Paal Erukkum Pazham Song Lyrics – Thozhar Pandian

Composed by the music director Ilayaraja, Paal Erukkum Pazham song was from the movie Thozhar Pandian. Playback singer(s) Mano and Sindhu recordered it and the lyric for the Paal Erukkum Pazham song was written by Vaali and the movie was released in the year 1994.

SongPaal Erukkum Pazham
MovieThozhar Pandian
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersMano and Sindhu
Year1994

Paal Erukkum Pazham Lyrics in English

Yammaa yammaa

Yappaa yappaa

Yappaa yappaa

Yammaa yammaa

Paal irukkum pazham irukkum
Maan irukkum mayil irukkum
Pazhani malaiyilae
Soodirukkum suvai irukkum
Sothu kooda sumandhu varum
Sittu kuruviyae

Paal irukkum pazham irukkum
Maan irukkum mayil irukkum
Pazhani malaiyilae
Soodirukkum suvai irukkum
Sothu kooda sumandhu varum
Sittu kuruviyae

Un kattazhaga kattu
Sothula mothamaa
Katti vachadhingae yaaru
Adha kooru

Aani muthazhagai
Chinna mundhaanaikkullaara
Pothi vechadhingae yaaru
Adha kooru

Yammaa yammaa
Yappaa yappaa
Yammaa yammaa
Yappaa yappaa

Paal irukkum pazham irukkum
Maan irukkum mayil irukkum
Pazhani malaiyilae

Muppathanju vayasu vandhum
Muthangala koduthadhilla
Mutham idum kaatchigala
Padathula paathom
Eppo andha baakkiyam thaan
Engalukku kidaikkumunnu
Namma ooru josiyara adikkadi kettom

Mathu pola yendiyammaa
Engala nee kadaiyira
Vandu pola maari vandhu
Manasa ellaam kodaiyira

Ithana naal thoonga vecha
Aaasaiya nee ezhuppura
Karpudaiya aambalainga
Engala yen kedukkura

Sikkena nikkiriyae
Aala sikkida vekkiriyae
Yammaadi yeppaadi
Ennaannu solluvom
Ennaavo pannuriyae

Paal irukkum pazham irukkum
Maan irukkum mayil irukkum
Pazhani malaiyilae
Soodirukkum suvai irukkum
Sothu kooda sumandhu varum
Sittu kuruviyae

Nair kada idali thaan
Aadai katti vandhadhunnu
Kai iranda thudikiratha
Puttu puttu thinna

Mocha kotta meen kozhambu
Kacha katti vandhadhunnu
Echil inga sorakkiradhaa
Thottu thottu thinna

Unnudaiya saelaigala
Thovachu ingu podurom
Unna pathi paattezhudhi
Theru theruvaa paadurom

Endhan thonaikku
Varisa nikkudhaiyaa roattula
Unga nenjam veguradhaa
Ennudaiya siittula

Arpudha chithiramae
Naanga eppavum kothadimae
Mun puram pin puram
Ponnena minnura
Sandhana paarkudamae

