Palum Pazhamum Song Lyrics – Palum Pazhamum

Composed by the music director M. S. Vishwanathan, Palum Pazhamum song was from the movie Palum Pazhamum. Playback singer(s) T.M. Soundararajan recordered it and the lyric for the Palum Pazhamum song was written by Kannadasan and the movie was released in the year 1961.

SongPalum Pazhamum
MoviePalum Pazhamum
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT.M. Soundararajan
Year1961

Palum Pazhamum Lyrics in English

…………………

{ Paalum pazhamum
Kaigalil yendhi pavazha
Vaayil punnagai sindhi kola
Mayil pol nee varuvayae
Konjum kiliyae amaidhi kolvayae } (2)

{ Unnum azhagai
Paarthirupayae uranga
Vaidhae vizhithirupayae } (2)

{ Kannai
Imaipol kaathirupayae
Kaadhar kodiyae kan malarvayae } (2)

Paalum pazhamum
Kaigalil yendhi pavazha
Vaayil punnagai sindhi kola
Mayil pol nee varuvayae
Konjum kiliyae amaidhi kolvayae

{ Pinju mugathin
Oli ilanthaayae pesi
Pazhagum mozhi marandhaayae } (2)

{ Anji nadakum
Nadai melindhaayae
Anna kodiyae amaidhi kolvaayae } (2)

Paalum pazhamum
Kaigalil yendhi pavazha
Vaayil punnagai sindhi kola
Mayil pol nee varuvayae
Konjum kiliyae amaidhi kolvayae

{ Eendra thaayai
Naan kandadhillai enadhu
Deivam verengum illai } (2)

{ Uyirai koduthum
Unai naan kaapen
Udhaya nilavae kan thuyilvayae } (2)

Paalum pazhamum
Kaigalil yendhi pavazha
Vaayil punnagai sindhi kola
Mayil pol nee varuvayae
Konjum kiliyae amaidhi kolvayae

……………………

Palum Pazhamum Lyrics in Tamil

……………………..

{ பாலும் பழமும்
கைகளில் ஏந்தி பவள
வாயில் புன்னகை சிந்தி
கோல மயில் போல் நீ
வருவாயே கொஞ்சும்
கிளியே அமைதி
கொள்வாயே } (2)

{ உண்ணும் அழகை
பார்த்திருப்பாயே உறங்க
வைத்தே விழித்திருப்பாயே } (2)

{ கண்ணை இமை
போல் காத்திருப்பாயே
காதற் கொடியே கண்
மலர்வாயே } (2)

பாலும் பழமும்
கைகளில் ஏந்தி பவள
வாயில் புன்னகை சிந்தி
கோல மயில் போல் நீ
வருவாயே கொஞ்சும்
கிளியே அமைதி
கொள்வாயே

{ பிஞ்சு முகத்தின்
ஒளி இழந்தாயே பேசிப்
பழகும் மொழி மறந்தாயே } (2)

{ அஞ்சி நடக்கும்
நடை மெலிந்தாயே
அன்னக் கொடியே
அமைதி கொள்வாயே } (2)

பாலும் பழமும்
கைகளில் ஏந்தி பவள
வாயில் புன்னகை சிந்தி
கோல மயில் போல் நீ
வருவாயே கொஞ்சும்
கிளியே அமைதி
கொள்வாயே

{ ஈன்ற தாயை
நான் கண்டதில்லை
எனது தெய்வம்
வேறெங்கும் இல்லை } (2)

{ உயிரை கொடுத்தும்
உனை நான் காப்பேன்
உதய நிலவே கண்
துயில்வாயே } (2)

பாலும் பழமும்
கைகளில் ஏந்தி பவள
வாயில் புன்னகை சிந்தி
கோல மயில் போல் நீ
வருவாயே கொஞ்சும்
கிளியே அமைதி
கொள்வாயே

……………………..