Poonkatrae Song Lyrics – Friends

Composed by the music director Ilayaraja, Poongatrae konjam song was from the movie Friends. Playback singer(s) Hariharan recordered it and the lyric for the Poongatrae konjam song was written by Pazhani Bharathi and the movie was released in the year 2001.

SongPoongatrae konjam
MovieFriends
LyricsPazhani Bharathi
MusicIlayaraja
SingersHariharan
Year2001

Poongatrae konjam Lyrics in English

Poongatrae konjam
Unmai solla varuvaiya
Poradum niyaayam
Saatchi solli povaiyaa

Megangal kalaiyalam
Vaanamae kalaiyuma
Ullangal kalangalaam
Unmaiyae kalanguma
Aarudhal koorayoo
Arugil vandhu

Poongatrae konjam
Unmai solla varuvaiya
Poradum niyaayam
Saatchi solli povaiyaa

Alaigalaai aadudhae
Anbennum ullangalae
Analilae urugudhae
Melugu pol sondhangalae

Paadidum kuyil thoppil
Yaar ambu yeithaar
Veenaiyai viragaaga
Yaar ingu kaanbaar
Kaalamae un lelaiyae
Ini maarumo

Poongatrae konjam
Unmai solla varuvaiya
Poradum niyaayam
Saatchi solli povaiyaa

Paravaigal koodidum
Vasanthamai orr kaalam
Paruvangal maarinaal
Pirandhidum orr kaalam

Maalaiyil poothadum
Malligaiyin kootam
Maalaiyai seraamal
Enna indha maatram
Oviyam uruvagumo
Suvar indriyae

Poongatrae konjam
Unmai solla varuvaiya
Poradum niyaayam
Saatchi solli povaiyaa

Megangal kalaiyalam
Vaanamae kalaiyuma
Ullangal kalangalaam
Unmaiyae kalanguma
Aarudhal koorayoo
Arugil vandhu

Poongatrae konjam
Unmai solla varuvaiya
Poradum niyaayam
Saatchi solli povaiyaa

Poongatrae konjam Lyrics in Tamil

பூங்காற்றே
கொஞ்சம் உண்மை
சொல்ல வருவாயா
போராடும் நியாயம்
சாட்சி சொல்லி போவாயா

மேகங்கள்
கலையலாம் வானமே
கலையுமா உள்ளங்கள்
கலங்கலாம் உண்மையே
கலங்குமா ஆறுதல் கூறாயோ
அருகில் வந்து

பூங்காற்றே
கொஞ்சம் உண்மை
சொல்ல வருவாயா
போராடும் நியாயம்
சாட்சி சொல்லி போவாயா

அலைகளாய்
ஆடுதே அன்பென்னும்
உள்ளங்களே அனலிலே
உருகுதே மெழுகு போல்
சொந்தங்களே

பாடிடும் குயில்
தோப்பில் யார் அம்பு
எய்தார் வீணையை
விறகாக யார் இங்கு
காண்பார் காலமே உன்
லீலையே இனி மாறுமோ

பூங்காற்றே
கொஞ்சம் உண்மை
சொல்ல வருவாயா
போராடும் நியாயம்
சாட்சி சொல்லி போவாயா

பறவைகள்
கூடிடும் வசந்தமாய்
ஓர் காலம் பருவங்கள்
மாறினால் பிறந்திடும்
ஓர் காலம்

மாலையில்
பூத்தாடும் மல்லிகையின்
கூட்டம் மாலையை சேராமல்
என்ன இந்த மாற்றம் ஓவியம்
உருவாகுமோ சுவர் இன்றியே

பூங்காற்றே
கொஞ்சம் உண்மை
சொல்ல வருவாயா
போராடும் நியாயம்
சாட்சி சொல்லி போவாயா

மேகங்கள்
கலையலாம் வானமே
கலையுமா உள்ளங்கள்
கலங்கலாம் உண்மையே
கலங்குமா ஆறுதல் கூறாயோ
அருகில் வந்து

பூங்காற்றே
கொஞ்சம் உண்மை
சொல்ல வருவாயா
போராடும் நியாயம்
சாட்சி சொல்லி போவாயா