Ore Oru Ooril Song Lyrics – Saivam

The lyrics for Ore Oru Ooril song which appears in Tamil movie Saivam was written by Na. Muthu Kumar. The music for the song was composed by G.V. Prakash Kumar while the song was sung by Haricharan. The movie Saivam was released in the year 2014. Get Ore Oru Ooril lyrics below.

SongOre Oru Ooril
MovieSaivam
LyricsNa. Muthu Kumar
MusicG.V. Prakash Kumar
SingersHaricharan
Year2014

Ore Oru Ooril Lyrics in English

Orae oru ooril oru veedu
Uravugal koodum kili koodu
Indha anbai pola veredhu
Vaarthaigal ellaam podhaathu

Endha ooril vaazhndhidum bothum
Paravai sontha koottai maranthiduma
Engu sendru poothidum bothum
Malarai vergal vittu koduthiduma
Verengum illaadha veraarum sollaadha
Idhigaasam indha paasam thaan

Orae oru ooril oru veedu
Uravugal koodum kili koodu
Thaanae naanae naanae
Thanae naanae naa
Thaanae naanae naanae
Thanae naanae naa

Thaerodum veedhi
Adhil mann vaasam veesum
Thaazhvaaram engum
Dhinam devaaram thaan

Moodaatha vaasal
Adhu virunthombal pesum
Ennaalum ingae
Ada santhosham thaan

Kanneerai kangal
Endrum paarthathillaiyae
Mann meedhu sorgam idhuthaan
Anilaadum muttrathil
Anbennum raagathil
Mayilaaga thulli aadipaadu

Orae oru ooril oru veedu
Uravugal koodum kili koodu

Panam kaasu illai
Perum pugazh kooda illai
Edhu indha mannil
Ada inbam tharum

Sondhangal vandhu
Oru siripondru thandhaal
Adhu pothum endrum
Intha vaazhvae varam

Thanthai sol vedham endru
Pottrum pillaigal
Varungaala vizhudhallavaa
Aagaayam veezhnthaalum
Bhoologam saainthaalum
Anbondrae nammai thaangum naalum

Orae oru ooril oru veedu
Uravugal koodum kili koodu
Thaanae naanae naanae
Thanae naanae naa
Thaanae naanae naanae
Thanae naanae naa

Ore Oru Ooril Lyrics in Tamil

ஒரே ஒரு ஊரில் ஒரு வீடு
உறவுகள் கூடும் கிளிக்கூடு
இந்த அன்பை போல வேறேது
வார்த்தைகள் எல்லாம் போதாது

எந்த ஊரில் வாழ்ந்திடும் போதும்
பறவை சொந்த கூட்டை மறந்திடுமா
எங்கு சென்று பூத்திடும் போதும்
மலரை வேர்கள் விட்டுக் கொடுத்திடுமா
வேறெங்கும் இல்லாத வேராரும் சொல்லாத
இதிகாசம் இந்த பாசம் தான்

ஒரே ஒரு ஊரில் ஒரு வீடு
உறவுகள் கூடும் கிளிக்கூடு
தானே நானே நானே தானே நானே நா
தானே நானே நானே தானே நானே நா

தேரோடும் வீதி
அதில் மண் வாசம் வீசும்
தாழ்வாரம் எங்கும்
தினம் தேவாரம் தான்

மூடாத வாசல்
அது விருந்தோம்பல் பேசும்
எந்நாளும் இங்கே
அட சந்தோசம் தான்

கண்ணீரை கண்கள்
என்றும் பார்த்ததில்லையே
மண்மீது சொர்க்கம் இது தான்
அணில் ஆடும் முற்றத்தில்
அன்பென்னும் ராகத்தில்
மயிலாக துள்ளி ஆடிப்பாடு

ஒரே ஒரு ஊரில் ஒரு வீடு
உறவுகள் கூடும் கிளிக்கூடு

பணம் காசு இல்லை
பெரும் புகழ் கூட இல்லை
எது இந்த மண்ணில்
அட இன்பம் தரும்

சொந்தங்கள் வந்து ஒரு
சிரிப்பொன்று தந்தால்
அது போதும் என்றும்
இந்த வாழ்வே வரம்

தந்தை சொல் வேதம் என்று
போற்றும் பிள்ளைகள்
வருங்கால விழுதல்லவா
ஆகாயம் வீழ்ந்தாலும்
பூலோகம் சாய்ந்தாலும்
அன்பொன்றே நம்மை தாங்கும் நாலும்

ஒரே ஒரு ஊரில் ஒரு வீடு
உறவுகள் கூடும் கிளிக்கூடு
தானே நானே நானே தானே நானே நா
தானே நானே நானே தானே நானே நா