Thannuyir Pirivadhai Song Lyrics – Panam Padaithavan

The lyrics for Thannuyir Pirivadhai song which appears in Tamil movie Panam Padaithavan was written by Vaali. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by P. Susheela. The movie Panam Padaithavan was released in the year 1965. Get Thannuyir Pirivadhai lyrics below.

SongThannuyir Pirivadhai
MoviePanam Padaithavan
LyricsVaali
MusicM. S. Vishwanathan
SingersP. Susheela
Year1965

Thannuyir Pirivadhai Lyrics in English

Thannuyir pirivadhai
Paarthavar illai
Ennuyir pirivadhai paarthu nindren
Naan ennuyir pirivadhai paarthu nindren

Ennudanae enthan
Poo udal vaazhum
Unnudanae enthan ponnuyir pogum

Thannuyir pirivadhai
Paarthavar illai
Ennuyir pirivadhai paarthu nindren
Naan ennuyir pirivadhai paarthu nindren

Dheivaththai ninaithaen
Thaerendru valarnthen
Thendralai ninaithae
Poovendru malarnthen

Thaerendrum illai
Poovendrum illai
Kanneeril kaalam sella verenna vendum
Kanneeril kaalam sella verenna vendum

Thannuyir pirivadhai
Paarthavar illai
Ennuyir pirivadhai paarthu nindren
Naan ennuyir pirivadhai paarthu nindren

Mannanai ninaithae
Maaligai amaithen
Vallalai ninaithae
Maiyalai valarthen

Maaligai illai
Mannanum illai
Kanneeril kaalam sella verenna vendum
Kanneeril kaalam sella verenna vendum

Thannuyir pirivadhai
Paarthavar illai
Ennuyir pirivadhai paarthu nindren
Naan ennuyir pirivadhai paarthu nindren

Thannuyir Pirivadhai Lyrics in Tamil

தன்னுயிர் பிரிவதை
பார்த்தவர் இல்லை என்னுயிர்
பிரிவதை பார்த்து நின்றேன்
நான் என்னுயிர் பிரிவதை
பார்த்து நின்றேன்

என்னுடனே எந்தன்
பூ உடல் வாழும் உன்னுடனே
எந்தன் பொன்னுயிர் போகும்

தன்னுயிர் பிரிவதை
பார்த்தவர் இல்லை என்னுயிர்
பிரிவதை பார்த்து நின்றேன்
நான் என்னுயிர் பிரிவதை
பார்த்து நின்றேன்

தெய்வத்தை
நினைத்தேன் தேரென்று
வளர்ந்தேன் தென்றலை
நினைத்தே பூவென்று
மலர்ந்தேன்

தேரென்றும்
இல்லை பூவென்றும்
இல்லை கண்ணீரில்
காலம் செல்ல வேறென்ன
வேண்டும் கண்ணீரில் காலம்
செல்ல வேறென்ன வேண்டும்

தன்னுயிர் பிரிவதை
பார்த்தவர் இல்லை என்னுயிர்
பிரிவதை பார்த்து நின்றேன்
நான் என்னுயிர் பிரிவதை
பார்த்து நின்றேன்

மன்னனை
நினைத்தே மாளிகை
அமைத்தேன் வள்ளலை
நினைத்தே மையலை
வளர்த்தேன்

மாளிகை இல்லை
மன்னனும் இல்லை
கண்ணீரில் காலம் செல்ல
வேறென்ன வேண்டும்
கண்ணீரில் காலம் செல்ல
வேறென்ன வேண்டும்

தன்னுயிர் பிரிவதை
பார்த்தவர் இல்லை என்னுயிர்
பிரிவதை பார்த்து நின்றேன்
நான் என்னுயிர் பிரிவதை
பார்த்து நின்றேன்