Padaithane Padaithaanae Song Lyrics – Nichaya Thaamboolam

Composed by the music director M. S. Vishwanathan, Padaithane Padaithaanae song was from the movie Nichaya Thaamboolam. Playback singer(s) T.M. Soundararajan recordered it and the lyric for the Padaithane Padaithaanae song was written by Kannadasan and the movie was released in the year 1962.

SongPadaithane Padaithaanae
MovieNichaya Thaamboolam
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT.M. Soundararajan
Year1962

Padaithane Padaithaanae Lyrics in English

Padaithaanae
Padaithaanae manidhanai
Aandavan padaithaanae

Valarthaanae
Valarthaanae manadhinil
Kavalaiyai valarthaanae

Padaithaanae
Padaithaanae manidhanai
Aandavan padaithaanae

Koduthaanae
Koduthaanae maradhiyai
Aandavan koduthaanae

Pirithaanae
Pirithaanae manadhaiyum
Kavalaiyum pirithaanae

Padaithaanae
Padaithaanae manidhanai
Aandavan padaithaanae

Kurangai
Irundha manidhan
Manadhil kuzhapam
Yedhumillai

Kudumbam
Manaivi annan thambi
Kootam sirithumillai

Aasai paasam
Kaadhalil vizhundhan
Amaidhiyai kaanavillai

Alaindhan
Thavithan thudithan
Madindhan yaarukum
Laabamillai

Padaithaanae
Padaithaanae manidhanai
Aandavan padaithaanae

Thannanthaniyae
Pirandhavan nenjil
Sanjalam illaiyadaa

Innoru
Uyirai thannudan
Serthaal endrum thollaiyadaa

Ithanai
Siriya manidhanin
Thalaiyil ethanai sumaigalada

Iruvadhil
Thodangi ezhuvadhu
Varaikum endrum mayakamada

Padaithaanae
Padaithaanae manidhanai
Aandavan padaithaanae

Valarthaanae
Valarthaanae

{ Manadhinil
Kavalaiyai valarthaanae } (2)

………………………………………..

Padaithane Padaithaanae Lyrics in Tamil

படைத்தானே
படைத்தானே மனிதனை
ஆண்டவன் படைத்தானே

வளர்த்தானே
வளர்த்தானே மனதினில்
கவலையை வளர்த்தானே

படைத்தானே
படைத்தானே மனிதனை
ஆண்டவன் படைத்தானே

கொடுத்தானே
கொடுத்தானே மறதியை
ஆண்டவன் கொடுத்தானே

பிரித்தானே
பிரித்தானே மனதையும்
கவலையும் பிரித்தானே

படைத்தானே
படைத்தானே மனிதனை
ஆண்டவன் படைத்தானே

குரங்காய் இருந்த
மனிதன் மனதில் குழப்பம்
ஏதுமில்லை

குடும்பம் மனைவி
அண்ணன் தம்பி கூட்டம்
சிறிதுமில்லை

ஆசை பாசம்
காதலில் விழுந்தான்
அமைதியை காணவில்லை

அலைந்தான்
தவித்தான் துடித்தான்
மடிந்தான் யாருக்கும்
லாபமில்லை

படைத்தானே
படைத்தானே மனிதனை
ஆண்டவன் படைத்தானே

தன்னந்தனியே
பிறந்தவன் நெஞ்சில்
சஞ்சலம் இல்லையடா

இன்னொரு உயிரை
தன்னுடன் சேர்த்தால் என்றும்
தொல்லையடா

இத்தனை சிறிய
மனிதனின் தலையில்
எத்தனை சுமைகளடா

இருவதில் தொடங்கி
எழுவது வரைக்கும் என்றும்
மயக்கமடா

படைத்தானே
படைத்தானே மனிதனை
ஆண்டவன் படைத்தானே

வளர்த்தானே
வளர்த்தானே

{ மனதினில்
கவலையை வளர்த்தானே } (2)

……………………………..