Oru Nimidamaa Song Lyrics – Thithikudhe

Oru Nimidamaa song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Thithikudhe. The movie was released in 2003 and the singer of this song was Srivarthini and Tippu. The music was directed by Vidya sagar and it was written by Vairamuthu.

SongOru Nimidamaa
MovieThithikkuthey
LyricsVairamuthu
MusicVidya sagar
SingersSrivarthini and Tippu
Year2003

Oru Nimidamaa Lyrics in English

Oru Nimidamaa Oru Nimidamaa Oru Nimadama Thavarivitten
Oru Jenmame Oru Jenmame Oru Jenmame Izhandhuvitten
Anbe Anbe Enge

Palli Thozhiye Vandhu Ponaaya
Paavaadai Poove Vandhu Ponaaya
Kaatrellaam Un Vaasam Vandhu Ponaaya
Karaiyellaam Un Thadangal Vandhu Ponaaya
Nadhiyellaam Un Kolusu Vandhu Ponaaya

Oru Nimidamaa Oru Nimidamaa Oru Nimadama Thavarivitten
Oru Jenmame Oru Jenmame Oru Jenmame Izhandhuvitten
Anbe Anbe Enge Palli Thozhiye

Nilaa Vandhu Ponadharku Vaan Veliyil Saatchiyillai
Aanaalum Bhoomiyile Alli Ellaam Saatchi Sollum
Nee Vandhu Ponadharku Saatchi Solla Yaarumillai
Aanaalum Malaiyellaam Asaiyaamal Saatchi Sollum

Ilam Piraiyaaga Paarthavale Ippodheppadi Iruppaayo
Angam Kulithu Thimirum Azhagil Adayaalangal Tholaithaayo
Udhattil Ottiya Punnagai Mattum Uraindhu Vidaamal Iruppaayo
Anbe Anbe Enge Palli Thozhiye

Poo Pola Malarndhu Vitten Vaazhvil Yedhum Vaasam Ille
Kannaa Unnai Kandu Kondaal Kangal Meendum Thevaiyillai
Marumurai Ennai Paarkayile Maarbil Pudhaindhu Azhuvaayo

Vetkam Thadiviya Punnagaiyaale Vivagaarangal Seivaayo
Ilaiyil Sikkiya Mazhaiyai Pole Ennai Thodaamal Thavippaayo
Anbe Anbe Enge Palli Thozhiye

Oru Nimidamaa Lyrics in Tamil

ஒரு நிமிடமா
ஒரு நிமிடமா ஒரு
நிமிடமா தவறிவிட்டேன் } (2)
{ ஒரு ஜென்மமே ஒரு
ஜென்மமே ஒரு ஜென்மமே
இழந்துவிட்டேன் } (2)
அன்பே அன்பே
அன்பே எங்கே

பள்ளி தோழியே
வந்து போனாயா பாவாடை
பூவே வந்து போனாயா பள்ளி
தோழியே வந்து போனாயா
பாவாடை பூவே வந்து
போனாயா

காற்றெல்லாம்
உன் வாசம் வந்து
போனாயா கரையெல்லாம்
உன் தடங்கள் வந்து
போனாயா நதியெல்லாம்
உன் கொலுசு வந்து
போனாயா

ஒரு நிமிடமா
ஒரு நிமிடமா ஒரு
நிமிடமா தவறிவிட்டேன்
ஒரு ஜென்மமே ஒரு
ஜென்மமே ஒரு ஜென்மமே
இழந்துவிட்டேன் அன்பே
அன்பே அன்பே அன்பே
எங்கே எங்கே

பள்ளி தோழியே
வந்து போனாயா பாவாடை
பூவே வந்து போனாயா

நிலா வந்து
போனதற்கு வான்
வெளியில் சாட்சியில்லை
ஆனாலும் பூமியிலே
அல்லி எல்லாம் சாட்சி
சொல்லும்

நீ வந்து
போனதற்கு சாட்சி
சொல்ல யாருமில்லை
ஆனாலும் அலையெல்லாம்
அசையாமல் சாட்சி சொல்லும்

{ இளம் பிறையாக
பார்த்தவளே இப்போதெப்படி
இருப்பாயோ அங்கம் குளித்து
திமிரும் அழகில் அடையாளங்கள்
தொலைத்தாயோ } (2)

உதட்டில் ஒட்டிய
புன்னகை மட்டும் உறைந்து
விடாமல் இருப்பாயோ
அன்பே அன்பே அன்பே
அன்பே எங்கே எங்கே

பள்ளி தோழியே
வந்து போனாயா பாவாடை
பூவே வந்து போனாயா

பூ போல மலர்ந்து
விட்டேன் வாழ்வில் ஏதும்
வாசம் இல்லை கண்ணா
உன்னை கண்டு கொண்டால்
கண்கள் மீண்டும்
தேவையில்லை

{ மறுமுறை என்னை
பார்க்கையிலே மார்பில்
புதைந்து அழுவாயோ
வெட்கம் தடவிய
புன்னகையாலே
விவகாரங்கள்
செய்வாயோ } (2)

இலையில் சிக்கிய
மழையை போலே என்னை
தொடாமல் தவிப்பாயோ
அன்பே அன்பே அன்பே
அன்பே எங்கே எங்கே

பள்ளி தோழியே
வந்து போனாயா பாவாடை
பூவே வந்து போனாயா

காற்றெல்லாம்
உன் வாசம் வந்து
போனாயா கரையெல்லாம்
உன் தடங்கள் வந்து
போனாயா நதியெல்லாம்
உன் கொலுசு வந்து
போனாயா

ஒரு நிமிடமா
ஒரு நிமிடமா ஒரு
நிமிடமா தவறிவிட்டேன்
ஒரு ஜென்மமே ஒரு
ஜென்மமே ஒரு ஜென்மமே
இழந்துவிட்டேன்