Thogai Ilamayil Song Lyrics – Payanangal Mudivathillai

The lyrics for Thogai Ilamayil song which appears in Tamil movie Payanangal Mudivathillai was written by Vairamuthu. The music for the song was composed by Ilayaraja while the song was sung by S. P. Balasubrahmanyam. The movie Payanangal Mudivathillai was released in the year 1982. Get Thogai Ilamayil lyrics below.

SongThogai Ilamayil
MoviePayanangal Mudivathillai
LyricsVairamuthu
MusicIlayaraja
SingersS. P. Balasubrahmanyam
Year1982

Thogai Ilamayil Lyrics in English

Thogai ilamayil aadi varugudhu
Vaanil mazhai varumo
Kodhai ival vizhi nooru kavidhaigal
Naalum ezhudhidumo
Thaen sindhum neram
Naan paadum raagam
Kaattrodu kalyaanam seiginradho

Thogai ilamayil aadi varugudhu
Vaanil mazhai varumo

Kolam podum naanangal
Kaanaadha jaalam
Idhazhgalilae pournami velicham
Kannil thullum thaalangal
Aanandha melam
Imai paravai siragugal asaikkum

Vizhighalilae kaadhal vizhaa
Nadathugiraal saagundhalaa
Annamum ivalidam nadai pazhaghum
Ival nadai asaivinil sangeedham undaagum

Thogai ilamayil aadi varugudhu
Vaanil mazhai varumo
Thaen sindhum neram
Naan paadum raagam
Kaattrodu kalyaanam seiginradho

Bhoomi engum poondhottam
Naam kaana vendum
Pudhu thendralo pookkalil vasikkum
Aagaaya megangal neeroottra vendum
Andha mazhaiyil malargalum kulikkum

Aruvigalo raagam tharum
Adhil nanaindhaal dhaagham varum
Dhevadhai vizhiyilae amudha alai
Kanavugal valarthidum kalloorum un paarvai

Thogai ilamayil aadi varugudhu
Vaanil mazhai varumo
Kodhai ival vizhi nooru kavidhaigal
Naalum ezhudhidumo
Thaen sindhum neram
Naan paadum raagam
Kaattrodu kalyaanam seiginradho

Thogai Ilamayil Lyrics in Tamil

தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது
வானில் மழை வருமோ
கோதை இவள் விழி நூறு கவிதைகள்
நாளும் எழுதிடுமோ
தேன் சிந்தும் நேரம்
நான் பாடும் ராகம்
காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ

தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது
வானில் மழை வருமோ

கோலம் போடும் நாணங்கள்
காணாத ஜாலம்
இதழ்களிலே பெளர்ணமி வெளிச்சம்
கண்ணில் துள்ளும் தாளங்கள்
ஆனந்த மேளம்
இமைப் பறவை சிறகுகள் அசைக்கும்

விழிகளிலே காதல் விழா
நடத்துகிறாள் சாகுந்தலா
அன்னமும் இவளிடம் நடைபழகும்
இவள் நடை அசைவினில் சங்கீதம் உண்டாகும்

தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது
வானில் மழை வருமோ
தேன் சிந்தும் நேரம்
நான் பாடும் ராகம்
காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ

பூமியெங்கும் பூந்தோட்டம்
நாம் காண வேண்டும்
புதுத் தென்றலோ பூக்களில் வசிக்கும்
ஆகாய மேகங்கள் நீரூற்ற வேண்டும்
அந்த மழையில் மலர்களும் குளிக்கும்

அருவிகளோ ராகந் தரும்
அதில் நனைந்தால் தாகம் வரும்
தேவதை விழியிலே அமுத அலை
கனவுகள் வளர்த்திடும் கள்ளூறும் உன் பார்வை

தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது
வானில் மழை வருமோ
கோதை இவள் விழி நூறு கவிதைகள்
நாளும் எழுதிடுமோ
தேன் சிந்தும் நேரம்
நான் பாடும் ராகம்
காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