Suttrathe Bhoomithaye Song Lyrics – Nilave Mugam Kaattu

Suttrathe Bhoomithaye is a song from Tamil movie Nilave Mugam Kaattu which was released in the year 1999. The music for the song was composed by music director Ilayaraja. While the lyric was written by Vasan. The song was recorded by playback singer(s) K. S. Chithra. Suttrathe Bhoomithaye lyrics is given below.

SongSuttrathe Bhoomithaye
MovieNilave Mugam Kaattu
LyricsVasan
MusicIlayaraja
SingersK. S. Chithra
Year1999

Suttrathe Bhoomithaye Lyrics in English

Suttraadhae bhoomi thaayae nillu
En mannan engae endru sollu
Veesadhae thendral kaatrae nillu
Naan thedum jeevan engae sollu

Kodi vinmeengalil
Endhan vinmeen engae
Ennai thaalaatumae
Andha raagam engae
Endhan sogaththai sollgindra solledhu..uu…

Suttraadhae bhoomi thaayae nillu
En mannan engae endru sollu

Adhi kaalaiyil thuyil velaiyil
Kanavaaga theendi vittu nee ponaai
Thuyil neenginen unnai thedinen
Vizhi thaandi dhooram endru nee aanaai

Ullukkul unnai kandu konden
Un kannil ennai kaana vendum
Vaanathil vennilavin veedhi
Sollaadho unnai kaanum thedhi

Undhan thozhlil poovaai
Vizha vendum
Endhan sogam solli azha vendum
Andha naal kaana en nenjam thavikkum…
Mm…mmm…mmm…mm..

Suttraadhae bhoomi thaayae nillu
En mannan engae endru sollu
Veesadhae thendral kaatrae nillu
Naan thedum jeevan engae sollu

Aaah…aah…aaah..
Aaah…aaah..aaaha

Oru naazhigai unnai paartha pin
Meendum paarvai pogum ini pogattum
Undhan thaen kural konjam ketta pin
Endhan jeevan oyum ini oyattum

Endraenum unnai kaana koodum
Endru enni endhan jeevan vaazhum
Saagaadha kaadhal varam vendum
Oyaamal unnai thozha vendum

Kaatrai thedum
Pullanguzhal polae
Yengi paadum ottrai kuyil aanen
Unnai kaanaamal en kangal thoongaadhu…

Suttraadhae bhoomi thaayae nillu
En mannan engae endru sollu
Veesadhae thendral kaatrae nillu
Naan thedum jeevan engae sollu

Suttrathe Bhoomithaye Lyrics in Tamil

சுற்றாதே பூமி தாயே
நில்லு என் மன்னன் எங்கே
என்று சொல்லு வீசாதே
தென்றல் காற்றே நில்லு
நான் தேடும் ஜீவன் எங்கே
சொல்லு

கோடி விண்மீன்களில்
எந்தன் விண்மீன் எங்கே என்னை
தாலாட்டுமே அந்த ராகம் எங்கே
எந்தன் சொர்கத்தை சொல்கின்ற
சொல் ஏது

சுற்றாதே பூமி
தாயே நில்லு என் மன்னன்
எங்கே என்று சொல்லு

அதி காலையில் துயில்
வேளையில் கனவாக தீண்டி
விட்டு நீ போனாய் துயில்
நீங்கினேன் உன்னை தேடினேன்
விழி தாண்டி தூரம் என்று நீ
ஆனாய்

உள்ளுக்குள் உன்னை
கண்டு கொண்டேன் உன்
கண்ணில் என்னை காண
வேண்டும் வானத்தில்
வெண்ணிலாவின் வீதி
சொல்லாதோ உன்னை
காணும் தேதி

உந்தன் தோளில்
பூவாய் விழ வேண்டும்
எந்தன் சோகம் சொல்லி
அழ வேண்டும் அந்த நாள்
காண என் நெஞ்சம் தவிக்கும்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

சுற்றாதே பூமி தாயே
நில்லு என் மன்னன் எங்கே
என்று சொல்லு வீசாதே
தென்றல் காற்றே நில்லு
நான் தேடும் ஜீவன் எங்கே
சொல்லு

ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆஹா

ஒரு நாழிகை உன்னை
பார்த்த பின் மீண்டும் பார்வை
போகும் இனி போகட்டும் உந்தன்
தேன் குரல் கொஞ்சம் கேட்ட பின்
எந்தன் ஜீவன் ஓயும் இனி ஓயட்டும்

என்றேனும் உன்னை
காண கூடும் என்று எண்ணி
எந்தன் ஜீவன் வாழும் சாகாத
காதல் வரம் வேண்டும்
ஓயாமல் உன்னை தொழ
வேண்டும்

காற்றை தேடும்
புல்லாங்குழல் போலே
ஏங்கி பாடும் ஒற்றை
குயில் ஆனேன் உன்னை
காணாமல் என் கண்கள்
தூங்காது

சுற்றாதே பூமி
தாயே நில்லு என் மன்னன்
எங்கே என்று சொல்லு வீசாதே
தென்றல் காற்றே நில்லு நான்
தேடும் ஜீவன் எங்கே சொல்லு