Oru Jeevan Azhaithathu Song Lyrics – Geethanjali

Oru Jeevan Azhaithathu is a song from Tamil movie Geethanjali which was released in the year 1985. The music for the song was composed by music director Ilayaraja. While the lyric was written by Vaali. The song was recorded by playback singer(s) Ilayaraja and K.S. Chithra. Oru Jeevan Azhaithathu lyrics is given below.

SongOru Jeevan Azhaithathu
MovieGeethanjali
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersIlayaraja and K.S. Chithra
Year1985

Oru Jeevan Azhaithathu Lyrics in English

Oru jeevan azhaithadhu oru jeevan thudithadhu
Ini enakaga azha vendam ingu kaneerum vizha vendam
Unnaiyae enniyae vaazhgiren

Oru jeevan azhaithadhu oru jeevan thudithadhu
Ini enakaga azha vendam Lala lala laa
Ingu kaneerum vizha vendam Lala lala laa
{ Unnaiyae enniyae vaazhgiren } (2)

Oru jeevan azhaithadhu oru jeevan thudithadhu

Mullai poo polae ullam vaithaai
Mullai ullae vaithaai hooo

Ennai kelaamal kannam vaithaai
Nenjil kannan vaithaai hooo

Nee illai endraal en vaanil endrum
Pagalendru ondru kidaiyadhu

Anbae nam vaazhvil pirivenbadhillai
Aagaayam rendai udaiyadhu

Indru kaadhal pirandha naal
En vaazhvil sirandha naal

Manamaalai soodum naal paarkavae

Oru jeevan azhaithadhu oru jeevan thudithadhu

Unnai naan kanda neram
Nenjil minnal undaanadhu

Ennai nee kanda neram
Endhan nenjam thundaanadhu

Kaanadha anbai naan indru kanden
Kaayangal ellam poovaga

Kaamangal ondrae en kaadhal alla
Kandenae unnai thaayaga

Mazhai megam pozhiyuma
Nizhal thandhu vilaguma

Inimelum enna sandhegama

Oru jeevan azhaithadhu oru jeevan thudithadhu

Ini enakaga azha vendam Lala lala laa
Ingu kaneerum vizha vendam Lala lala laa
Unnaiyae enniyae vaazhgiren

Unnaiyae enniyae vaazhgiren

Lala laa la La la la la

Lala laa la La la la la

Oru Jeevan Azhaithathu Lyrics in Tamil

ஒரு ஜீவன்
அழைத்தது ஒரு ஜீவன்
துடித்தது இனி எனக்காக
அழவேண்டாம் இங்கு
கண்ணீரும் விழவேண்டாம்
உன்னையே எண்ணியே
வாழ்கிறேன்

ஒரு ஜீவன்
அழைத்தது ஒரு ஜீவன்
துடித்தது இனி எனக்காக
அழவேண்டாம்
லல லா லா
இங்கு கண்ணீரும்
விழவேண்டாம்
லல லா லா
{ உன்னையே எண்ணியே
வாழ்கிறேன் } (2)

ஒரு ஜீவன்
அழைத்தது ஒரு ஜீவன்
துடித்தது

முல்லைப்பூ
போலே உள்ளம் வைத்தாய்
முள்ளை உள்ளே
வைத்தாய் ஹோ

என்னைக்கேளாமல்
கன்னம் வைத்தாய் நெஞ்சில்
கன்னம் வைத்தாய் ஹோ

நீ இல்லை
என்றால் என் வானில்
என்றும் பகல் என்று
ஒன்று கிடையாது

அன்பே நம்
வாழ்வில் பிாிவென்பதில்லை
ஆகாயம் ரெண்டாய்
உடையாது

இன்று காதல்
பிறந்தநாள் என் வாழ்வில்
சிறந்த நாள்
மணமாலை
சூடும் நாள் பார்க்கவே

ஒரு ஜீவன்
அழைத்தது ஒரு ஜீவன்
துடித்தது

உன்னை நான்
கண்ட நேரம் நெஞ்சில்
மின்னல் உண்டானது

என்னை நீ கண்ட
நேரம் எந்தன் நெஞ்சம்
துண்டானது

காணாத அன்பை
நான் இன்று கண்டேன்
காயங்கள் எல்லாம் பூவாக

காமங்கள் ஒன்றே
என் காதல் அல்ல கண்டேனே
உன்னை தாயாக

மழை மேகம்
பொழியுமா நிழல் தந்து
விலகுமா

இனி மேலும்
என்ன சந்தேகமா

ஒரு ஜீவன்
அழைத்தது ஒரு ஜீவன்
துடித்தது

இனி எனக்காக
அழவேண்டாம்
லல லா லா
இங்கு கண்ணீரும்
விழவேண்டாம்
லல லா லா
உன்னையே எண்ணியே
வாழ்கிறேன்

உன்னையே
எண்ணியே வாழ்கிறேன்

லல லா லா
லலலலா
லல லா லா
லலலலா