Paaduvor Paadinaal Song Lyrics – Kannan En Kadhalan

The lyrics for Paaduvor Paadinaal song which appears in Tamil movie Kannan En Kadhalan was written by Vaali. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by T. M. Soundararajan. The movie Kannan En Kadhalan was released in the year 1968. Get Paaduvor Paadinaal lyrics below.

SongPaaduvor Paadinaal
MovieKannan En Kadhalan
LyricsVaali
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. M. Soundararajan
Year1968

Paaduvor Paadinaal Lyrics in English

Paaduvor
Paadinaal aada
Thondrum paaludan
Then kani sera vendum

Kalaigalai
Deivamai kaana
Vendum kanni nee
Innum yen naana vendum

Paaduvor
Paadinaal aada
Thondrum

{ Paaduvor
Paadinaal aada
Thondrum paaludan
Then kani sera vendum } (2)

Kalaigalai
Deivamai kaana
Vendum kanni nee
Innum yen naana vendum

Paaduvor
Paadinaal aada
Thondrum

{ Paatil
Suvai irundhaal
Aatam thaanae varum
Ketkum isai virundhaal
Kaalgal thaalam idum } (2)

{ Thannai
Maranthadhu penmai
Thulli ezhunthadhu padhumai } (2)

Nool
Alandha idaithaan neliya
{ Nooru kodi
Vindhai puriya (2)

Paaduvor
Paadinaal aada
Thondrum

Paadham
Sivandhirukum paavai
Senthamarai paarvai
Kunindhirukum puruvam
Moondram pirai

{ Putham
Pudhu malar chendu
Athi nadamida kandu } (2)

Medai
Vandha thendral endren
{ Aadai konda
Minnal endren } (2)

Paaduvor
Paadinaal aada
Thondrum paaludan
Then kani sera vendum

Kalaigalai
Deivamai kaana
Vendum kanni nee
Innum yen naana vendum

Paaduvor
Paadinaal aada
Thondrum

Paaduvor Paadinaal Lyrics in Tamil

பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
பாலுடன் தேன் கனி
சேரவேண்டும்

கலைகளை
தெய்வமாய் காண
வேண்டும் கன்னி நீ
இன்னும் ஏன் நாண
வேண்டும்

பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்

{ பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
பாலுடன் தேன் கனி
சேரவேண்டும் } (2)

கலைகளை
தெய்வமாய் காண
வேண்டும் கன்னி நீ
இன்னும் ஏன் நாண
வேண்டும்

பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்

{ பாட்டில் சுவை
இருந்தால் ஆட்டம் தானே
வரும் கேட்கும் இசை
விருந்தால் கால்கள்
தாளமிடும் } (2)

{ தன்னை மறந்தது
பெண்மை துள்ளி எழுந்தது
பதுமை } (2)

நூல் அளந்த
இடை தான் நெளிய
{ நூறு கோடி விந்தை
புரிய } (2)

பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்

பாதம் சிவந்திருக்கும்
பாவை செந்தாமரை
பார்வை குனிந்திருக்கும்
புருவம் மூன்றாம்பிறை

{ புத்தம் புது
மலர் செண்டு
தத்தி நடமிட கண்டு } (2)

மேடை வந்த
தென்றல் என்றேன்
{ ஆடை கொண்ட
மின்னல் என்றேன் } (2)

பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
பாலுடன் தேன் கனி
சேரவேண்டும்

கலைகளை
தெய்வமாய் காண
வேண்டும் கன்னி நீ
இன்னும் ஏன் நாண
வேண்டும்

பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்