Surangani Surangani Song Lyrics – Avar Enakke Sontham

Composed by the music director Ilayaraja, Surangani Surangani song was from the movie Avar Enakke Sontham. Playback singer(s) Malaysia Vasudevan and Renuka recordered it and the lyric for the Surangani Surangani song was written by Panchu Arunachalam and the movie was released in the year 1977.

SongSurangani Surangani
MovieAvar Enakke Sontham
LyricsPanchu Arunachalam
MusicIlayaraja
SingersMalaysia Vasudevan and Renuka
Year1977

Surangani Surangani Lyrics in English

Suraangani
Suraangani suraangani
Suraanganikka maalu gennavaa
Maalu maalu maalu
Suraanganikka maalu
Suraanganikka maalu gennavaa

Kootathilae chinna ponnu
Maatikittaalaam
Kooda vantha chinna paiyan
Idichi paarthaanam
Maatikitta chinna kutty
Morachi paarthaalam
Idichi ninna chinna paiyan
Ilichi ninaanaam

Ootiyila maamanukku
Malaiyila veedu
Veetukulla kulir adicha
Whisky a podu
Soodu konjam yerichinnaa
Sudhiyila paadu
Jodikkoru ponnirukku
Duet paadu

Suraangani
Suraangani

Suraangani suraangani
Suraanganikka maalu gennavaa
Maalu maalu maalu
Suraanganikka maalu
Suraanganikka maalu gennavaa

Maadi veettu machaanukku
Oru maadhiriyaa aasai
Madhurai veeran saamipola
Aattukkadaa meesai
Vayasu vantha ponna paathu
Yenguraaru pesa
Vambu seira maamanukku
Kaaththirukku poosai

Arisirukku paruppirukku
Aakka mudiyalae
Aduppirukku neruppirukku
Serkka mudiyalae
Aasa patta ellaaththaiyum
Kekka mudiyalae
Adutha veettu aththa magalai
Paakka mudiyalae

Suraangani
Suraangani

Suraangani suraangani
Suraanganikka maalu gennavaa
Maalu maalu maalu
Suraanganikka maalu
Suraanganikka maalu gennavaa

Surangani Surangani Lyrics in Tamil

சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா
மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா

கூட்டத்திலே சின்ன பொண்ணு
மாட்டிக்கிட்டாளாம்
கூட வந்த சின்ன பையன்
இடிச்சி பாத்தானாம்
மாட்டிக்கிட்ட சின்ன குட்டி
மொறச்சி பாத்தாளாம்
இடிச்சி நின்ன சின்ன பையன்
இளிச்சி நின்னானாம்

ஊட்டியில மாமனுக்கு
மலையில வீடு
ஊட்டுக்குள்ளே குளுரடிச்சா
விஸ்கிய போடு
சூடு கொஞ்சம் ஏறிச்சின்னா
சுதியில பாடு
ஜோடிக்கொரு பொண்ணிருக்கு
டூயட்டு பாடு

சுராங்கனி
சுராங்கனி

சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா
மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா

மாடி வீட்டு மச்சானுக்கு
ஒரு மாதிரியா ஆசை
மதுரை வீரன் சாமிபோல
ஆட்டுக்கடா மீசை
வயசு வந்த பொண்ண
பாத்து ஏங்குறாரு பேச
வம்பு செய்ற மாமனுக்கு
காத்திருக்கு பூசை

அரிசிருக்கு பருப்பிருக்கு
ஆக்க முடியலே
அடுப்பிருக்கு நெருப்பிருக்கு
சேக்க முடியலே
ஆச பட்ட எல்லாத்தையும்
கேக்க முடியலே
அடுத்த வீட்டு அத்த மகளை
பாக்க முடியலே..

சுராங்கனி
சுராங்கனி

சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா
மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா