும்
கோப தாபம் மாறணும்
மக்கள் குறை தீரணும்
உங்களாலே

பாரத்த காக்கணும்
பட்ட மரம் பூக்கணும்
பன்னிரெண்டா மின்னுற
கண்களாலே

ஏய் கந்தா நீ வந்தா
நல்ல நேரம்தான் வா

பண்டாரமா ஏன் நிக்கணும்
அந்த தண்டாயுதம் ஏன் தூக்கணும்

ஊரு கெட்டு கெடக்குதையா
ஆறுமுக நாயகனே
பாத கெட்டு நடக்குதையா
ஏறு மயில் வாகனனே
பூலோகப் பெருமை எல்லாம் போச்சுது
பொய்யர்கள் காலம் என்று ஆச்சுது
யாரும் பாக்கலையே ஏன்னு கேக்கலையே

நீதி நியாயம் இல்லே முருகையா
நீதான் வேல் எடுத்து வருவியா
நீதி நியாயம் இல்லே முருகையா
நீதான் வேல் எடுத்து வருவியா