Thai Sollum Song Lyrics – Kana Kandaen

Composed by the music director Vidyasagar, Thai Sollum song was from the movie Kana Kandaen. Playback singer(s) Manikka Vinayagam recordered it and the lyric for the Thai Sollum song was written by Vairamuthu and the movie was released in the year 2005.

SongThai Sollum
MovieKana Kandaen
LyricsVairamuthu
MusicVidyasagar
SingersManikka Vinayagam
Year2005

Thai Sollum Lyrics in English

{Thai sollum uravai vaithu
Ulagam sontham
Thai ulla varayil thanae
Gramam sontham} (2)

17 vayasu varaikum
Nee vazhum vazhkai thanae
Palottum kalam varaikum
Kuda varum

Kadalora upan galiyum
Kathodu pesum alaiyum
500 mile ponalum
Thedi varum

Thai sollum uravai vaithu
Ulagam sontham
Thai ulla varayil thanae
Gramam sontham

Gramam than madiyil katti
Valathathu unnai
Gramatha madiyila katti
Povathu enna

Sathi thandiyae
Natpum uravum
Malarnthathu angae
Samayatha pengal pathu
Mayangiyathu angae

Uppu medilae adi mudithu
Sainthathum angae
Aagayam iruttu pothi
Thungiyathangae

Kaiyodu alliya thanni
Viralodu kasivathu pola
Kannodu ninaivugal ellam
Kasigirathae…..

Thai sollum uravai vaithu
Ulagam sontham
Thai ulla varayil thanae
Gramam sontham

Nellikai adiyil
Ulla thithipagaa
Varumayin keezh latchiyam
Onnu vanthathu angae

Thuku vali thalayil matti
Greedam endrai
Sontha selavil suriyan vanga
Asai kondai

Sontha uravugal ilaigalai polae
Uthirnthida kandai
Vantha uravugal valar pirayaga
Valarnthida kandai

Manam konda kanavugal ellam
Man panai sillugal agaa
Maru vazhvin vetriyai
Thedi odugiraiii…

Thai sollum uravai vaithu
Ulagam sontham
Thai ulla varayil thanae
Gramam sontham

17 vayasu varaikum
Nee vazhum vazhkai thanae
Palottum kalam varaikum
Kuda varum

Kadalora upan galiyum
Kathodu pesum alaiyum
500 mail ponalum
Thedi varum

Thai Sollum Lyrics in Tamil

{ தாய் சொல்லும்
உறவை வைத்து உலகம்
சொந்தம் தாய் உள்ள
வரையில் தானே கிராமம்
சொந்தம் } (2)

17 வயசு
வரைக்கும் நீ வாழும்
வாழ்க்கை தானே
பாலூட்டும் காலம்
வரைக்கும் கூட வரும்

கடலோர உபன்
கழியும் காதோடு பேசும்
அலையும் 500 மைல்
போனாலும் தேடி வரும்

தாய் சொல்லும்
உறவை வைத்து உலகம்
சொந்தம் தாய் உள்ள
வரையில் தானே கிராமம்
சொந்தம்

கிராமம் தன்
மடியில் கட்டி வளத்தது
உன்னை கிராமத்தை
மடியில கட்டி போவது
என்ன

சாதி தாண்டியே
நட்பும் உறவும் மலர்ந்தது
அங்கே சமயத்தை பெண்கள்
பாத்து மயங்கியது அங்கே

உப்பு மேட்டிலே
ஆடி முடித்து சாய்ந்ததும்
அங்கே ஆகாயம் இருட்டு
போத்தி தூங்கியதங்கே

கையோடு அள்ளிய
தண்ணி விரலோடு கசிவது
போல கண்ணோடு நினைவுகள்
எல்லாம் கசிகிறதே

தாய் சொல்லும்
உறவை வைத்து உலகம்
சொந்தம் தாய் உள்ள
வரையில் தானே கிராமம்
சொந்தம்

நெல்லிக்காய்
அடியில் உள்ள தித்திப்பாக
வறுமையின் கீழ் லட்சியம்
ஒன்னு வந்தது அங்கே

தூக்கு வாலி
தலையில் மாட்டி
கிரீடம் என்றாய்
சொந்த செலவில்
சூரியன் வாங்க ஆசை
கொண்டாய்

சொந்த உறவுகள்
இலைகளை போலே
உதிர்ந்திட கண்டாய்
வந்த உறவுகள் வளர்
பிறையாக வளர்ந்திட
கண்டாய்

மனம் கொண்ட
கனவுகள் எல்லாம் மண்
பானை சில்லுகள் ஆக
மறு வாழ்வின் வெற்றியை
தேடி ஓடுகிறாய்

தாய் சொல்லும்
உறவை வைத்து உலகம்
சொந்தம் தாய் உள்ள
வரையில் தானே கிராமம்
சொந்தம்

17 வயசு
வரைக்கும் நீ வாழும்
வாழ்க்கை தானே
பாலூட்டும் காலம்
வரைக்கும் கூட வரும்

கடலோர உபன்
கழியும் காதோடு பேசும்
அலையும் 500 மைல்
போனாலும் தேடி வரும்