Oru Paatale Solli Song Lyrics – Deiva Vaakku

Composed by the music director Ilayaraja, Oru Paatale Solli song was from the movie Deiva Vaakku. Playback singer(s) S. P. Balasubrahmanyam recordered it and the lyric for the Oru Paatale Solli song was written by Gangai Amaran and the movie was released in the year 1992.

SongOru Paatale Solli
MovieDeiva Vaakku
LyricsGangai Amaran
MusicIlayaraja
SingersS. P. Balasubrahmanyam
Year1992

Oru Paatale Solli Lyrics in English

Naan pethedhuthidaadha
Muththu mani thaerae
Naan thatheduthidaadha
Thangamani cheerae
Oru sondham irundhum
Bandham irundhum sollavillaiyae
Adi kannae toongaadhae
Siru pennae kalangaadhae

Oru paattaalae
Solli azhaichen
Oru palan kettu kannu muzhichen
Adi aaththaadi onna nenachen
Oru anbaalae mettu padichen

Un sogam parakka
En paattu virundhu
Adha kettu marandhaa
En paattu marundhu
Nee kooda irundhaa
Adhu podhum enakku
Vaadi irundha thunbam enakku

Oru paattaalae
Solli azhaichen
Oru palan kettu kannu muzhichen

Naan aadhaaram illaa
Andharaththu vaanam
En naavodu serum
Naattuppura gaanam
En sondha kadhaiya
Solli padikka sandhamillaiyae
Adhu sonnaa aaraadhu
En sondham maaraadhu

Naan thaayaara
Paarththadhum undu
Aanaal thaayinnu sollavum illa
Dhinam paalootti enna valarththa
Parivaana sondhamum illa

Indha ooru muzhukka
En bandha janangga
Unmai irukkum vella manangga
Oru kaaval irukku
En kaiyi vanangga
Naan gaanam padichen kanna thorakka

Naan thaayaara
Paarththadhum undu
Aanaal thaayinnu sollavum illa

Oru ee erumbu kadichaalum
Thaai manasu nogum
Nee paai virichi paduththaalae
Ippo enna aagum
Unna alli edhuthu ootti valarthu
Kaathu kidandhaa
Andha thaaiyoda mugam paaru
Kannu oru naalum urangaadhu

Naan paadaadha paattugal illa
Adha ketkaadha aatkalum illa
Naan naavaara paadi azhaicha
Vandhu paarkkaadha paarvaiyum illa

En thaai kodutha oru sakthi irukku
Unna thatti ezhuppa buththi irukku
Unna thaavi anaikka oru neram irukku
Andha neram varaikkum bhaaram enakku

Naan paadaadha paattugal illa
Adha ketkaadha aatkalum illa

Oru Paatale Solli Lyrics in Tamil

நான் பெத்தெடுத்திடாத
முத்து மணித் தேரே
நான் தத்தெடுத்திடாத
தங்கமணிச் சீரே
ஒரு சொந்தமிருந்தும்
பந்தமிருந்தும் சொல்லவில்லையே
அடி கண்ணே தூங்காதே
சிறு பெண்ணே கலங்காதே

ஒரு பாட்டாலே
சொல்லி அழைச்சேன்
ஒரு பலன் கேட்டு
கண்ணு முழிச்சேன்

அடி ஆத்தாடி
ஒன்ன நெனச்சேன்
ஒரு அன்பாலே
மெட்டு படிச்சேன்

உன் சோகம் பறக்க
என் பாட்டு விருந்து
அத கேட்டு மறந்தா
என் பாட்டு மருந்து

நீ கூட இருந்தா
அது போதும் எனக்கு
வாடி இருந்தா துன்பம் எனக்கு…

ஒரு பாட்டாலே
சொல்லி அழைச்சேன்
ஒரு பலன் கேட்டு
கண்ணு முழிச்சேன்

நான் ஆதாரம் இல்லா…
அந்தரத்து வானம்…
என் நாவோடு சேரும்….
நாட்டுப்புற கானம்….

என் சொந்தக் கதைய
சொல்லிப் படிக்க சந்தமில்லையே
அத சொன்னா ஆறாது
என் சொந்தம் மாறாது

நான் தாயாரப்
பாத்ததும் உண்டு
ஆனா தாயின்னு சொல்லவும் இல்ல
தெனம் பாலூட்டி என்ன வளத்த
பரிவான சொந்தமும் இல்ல

இந்த ஊரு முழுக்க
என் பந்த ஜனங்க
உண்மை இருக்கும்
வெள்ளை மனங்க
ஒரு காவல் இருக்கு
என் கை வணங்க
நான் கானம் படிச்சேன்
கண்ண தொறக்க..

நான் தாயாரப்
பாத்ததும் உண்டு
ஆனா தாயின்னு சொல்லவும் இல்ல

ஒரு ஈ எறும்பு கடிச்சாலும்
தாய் மனசு நோகும்
நீ பாய் விரிச்சு படுத்தாலே
இப்ப என்ன ஆகும்

ஒன்ன அள்ளி எடுத்து ஊட்டி
வளத்து காத்துக் கிடந்தா
அந்த தாயோட மொகம் பாரு
கண்ணு ஒரு நாளும் ஒறங்காது

நான் பாடாத பாட்டுகள் இல்ல
அத கேட்காத ஆட்களும் இல்ல
நான் நாவாரப் பாடி அழைச்சா
வந்து பாக்காத பார்வையும் இல்ல

என் தாயி கொடுத்த
ஒரு சக்தி இருக்கு
உன்ன தட்டி எழுப்ப
புத்தி இருக்கு
உன்ன தாவி அணைக்க
ஒரு நேரம் இருக்கு
அந்த நேரம் வரைக்கும்
பாரம் எனக்கு……

நான் பாடாத பாட்டுகள் இல்ல
அத கேட்காத ஆட்களும் இல்ல