Paal irukkum pazham irukkum
Maan irukkum mayil irukkum
Pazhani malaiyilae

Soodirukkum suvai irukkum
Sothu kooda sumandhu varum
Sittu kuruviyae

Un kattazhaga kattu
Sothula mothamaa
Katti vachadhingae yaaru
Adha kooru

Aani muthazhagai
Chinna mundhaanaikkullaara
Pothi vechadhingae yaaru
Adha kooru

Paal irukkum pazham irukkum
Maan irukkum mayil irukkum
Pazhani malaiyilae

Soodirukkum suvai irukkum
Sothu kooda sumandhu varum
Sittu kuruviyae

Paal Erukkum Pazham Lyrics in Tamil

எம்மா எம்மா
எப்பா எப்பா
எப்பா எப்பா
எம்மா எம்மா

பால் இருக்கும் பழம் இருக்கும்
மான் இருக்கும் மயில் இருக்கும்
பழனி மலையிலே

சூடிருக்கும் சுவை இருக்கும்
சோத்துக் கூடை சுமந்து வரும்
சிட்டுக் குருவியே

பால் இருக்கும் பழம் இருக்கும்
மான் இருக்கும் மயில் இருக்கும்
பழனி மலையிலே

சூடிருக்கும் சுவை இருக்கும்
சோத்துக் கூடை சுமந்து வரும்
சிட்டுக் குருவியே

உன் கட்டளை கேட்டுட்டு
சோத்துல மொத்தமா
கட்டி வச்சதிங்கே யாரு
அதைக் கூறு

ஆணி முத்தழைச் சின்ன
முந்தானைக்குள்ளாற
பொத்தி வச்சதிங்கே யாரு
அதைக் கூறு

எம்மா எம்மா
எப்பா எப்பா
எம்மா எம்மா
எப்பா எப்பா

பால் இருக்கும் பழம் இருக்கும்
மான் இருக்கும் மயில் இருக்கும்
பழனி மலையிலே

முப்பத்தஞ்சு வயசு வந்தும்
முத்தங்கள கொடுத்ததில்லே
முத்தமிடும் காட்சிகள
படத்துல பாத்தோம்

எப்போ அந்த பாக்கியம்தான்
எங்களுக்கு கிடைக்குமின்னு
நம்ம ஊரு சோசியன
அடிக்கடி கேட்டோம்

மத்து போல ஏண்டியம்மா
எங்கள நீ கடையிற
வண்டு போல மாறி வந்து
மனச எல்லாம் கொடையிற

இத்தனை நாள் தூங்க வெச்ச
ஆசைய நீ எழுப்புற
கற்புடைய ஆம்பளைங்க
எங்கள ஏன் கெடுக்குற

சிக்கென நிக்கிறியே
ஆள சொக்கிட வெக்கிறியே
எம்மாடி எப்பாடி
என்னான்னு சொல்லுவோம்
என்னாவோ பண்ணுறியே

பால் இருக்கும் பழம் இருக்கும்
மான் இருக்கும் மயில் இருக்கும்
பழனி மலையிலே

சூடிருக்கும் சுவை இருக்கும்
சோத்துக் கூடை சுமந்து வரும்
சிட்டுக் குருவியே….

நாயர் கடை இட்லிதான்
ஆடை கட்டி வந்ததுன்னு
கை இரண்ட துடிக்கிறத
புட்டுப் புட்டுத் தின்ன

மொச்சக் கொட்ட மீன் கொழம்பு
கச்ச கட்டி வந்ததுன்னு
எச்சில் இங்க சொரக்கிறதா
தொட்டுத் தொட்டுத் தின்ன

உன்னுடைய சேலைகள
துவைச்சு இங்கு போடுறோம்
உன்னப் பத்தி பாட்டெழுதி
தெருத் தெருவா பாடுறோம்

என்னை தொனைக்கு
வரிசை நிக்குதையா ரோட்டுல
உங்க நெஞ்சமே வேகுறதா
என்னுடைய ஹீட்டுல

அற்புதச் சித்திரமே
நாங்க எப்பவும் கொத்தடிமை
முன்புறம் பின்புறம்
பொன்னென மின்னுற
சந்தனப் பாற்குடமே

பால் இருக்கும் பழம் இருக்கும்
மான் இருக்கும் மயில் இருக்கும்
பழனி மலையிலே

சூடிருக்கும் சுவை இருக்கும்
சோத்துக் கூடை சுமந்து வரும்
சிட்டுக் குருவியே

உன் கட்டளை கேட்டுட்டு
சோத்துல மொத்தமா
கட்டி வச்சதிங்கே யாரு
அதைக் கூறு

ஆணி முத்தழைச் சின்ன
முந்தானைக்குள்ளாற
பொத்தி வச்சதிங்கே யாரு
அதைக் கூறு

பால் இருக்கும் பழம் இருக்கும்
மான் இருக்கும் மயில் இருக்கும்
பழனி மலையிலே

சூடிருக்கும் சுவை இருக்கும்
சோத்துக் கூடை சுமந்து வரும்
சிட்டுக் குருவியே