Sandi Raaniye Song Lyrics – Mannan

Sandi Raaniye song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Mannan. The movie was released in 1992 and the singer of this song was S. P. Balasubrahmanyam. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Vaali.

SongSandi Raaniye
MovieMannan
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersS. P. Balasubrahmanyam
Year1992

Sandi Raaniye Lyrics in English

Sandi raaniyae
Enakku kappam kattu nee
Jenma jenmamaai
Enakku kattuppattu nee

Indha ooru raaniyendru
Unnai ninaiththaai
Thatti ketkka aalillaamal
Thaththi kudhiththaai
Sandiyae oo sandiyae vaa vaa

Sandi raaniyae
Enakku kappam kattu nee
Jenma jenmamaai
Enakku kattuppattu nee

En sudhandhiraththai
Ennaalum yaarumae pariththadhillai
En sariththiraththil ennaalum
Penmagal jeyiththadhillai

Enna aachu… engu pochu…
Chinna raani un saagasam
Aattam paattam nottamellaam
Kaattalaamaa nee en vasam

Ottumbodhu ottuvenae
Muttum bodhu muttuvenae
Ottumbodhu ottuvenae
Edhukku vambu thumbu
Ennidathil mandi podadii

Sandi raaniyae
Enakku kappam kattu nee
Jenma jenmamaai
Enakku kattuppattu nee

Indha ooru raaniyendru
Unnai ninaiththaai
Thatti ketkka aalillaamal
Thaththi kudhiththaai
Sandiyae oo sandiyae vaa vaa

{Sandi raaniyae
Enakku kappam kattu nee
Jenma jenmamaai
Enakku kattuppattu nee} (2)

Sandi Raaniye Lyrics in Tamil

சண்டி ராணியே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மமாய்
எனக்கு கட்டுபட்டு நீ

இந்த ஊரு ராணி என்று
உன்னை நினைத்தாய்
தட்டி கேட்க ஆளில்லாமல்
தத்தி குதித்தாய்
சண்டியே ஓ சண்டியே வா வா

சண்டி ராணியே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மமாய்
எனக்கு கட்டுபட்டு நீ

என் சுதந்திரத்தை
எந்நாளும் யாருமே பறித்ததில்லை
என் சரித்திரத்தில் எந்நாளும்
பெண்மகள் ஜெயித்ததில்லை

என்ன ஆச்சு… எங்கு போச்சு…
சின்ன ராணி உன் சாகசம்
ஆட்டம் பாட்டம் நோட்டமெல்லாம்
காட்டலாமா நீ என் வசம்

ஓட்டும்போது ஒட்டுவேனே
முட்டும் பொது முட்டுவேனே
ஓட்டும் பொது ஒட்டுவேனே
எதுக்கு வம்பு தும்பு
என்னிடத்தில் மண்டி போடடி

சண்டி ராணியே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மமாய்
எனக்கு கட்டுபட்டு நீ

இந்த ஊரு ராணி என்று
உன்னை நினைத்தாய்
தட்டி கேட்க ஆளில்லாமல்
தத்தி குதித்தாய்
சண்டியே ஓ சண்டியே வா வா

{சண்டி ராணியே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மமாய்
எனக்கு கட்டுபட்டு நீ} (2)