Thoovanam Song Lyrics – Romeo Juliet

Get lyrics for Thoovanam from Romeo Juliet. The song was written by Thamarai and the music was composed by music director D. Imman. The singer of the song was Vishal Dadlani & Sunitha Sarathy.

SongThoovanam
MovieRomeo Juliet
LyricsThamarai
MusicD. Imman
SingersVishal Dadlani & Sunitha Sarathy
Year2015

Thoovanam Lyrics in English

Thoovanam Thoova Thoova
Mazhai Thulikalil Unnai Kandaen
En Maele Eeram Aaga
Uyire Karaivathai Naanae Kandaen
Kadavul Varangal Tharum Pala Kathai Kaettaen
Avarae Varamaai Varuvathai Ingu Paarthaen
Vaeru Enna Vaendum Vaazhvil

Thoovanam Thoova Thoova
Mazhai Thulikalil Unnai Kandaen
Kuyilena Manam Koovum
Mayilena Tharai Thaavum
Ennodu Nee Nirkkum Vaelayil
Puzhuthiyum Palingaakum
Puzhukkalum Punungaakum
Kaal Vaithu Nee Sellum Saalayil
Yaar Theengu Seithaalum
Mannikka Thondrum
Nee Thantha Immaatram
En Vektkam Thoondum
Kaathal Vanthaal Kobam Yellaamae
Kaattrodu Kaattraaka Pogindrathae

Thoovaanam Thoova Thoova
Mazhai Thulikalil Unnai Kandaen

Iravugal Thunai Naadum
Kanavugal Kadai Podum
Nee Illai Endraal Naan Kaagitham
Viralkalil Viral Korkka
Uthattinai Uvarppaakka
Nee Vanthaal Naan Vanna Oviyam
Nenjukkul Pøllatha Aarezhu Veenai
Reengaaram Dhaan Šeithu Kølgindra Aanai
Nee Dhaan Kai Thøøka Vaendum Èn Kannae
Kai Neettu Thaalaattu Kan Møøduvaen

Thøøvaanam Thøøva Thøøva
Mazhai Thulikalil Unnai Kandaen
Èn Maele Èeram Aaga
Uyire Karaivathai Naanae Kandaen
Kadavul Varangal Tharum Pala Kadai Kaettaen
Avarae Varamaai Varuvathai Ingu Paarthaen
Vaeru Ènna Vaendum Vaazhvil

Thoovanam Lyrics in Tamil

தூவானம் தூவ தூவ
மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன்

என் மேலே ஈரம் ஆக ஓருயிர் கரைவதை
நானே கண்டேன்

கடவுள் வரங்கள் தரும் பல கதை கேட்டேன்
அவரே வரமாய் வருவதை இங்கு பார்த்தேன்

வேறு என்ன வேண்டும் வாழ்வில்

தூவானம் தூவ தூவ
மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன்

குயிலென மனம் கூவும்
மயிலென தரை தாவும்
என்னோடு நீ நிற்கும் வேளையில்

புழுதியும் பளிங்காகும்
புழுக்களும் புனுகாகும்
கால் வைத்து நீ செல்லும் சாலையில்

யார் தீங்கு செய்தாலும் மன்னிக்க தோன்றும்
நீ தந்த இம்மாற்றம் என் வெட்கம் தூண்டும்

காதல் வந்தால் கோபம் எல்லாமே
காற்றோடு காற்றாக போகின்றதே

தூவானம் தூவ தூவ
மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன்

இரவுகள் துணை நாடும்
கனவுகள் கடை போடும்

நீ இல்லை என்றால் நான் காகிதம்

விரல்களில் விரல் கோர்க்க
உதட்டினை உவர்ப்பாக்க
நீ வந்தால் நான் வண்ண ஓவியம்

நெஞ்சுக்குள் பொல்லாத ஆறேழு வீணை
ரீங்காரம்தான் செய்து கொல்கின்ற ஆணை

நீ தான் கை தூக்க வேண்டும் என் கண்ணே
கை நீட்டு தாலாட்டு கண் மூடுவேன்

தூவானம் தூவ தூவ
மழை துளிகளில் உன்னை கண்டேன்

என் மேலே ஈரம் ஆக
ஓருயிர் கரைவதை நானே கண்டேன்

கடவுள் வரங்கள் தரும் பல கதை கேட்டேன்
அவரே வரமாய் வருவதை
இங்கு பார்த்தேன்

வேறு என்ன வேண்டும் வாழ்வில்