Poiyile Piranthu Song Lyrics – Anandha Jodhi

Composed by the music director M. S. Vishwanathan, Poiyile Piranthu song was from the movie Anandha Jodhi. Playback singer(s) T.M. Soundararajan and P. Susheela recordered it and the lyric for the Poiyile Piranthu song was written by Kannadasan and the movie was released in the year 1963.

SongPoiyile Piranthu
MovieAnandha Jodhi
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT.M. Soundararajan and P. Susheela
Year1963

Poiyile Piranthu Lyrics in English

Poiyilae piranthu
Poiyilae valarndha
Pulavar perumanae

{ Poiyilae piranthu
Poiyilae valarndha
Pulavar perumanae
Ummai purindhu kondaal
Unmai therindhu kondaal
Indha poovaiyar kulamaanae } (2)

Poiyilae piranthu
Poiyilae valarndha
Pulavar perumanae …

{ Poovilae piranthu
Poovilae valarntha
Poovaiyar kulamanae } (2)

Unnai purindhu kondaan
Unmai therindhu kondaan
Indha pulavar perumanae

Poovilae piranthu
Poovilae valarntha
Poovaiyar kulamanae

Ummai purindhu kondaal
Unmai therindhu kondaal
Indha poovaiyar kulamaanae

Poiyilae piranthu
Poiyilae valarndha
Pulavar perumanae ..

{ Nenjilae vizhundha
Ninaivugalaalae
Valarndhadhu oar uruvam } (2)

Indru nerilae vandhu
Maarbilae ennai anaipadhu
Un uruvam

Nerilae vandhu
Maarbilae ennai anaipadhu
Un uruvam

Vellai ullamae
Kavidhai vellamae kaadhal
Kannae undhan sondham

Kaadhal killaiyae
Kaiyil pillaiyae indha
Mullai endhan sondham

Poiyilae piranthu
Poiyilae valarndha
Pulavar perumanae

Unnai purindhu kondaan
Unmai therindhu kondaan
Indha pulavar perumanae

Poiyilae piranthu
Poiyilae valarndha
Pulavar perumanae

{ Satrae sarindha
Kuzhalae asaindhu
Thaavudhu en melae } (2)

{ Adhu thaanae
Ezhundhu melae vizhundhu
Izhukudhu valai polae } (2)

Netri pottilae
Soodum poovilae
Kaanum yaavum
Endhan sondham

Nenjai thattilae
Ennai kottinen endhan
Yaavum undhan sondham

Poiyilae piranthu
Poiyilae valarndha
Pulavar perumanae
Ummai purindhu kondaal
Unmai therindhu kondaal
Indha poovaiyar kulamaanae

Poiyilae piranthu
Poiyilae valarndha
Pulavar perumanae …

Poiyile Piranthu Lyrics in Tamil

பொய்யிலே
பிறந்து பொய்யிலே
வளர்ந்த புலவர்
பெருமானே

{ பொய்யிலே
பிறந்து பொய்யிலே
வளர்ந்த புலவர்
பெருமானே உம்மை
புரிந்துகொண்டால்
உண்மை தெரிந்து
கொண்டால் இந்த
பூவையர் குலமானே } (2)

பொய்யிலே
பிறந்து பொய்யிலே
வளர்ந்த புலவர்
பெருமானே

{ பூவிலே பிறந்து
பூவிலே வளர்ந்த
பூவையர் குலமானே } (2)

உன்னை புரிந்து
கொண்டான் உண்மை
தெரிந்துகொண்டான்
இந்த புலவர் பெருமானே

பூவிலே பிறந்து
பூவிலே வளர்ந்த
பூவையர் குலமானே

உம்மை
புரிந்துகொண்டால்
உண்மை தெரிந்து
கொண்டால் இந்த
பூவையர் குலமானே

பொய்யிலே
பிறந்து பொய்யிலே
வளர்ந்த புலவர்
பெருமானே

{ நெஞ்சிலே
விழுந்த நினைவுகளாலே
வளர்ந்தது ஓர் உருவம் } (2)

இன்று நேரிலே
வந்து மார்பிலே என்னை
அணைப்பது உன் உருவம்

நேரிலே
வந்து மார்பிலே என்னை
அணைப்பது உன் உருவம்

வெள்ளை
உள்ளமே கவிதை
வெள்ளமே காதல்
கண்ணே உந்தன் சொந்தம்

காதல் கிள்ளையே
கையில் பிள்ளையே இந்த
முல்லை எந்தன் சொந்தம்

பொய்யிலே
பிறந்து பொய்யிலே
வளர்ந்த புலவர்
பெருமானே

உன்னை புரிந்து
கொண்டான் உண்மை
தெரிந்துகொண்டான்
இந்த புலவர் பெருமானே

பொய்யிலே
பிறந்து பொய்யிலே
வளர்ந்த புலவர்
பெருமானே

{ சற்றே சரிந்த
குழலே அசைந்து
தாவுது என்மேலே } (2)

{ அது தானே
எழுந்து மேலே விழுந்து
இழுக்குது வலைபோலே } (2)

நெற்றி பொட்டிலே
சூடும் பூவிலே காணும்
யாவும் எந்தன் சொந்தம்

நெஞ்ச தட்டிலே
என்னை கொட்டினேன்
எந்தன் யாவும் உந்தன்
சொந்தம்

பொய்யிலே
பிறந்து பொய்யிலே
வளர்ந்த புலவர்
பெருமானே உம்மை
புரிந்துகொண்டால்
உண்மை தெரிந்து
கொண்டால் இந்த
பூவையர் குலமானே

பொய்யிலே
பிறந்து பொய்யிலே
வளர்ந்த புலவர்
பெருமானே