Pattapagal Song Lyrics – Veera Thalattu

Patta pagal nerathula is a song from Tamil movie Veera Thalattu which was released in the year 1998. The music for the song was composed by music director Ilayaraja. While the lyric was written by Kasthuri Raja. The song was recorded by playback singer(s) Malaysia Vasudevan and Swarnalatha. Patta pagal nerathula lyrics is given below.

SongPatta pagal nerathula
MovieVeera Thalattu
LyricsKasthuri Raja
MusicIlayaraja
SingersMalaysia Vasudevan and Swarnalatha
Year1998

Patta pagal nerathula Lyrics in English

Patta pagal nerathula
Singaarichu minukki vanthaa
Kaadu kara vela aaguma
Ada naachi muthu
Pombalaikku nyaayamaaguma

Hey patta pagal nerathula
Singaarichu minukki vanthaa
Kaadu kara vela aaguma
Ada naachi muthu
Pombalaikku nyaayamaaguma

Akkam pakkam kannu pottu
Aasaiyathaan alaiya vittu
Eppadi eppadi

Akkam pakkam kannu pottu
Aasaiyathaan alaiya vittu
Pombalaiya paakkuravuga
Adi aaththi

Meesa mela kaiya pottu
Rosamaaga murukki kittu
Aambalainu peethalaaguma
Ada pechiamma
Sabala buththi vittu pogumaa
Paliya mattum enga mela podalaaguma

Purushan kitta konji pesa
Veedu vaasal illaiyaa
Nerangetta nerathula
Neenga mattum vallaiyaa

Ada vetti pechu pesa venam
Pozhuthu saayuthu ikllaiyaa
Raathirikku kitta vandhaa
Appa theriyavillaiyaa

Vela vetti seiyalainna
Payiru pakka velaiyalainna
Sothu sugam vanthu serumaa
Ada naachimuthu mathathu ellaam
Odi poguma

Kitta vandhu konja neram
Thottu pesavillainga
Etti ninnu paartha pothum
Ekku thappa sollalainnga

Naanga onnum singaarichu
Aal mayakka vallainga
Naanga kooda velai kettu
Suthi suthi vallainga

Velai velainnu solli
Pondaatiya kaakka vechu

Mm…velai velainnu solli
Pondaatiya kaakka vechu
Sambaaricha mattum podhuma
{Adi pechiyamma kaasu panam
Kudumbam aaguma} (2)

Adi ippathaandi unmai
Purinjuchu pondaati thaayae
Unnaala thaan buththi vandhuchu

Patta pagal nerathula Lyrics in Tamil

பட்டபகல் நேரத்தில
சிங்காரிச்சு மினிக்கி வந்தா
காடு கரை வேலை ஆகுமா
அட நாச்சிமுத்து
பொம்பளைக்கு நாயமாகுமா…

ஏ பட்டபகல் நேரத்தில
சிங்காரிச்சு மினிக்கி வந்தா
காடு கரை வேலை ஆகுமா
அட நாச்சிமுத்து
பொம்பளைக்கு நாயமாகுமா…

அக்கம் பக்கம் கண்ண போட்டு’
ஆசையாத்தான் அலைய விட்டு
எப்படி எப்படி

அக்கம் பக்கம் கண்ண போட்டு’
ஆசையாத்தான் அலைய விட்டு
பொம்பளைய பாக்குறவுக
அடி ஆத்தி

மீசைமேல கையபோட்டு
ரோசமாக முறுக்கிக்கிட்டு
ஆம்பளைன்னு பீத்தலாகுமா
அட பேச்சியம்மா சவல
புத்திவிட்டு போகுமா
பழிய மட்டும் எங்கமேல
போடலாகுமா….

புருசன்கிட்ட கொஞ்சி பேச
வீடு வாசல் இல்லையா
நேரங்கெட்ட நேரத்துல
நீங்கமட்டும் வல்லையா

அட வெட்டி பேச்சு பேசவேணாம்
பொழுது சாயுது இல்லையா
ராத்திரிக்கு கிட்ட வந்தா
அப்ப தெரியவில்லையா

வேலை வெட்டி செய்யலைன்ன
பயிறு பக்க வெளையலைன்னா
சொத்து சொகம் வந்து சேருமா
அட நாச்சிமுத்து மத்தது எல்லாம்
ஓடி போகுமா

கிட்ட வந்து கொஞ்ச நேரம்
தொட்டு பேசவில்லைங்க
எட்டி நின்னு பார்த்தா பொது
எக்கு தப்பா சொல்லைங்க

நாங்க ஒன்னும் சிங்காரிச்சு
ஆள் மயக்க வல்லைங்க
நாங்க கூட வேலை கெட்டு
சுத்தி சுத்தி வல்லைங்க

வேலை வேலையின்னு
சொல்லி பொண்டாட்டியா
காக்க வச்சு

ம்ம் வேலை வேலையின்னு
சொல்லி பொண்டாட்டியா
காக்க வச்சு
சம்பாரிச்சா மட்டும் போதுமா
{அடி பேச்சியம்மா காசு பணம்
குடும்பம் ஆகுமா} (2)

அடி இப்பதாண்டி உண்மை
புரிஞ்சுச்சு பொண்டாட்டி தாயே
உன்னாலத்தான் புத்தி வந்துச்சு…