Paarvai Yuvarani Kannoviyam Song Lyrics – Sivandha Mann

The lyrics for Paarvai Yuvarani Kannoviyam song which appears in Tamil movie Sivandha Mann was written by Kannadasan. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by T. M. Soundararajan. The movie Sivandha Mann was released in the year 1969. Get Paarvai Yuvarani Kannoviyam lyrics below.

SongPaarvai Yuvarani Kannoviyam
MovieSivandha Mann
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. M. Soundararajan
Year1969

Paarvai Yuvarani Kannoviyam Lyrics in English

Paarvai yuvaraani kannoviyam
Naanam thavaraadha pennoviyam
Paavai panpaadum solloviyam
Idhudhaan naan ketta ponnoviyam

Paarvai yuvaraani kannoviyam
Naanam thavaraadha pennoviyam

{Paalendru sonnaalum
Pazhamendru sonnaalum
Yenendru thaen vaadumae} (2)

Noolendra idaiyinnum
Nooraandu sendraalum
Thaerkonda oorgolamae

Indru naanum kaviyaaga
Yaar kaaranam
Andha naalum vilaiyaadum
Vizhi kaaranam

Paarvai yuvaraani kannoviyam
Naanam thavaraadha pennoviyam

{Kaalvannam sadhiraada
Kaivannam vilaiyaadum
Thennaattu ponvannamae} (2)

Maanvannam endraalum
Malarvannam endraalum
Kuraivendru thamizh sollumae

Vannam paada pudhu vaarthai
Naan thedinen
Engum thedi mugam paarthu
Padham paadinen

Paarvai yuvaraani kannoviyam
Naanam thavaraadha pennoviyam

Oru pakkam naan paarthu
Maru pakkam naan paarkka
Oru naalum pothathamma

Mani muthu vaai sintha
Siru vekkam mugam sollum
Athu mattum pothathamma

En kelvi sugam endru
Unai ketpadhu
Naan solven
Sonnaalum puriyadhadhu

Paarvai yuvaraani kannoviyam
Naanam thavaraadha pennoviyam
Paavai panpaadum solloviyam
Idhudhaan naan ketta ponnoviyam
Paarvai yuvaraani kannoviyam

Paarvai Yuvarani Kannoviyam Lyrics in Tamil

பார்வை யுவராணி
கண்ணோவியம் நாணம்
தவறாத பெண்ணோவியம்
பாவை பண்பாடும்
சொல்லோவியம் இதுதான்
நான் கேட்ட பொன்னோவியம்

பார்வை யுவராணி
கண்ணோவியம் நாணம்
தவறாத பெண்ணோவியம்

{ பாலென்று
சொன்னாலும் பழமென்று
சொன்னாலும் ஏனென்று
தேன் வாடுமே } (2)

நூலென்ற இடையின்னும்
நூறாண்டு சென்றாலும்
தேர்கொண்ட ஊர்கோலமே

இன்று நானும்
கவியாக யார் காரணம்
அந்த நாளும் விளையாடும்
விழி காரணம்

பார்வை யுவராணி
கண்ணோவியம் நாணம்
தவறாத பெண்ணோவியம்

{ கால்வண்ணம்
சதிராட கைவண்ணம்
விளையாடும் தென்னாட்டு
பொன்வண்ணமே } (2)

மான்வண்ணம்
என்றாலும் மலர்வண்ணம்
என்றாலும் குறைவென்று
தமிழ் சொல்லுமே

வண்ணம் பாட
புது வார்த்தை நான்
தேடினேன் எங்கும்
தேடி முகம் பார்த்து
பதம் பாடினேன்

பார்வை யுவராணி
கண்ணோவியம் நாணம்
தவறாத பெண்ணோவியம்

ஒரு பக்கம் நான்
பார்த்து மறு பக்கம் நான்
பார்க்க ஒரு நாளும்
போதாதம்மா

மணி முத்து வாய்
சிந்த சிறு வெக்கம் முகம்
சொல்லும் அது மட்டும்
போதாதம்மா

என் கேள்வி சுகம்
என்று உன்னை கேட்பது
நான் சொல்வேன்
சொன்னாலும் புரியாதது

பார்வை யுவராணி
கண்ணோவியம் நாணம்
தவறாத பெண்ணோவியம்
பாவை பண்பாடும்
சொல்லோவியம் இதுதான்
நான் கேட்ட பொன்னோவியம்
பார்வை யுவராணி
கண்ணோவியம்