Thangaa Thaamarai Magalae Song Lyrics-Minsara Kanavu

Thangaa Thaamarai Magalae is a song from Tamil movie Minsara Kanavu which was released in the year 1997. The music for the song was composed by music director A.R.Rahman. While the lyric was written by Vairamuthu. The song was recorded by playback singer(s) Balasubrahmanyam and Malgudi Subha. Thangaa Thaamarai Magalae lyrics is given below.

SongThangaa Thaamarai Magalae
MovieMinsara Kanavu
LyricsVairamuthu
MusicA.R.Rahman
SingersBalasubrahmanyam and Malgudi Subha
Year1997

Thangaa Thaamarai Magalae Lyrics in English

{Thangaa thaamarai magalae vaa arugae
Thathi thaavudhu manamae vaa azhagae
Vellam manmadha vellam siru virisal kandadhu ullam
Ivaiyellaam pennae unnaalae} (2)
Thangaa thaamarai magalae ilam magalae vaa arugae

Sezhitha azhagil sivandhu nirkum sendhenae – en
Kazhuthu varaiyil aasai vandhu nindrenae
Veritha kannaal kangal vizhunghum penmaanae – un
Kanatha koondhalin kaattukkullae kaanaamal naan ponenae
Irudhayathin ullae olai ondru kodhikka
Endha moodi pottu naan ennai maraikka
Thodattumaa thollai neekka

Thangaa thaamarai magalae vaa arugae
Thathi thaavudhu manamae vaa azhagae

Parakkum vandugal poovil koodum kaarkaalam
Kanaikkum thavalai thunaiyai cherum kaarkaalam
Pirindha kuyilum pedai thedum kaarkaalam
Pirindhirukkum uyiraiyellaam pinaithuvaikkum kaarkaalam
Nagam kadikkum pennae adakkaadhae aasai
Naagareegam paarthaal nadakkaadhu poojai
Nerukkamae kaadhal baashai

Thangaa thaamarai magalae vaa arugae
Thathi thaavudhu manamae vaa azhagae
Vellam manmadha vellam siru virisal kandadhu ullam
Ivaiyellaam pennae unnaalae

Thangaa thaamarai magalae
Thathi thaavudhu manamae
Thangaa thaamarai magalae
Thathi thaavudhu manamae vaaa

Thangaa Thaamarai Magalae Lyrics in Tamil

{ தங்கத் தாமரை
மகளே வா அருகே தத்தித்
தாவுது மனமே வா அழகே
வெள்ளம் மன்மத வெள்ளம்
சிறு விாிசல் கண்டது உள்ளம்
இவை எல்லாம் பெண்ணே
உன்னாலே } (2)
தங்கத் தாமரை மகளே இளம்
மகளே வா அருகே

செழித்த அழகில்
சிவந்து நிற்கும் செந்தேனே
என் கழுத்து வரையில் ஆசை
வந்து நின்றேனே வெறித்த
கண்ணால் கண்கள் விழுங்கும்
பெண்மானே உன் கனத்த
கூந்தலின் காட்டுக்குள்ளே
காணாமல் நான் போனேனே
இருதயத்தின் உள்ளே உலை
ஒன்று கொதிக்க எந்த மூடி
போட்டு நான் என்னை மறைக்க
தொடட்டுமா தொல்லை நீக்க

தங்கத் தாமரை
மகளே வா அருகே தத்தித்
தாவுது மனமே வா அழகே

பறக்கும் வண்டுகள்
பூவில் கூடும் காா்காலம்
கனைக்கும் தவளை துணையைச்
சேரும் காா்காலம் பிாிந்த குயிலும்
பேடை தேடும் காா்காலம்
பிாிந்திருக்கும் உயிரை எல்லாம்
பிணைத்து வைக்கும் காா்காலம்
நகம் கடிக்கும் பெண்ணே அடக்காதே
ஆசை நாகரீகம் பாா்த்தால் நடக்காது
பூஜை நெருக்கமே காதல் பாஷை

தங்கத் தாமரை
மகளே வா அருகே தத்தித்
தாவுது மனமே வா அழகே
வெள்ளம் மன்மத வெள்ளம்
சிறு விாிசல் கண்டது உள்ளம்
இவை எல்லாம் பெண்ணே

தங்கத் தாமரை மகளே
தத்தித் தாவுது மனமே
தங்கத் தாமரை மகளே
தத்தித் தாவுது மனமே வா