Saa Poo Three Pottu Song Lyrics – Saravana

The lyrics for Saa Poo Three Pottu song which appears in Tamil movie Saravana was written by Lyricist Not Known. The music for the song was composed by Srikanth Deva while the song was sung by Anuradha Sriram, Harini and Karthik. The movie Saravana was released in the year 2006. Get Saa Poo Three Pottu lyrics below.

SongSaa Poo Three Pottu
MovieSaravana
LyricsLyricist Not Known
MusicSrikanth Deva
Singers Anuradha Sriram, Harini and Karthik
Year2006

Saa Poo Three Pottu Lyrics in English

You wanna saaay yoway
Way awaay (2)

Nanananana nanananana
Nanananana nanananana

Sapoo three pottu
Manasu nee kattu
Onewayil ponaa thappa na rootu

Thedi vanthu eduththu
Pottacha seettu
Udhatukku yendaa thindukkal pootu

Summathaan sirichi
Chozhi uruta thingae
Saavi thaan potta manasa thorakathunga

Sis say saira saira
Sisusu say saira saira
Sis say saira saira
Saira saira saira

Heyy sis say saira saira
Sisusu say saira saira
Sis say saira saira
Saira saira saira

Sapoo three pottu
Manasu nee kattu
Onewayil ponaa thappa na rootu

Ariya payalae
Unnai evanthan kettpaan
Adangaatha puyalu onnu
Adhai chudidhaaril yaaru adachaa

Mazha thaan ninnaalum
Marakela thaan nikkuma
Chinna chinaa thooral poduthu
Sirichapadi nanaiya thaan vittu vidungha

Nerupathaan kaakithathil
Kattathaan yaarum undaa
Nenapathaan katti vaikka
Kayiru inghu undaa

Heyy sis say saira saira
Sisusu say saira saira
Sis say saira saira
Saira saira saira

Sapoo three pottu
Manasu nee kattu
Onewayil ponaa thappa na rootu

Maalai porutham
Adhu yeppo unnaku
Maalai neram vandha piragu
Vilakku veikka venum oru kuththu vilakku

Maalai summaku
Ippo asaai edhukku
Inaarku innavarunnu eluthi vacha
Maraathae antha kanakku

Yaar unnai ethirkkum bothum
Thool thoolaai norukkum aalu
Poo ondru modhi nindru
Viluntha maayam enna

Sis say saira saira
Sisusu say saira saira
Sis say saira saira
Saira saira saira

Heyy sis say saira saira
Sisusu say saira saira
Sis say saira saira
Saira saira saira

Saa Poo Three Pottu Lyrics in Tamil

………………………

………………………

சா பூ த்ரீ போட்டு
மனச நீ காட்டு ஒன் வேயில்
போனா தப்பான ரூட்டு

தேடி வந்து எடுத்து
போட்டாச்சா சீட்டு உதட்டுக்கு
ஏன்டா திண்டுக்கல் பூட்டு

சும்மா தான் சிரிச்சி
சோழி உருட்டாதிங்கே
சாவி தான் போட்டா
மனசு திறக்காதுங்க

சிஸ் சே சைரா
சைரா சிசுசு சே சைரா
சைரா சிஸ் சே சைரா
சைரா சைரா சைரா
சைரா

ஹே சிஸ் சே
சைரா சைரா சிசுசு சே
சைரா சைரா சிஸ் சே
சைரா சைரா சைரா
சைரா சைரா

சா பூ த்ரீ போட்டு
மனச நீ காட்டு ஒன் வேயில்
போனா தப்பான ரூட்டு

அறியா பயலே
உன்னை எவன்தான்
கேட்பான் அடங்காத
புயலு ஒன்னு அதை
சுடிதாரில் யாரு
அடைச்சா

மழைதான் நின்னாலும்
மரகிளைதான் நிக்குமா
சின்ன சின்ன தூரல் போடுது
சிரிச்சப்படி நனையத்தான்
விட்டு விடுங்க

நெருப்பத்தான்
காகிதத்தில் கட்டத்தான்
யாரும் உண்டா நெனப்ப
தான் கட்டி வைக்க
கயிறு இங்கு உண்டா

ஹே சிஸ் சே
சைரா சைரா சிசுசு சே
சைரா சைரா சிஸ் சே
சைரா சைரா சைரா
சைரா சைரா

சா பூ த்ரீ போட்டு
மனச நீ காட்டு ஒன் வேயில்
போனா தப்பான ரூட்டு

மாலை பொருத்தம்
அது எப்போ உனக்கு மாலை
நேரம் வந்த பிறகு விளக்கு
வைக்க வேணும் ஒரு குத்து
விளக்கு

மாலை சுமக்க
இப்போ ஆசை எதுக்கு
இன்னார்க்கு இன்னவருன்னு
எழுதி வச்சா மாறாதே அந்த
கணக்கு

யார் உன்னை
எதிர்க்கும் போதும்
தூள் தூளாய் நொறுக்கும்
ஆளு பூ ஒன்று மோதி நின்று
விழுந்த மாயம் என்ன

சிஸ் சே சைரா
சைரா சிசுசு சே சைரா
சைரா சிஸ் சே சைரா
சைரா சைரா சைரா
சைரா

ஹே சிஸ் சே
சைரா சைரா சிசுசு சே
சைரா சைரா சிஸ் சே
சைரா சைரா சைரா
சைரா சைரா