Thagamey Undanathe Song Lyrics – Ketti Melam

Thagamey Undanathe song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Ketti Melam. The movie was released in 1985 and the singer of this song was K. J. Yesudas and Uma Ramanan. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Idhaya Chandran.

SongThagamey Undanathe
MovieKetti Melam
LyricsIdhaya Chandran
MusicIlayaraja
SingersK. J. Yesudas and Uma Ramanan
Year1985

Thagamey Undanathe Lyrics in English

Dhaagamae undaanadhae
Thindaadudhae manamae
Unai thoda
Dhaagamae undaanadhae
Thindaadudhae manamae

En dhegamae poo medaiyae
Thaer yeri nee vaa vaa
Unai thoda
Dhaagamae undaanadhae
Thindaadudhae manamae

Nenju thudikkudhadi
Udal vendhu kodhikkudhadi
Undhan chinna mani idhazh
Niththam kulithida
Pangidu pacha kodi

Endhan madi meedhu
Thulli vandhu kudiyeru
Andha manmadha mandhira
Vedham muzhuvadhum
Solli vilaiyaadu

Malligai koondhalai
Mella tharaiyinil
Panjanai podadiyo
Laalalal lallalla laalalal lallalla
Laalalal lallalla laa

Vegamo mogamo

Mangala nerathil
Sangama kaalathil
Dhaagamae undaanadhae
Thindaadudhae manamae

En dhegamae Hmm
Poo medaiyae Hmm
Thaer yeri nee vaa vaa
Unai thoda
Dhaagamae undaanadhae
Thindaadudhae manamae

Andhi varum pozhudhu
Vizhi kaanum vanna kanavu
Indha sandhana menikkul
Senthanal ootrukkul
Oorum pala iravu

Konjum ila mayilae
Varum kolam ila mayilae
Vandu muthirai vaithida
Athanai pookkalum
Yengum thanimaiyilae

Muthu kulikkaiyil
Thanga mani karam
Ennai chiraiyidumo
Laalalal lallalla laalalal lallalla
Laalalal lallalla laa

Naanamo thonnumo

Indha ilam kuyil
Unnai thazhuvida

Dhaagamae undaanadhae
Thindaadudhae manamae
Unai thoda
Dhaagamae undaanadhae
Thindaadudhae manamae

En dhegamae Hmm
Poo medaiyae Hmm
Thaer yeri nee vaa vaa
Unai thoda
Dhaagamae undaanadhae
Thindaadudhae manamae

Thagamey Undanathe Lyrics in Tamil

தாகமே உண்டானதே
திண்டாடுதே மனமே
உனைத் தொட தாகமே உண்டானதே
திண்டாடுதே மனமே

என் தேகமே……பூ மேடையே
தேரேறி நீ வா வா……
உனைத் தொட.. தாகமே உண்டானதே
திண்டாடுதே மனமே

நெஞ்சு துடிக்குதடி
உடல் வெந்து கொதிக்குதடி
உந்தன் சின்ன மணி இதழ்
நித்தம் குளித்திட
பங்கிடு பச்சக்கொடி

எந்தன் மடி மீது
துள்ளி வந்துக் குடியேறு
அந்த மன்மத மந்திர வேதம்
முழுவதும் சொல்லி விளையாடு

மல்லிகைக் கூந்தலை
மெல்லத் தரையினில்
பஞ்சணை போடடியோ…
லாலலல் லல்லல்ல….
லாலலல் லல்லல்லா
வேகமோ மோகமோ
மங்கள நேரத்தில்
சங்கம காலத்தில்…

தாகமே உண்டானதே
திண்டாடுதே மனமே

என் தேகமே……
ஹ்ம்ம்…..
பூ மேடையே
ஹ்ம்ம்…ம்…..
தேரேறி நீ வா வா……
உனைத் தொட.. தாகமே உண்டானதே
திண்டாடுதே மனமே

அந்தி வரும் பொழுது
விழி காணும் வண்ணக்கனவு
இந்த சந்தன மேனிக்குள்
செந்தனல் ஊற்றுக்குள்
ஊறும் பல இரவு

கொஞ்சும் இளமயிலே வரும்
கோலம் இளமயிலே
வண்டு முத்திரை வைத்திட
அத்தனைப் பூக்களும்
ஏங்கும் தனிமையிலே

முத்துக் குளிக்கையில்
தங்க மணிக்கரம்
என்னைச் சிறையிடுமோ
லாலலல் லல்லல்ல
லாலலல் லல்லல்லா…..
நாணமோ தோணுமோ
இந்த இளம் குயில்
உன்னைத் தழுவிட…..

தாகமே உண்டானதே
திண்டாடுதே மனமே
உனைத் தொட…..தாகமே உண்டானதே
திண்டாடுதே மனமே

என் தேகமே…..
ஹ்ம்ம்
பூ மேடையே…..
ஹ்ம்ம்….ம்
தேரேறி நீ வா வா…
உனைத் தொட….. தாகமே உண்டானதே
திண்டாடுதே மனமே