Sontham Illai Song Lyrics – Annakili

Get lyrics for Sontham Illai from Annakili. The song was written by Panchu Arunachalam and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was P. Susheela.

SongSontham Illai
MovieAnnakili
LyricsPanchu Arunachalam
MusicIlayaraja
SingersP. Susheela
Year1976

Sontham Illai Lyrics in English

Sondham illai bandham illai
Vadudhu oru paravai
Adhu thedudhu than uravai
Anbu kolla aadharavaai
Yarum illai ulagail
Adhu vazhudhu than nizhalil

Akkakkoo.. enum geetham
Adhuthaanae adhan vedham

Sondham illai bandham illai
Vadudhu oru paravai
Adhu thedudhu than uravai
Anbu kolla aadharavaai
Yarum illai ulagail
Adhu vazhudhu than nizhalil

Akkakkoo.. enum geetham
Adhuthaanae adhan vedham

Kovil undu deepam undu
Deivam undu malargal undu
Poojai mattum kaana varam illaiyae

Kovil undu deepam undu
Deivam undu malargal undu
Poojai mattum kaana varam illaiyae

Odam undu nadhiyum undu
Nadhiyinilae vellam undu
Akkaraithaan arugil varavillaiyae
Ikkaraiyil kuruvikkenna velaiyae
Akkakkoo.. enum geetham
Adhuthaanae adhan vedham

Sondham illai bandham illai
Vadudhu oru paravai
Adhu thedudhu than uravai
Anbu kolla aadharavaai
Yarum illai ulagail
Adhu vazhudhu than nizhalil

Poovendraal thaenai vaithu
Pazhathukkullae saarai vaithu
Piravikkellaam
Perum payanai vaithaanae

Poovendraal thaenai vaithu
Pazhathukkullae saarai vaithu
Piravikkellaam
Perum payanai vaithaanae

Paazhum andha kuruvi enna
Pavangalai seithadhendru
Parisaaga kanneerai thandhaanae
Naal muzhudhum
Kanneerai thandhaanae
Akkakkoo.. enum geetham
Adhuthaanae adhan vedham

Sondham illai bandham illai
Vadudhu oru paravai
Adhu thedudhu than uravai
Anbu kolla aadharavaai
Yarum illai ulagail
Adhu vazhudhu than nizhalil

Sontham Illai Lyrics in Tamil

சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்

அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்

சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்

அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்

கோவில் உண்டு தீபம் உண்டு
தெய்வம் உண்டு மலர்கள் உண்டு
பூஜை மட்டும் காண வரம் இல்லையே

கோவில் உண்டு தீபம் உண்டு
தெய்வம் உண்டு மலர்கள் உண்டு
பூஜை மட்டும் காண வரம் இல்லையே

ஓடம் உண்டு நதியும் உண்டு
நதியினிலே வெள்ளம் உண்டு
அக்கரைதான் அருகில் வரவில்லையே
இக்கரையில் குருவிக்கென்ன வேலையே
அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்

சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்

பூவென்றால் தேனை வைத்து
பழத்துக்குள்ளே சாறை வைத்து
பிறவிக்கெல்லாம் பெரும்
பயனை வைத்தானே

பூவென்றால் தேனை வைத்து
பழத்துக்குள்ளே சாறை வைத்து
பிறவிக்கெல்லாம் பெரும்
பயனை வைத்தானே

பாழும் அந்த குருவி என்ன
பாவங்களை செய்ததென்று
பரிசாக கண்ணீரை தந்தானே
நாள் முழுதும் கண்ணீரை தந்தானே
அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்

சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்