Thulirvidum Kalam Song Lyrics – Oomai Ullangal

Thulirvidum Kalam is a song from Tamil movie Oomai Ullangal which was released in the year 1981. The music for the song was composed by music director Ilayaraja. While the lyric was written by Panchu Arunachalam. The song was recorded by playback singer(s) S. Janaki and T. N. Sudharsan. Thulirvidum Kalam lyrics is given below.

SongThulirvidum Kalam
MovieOomai Ullangal
LyricsPanchu Arunachalam
MusicIlayaraja
SingersS. Janaki and T. N. Sudharsan
Year1981

Thulirvidum Kalam Lyrics in English

Thulir vidum kaalam
Pirandhadhu raagam
Ennangalin sangeethangal
Engengilum sandhoshangal
Geetham kaadhal geetham
Ketkkum kaalam

Thulir vidum kaalam

Thendral kaatru
Raagam paadum
Pongum aaru thaalam podum
Chinna poo ennum
Siru penn ennam
Thiru naalai thedum

Poonthendral kaatru
Raagam paadum
Pongum aaru thaalam podum
Chinna poo ennum
Siru penn ennam
Thiru naalai thedum

Indha kaadhal oomai ullam
Angu thondrum ennam maunam
Inneram thaan kondaadudhae

Thulir vidum kaalam
Pirandhadhu raagam

Indha sondham
Konda bandham
Inbam sindhum indrum endrum
Iru poo nenjam
Adhu or manjam
Varum naalai ennum

Naan kanda sondham
Konda bandham
Inbam sindhum indrum endrum
Iru poo nenjam
Adhu or manjam
Varum naalai ennum

Ingum angum engum neeyae
Nenjin kovil dheepam neeyae
Kanden unnai thandhen ennai

Thulir vidum kaalam
Pirandhadhu raagam
Ennangalin sangeethangal
Engengilum sandhoshangal
Geetham kaadhal geetham
Ketkkum kaalam
Thulir vidum kaalam

Thulirvidum Kalam Lyrics in Tamil

துளிர் விடும் காலம்
பிறந்தது ராகம்
எண்ணங்களின் சங்கீதங்கள்
எங்கெங்கிலும் சந்தோஷங்கள்
கீதம் காதல் கீதம்
கேட்கும் காலம்
துளிர் விடும் காலம்

தென்றல் காற்று ராகம் பாடும்
பொங்கும் ஆறு தாளம் போடும்
சின்னப் பூ என்னும்
சிறு பெண் எண்ணம்
திருநாளைத் தேடும்

பூந்தென்றல் காற்று ராகம் பாடும்
பொங்கும் ஆறு தாளம் போடும்
சின்னப் பூ என்னும்
சிறு பெண் எண்ணம்
திருநாளைத் தேடும்

இந்தக் காதல்
ஊமை உள்ளம்
அங்கு தோன்றும்
எண்ணம் மௌனம்
இந்நேரம் தான் கொண்டாடுதே

துளிர் விடும் காலம்
பிறந்தது ராகம்

இந்த சொந்தம்
கொண்ட பந்தம்
இன்பம் சிந்தும்
இன்றும் என்றும்
இரு பூ நெஞ்சம்
அது ஓர் மஞ்சம்
வரும் நாளை எண்ணும்

ம்ம்ம்…
நான் கண்ட சொந்தம்
கொண்ட பந்தம்
இன்பம் சிந்தும்
இன்றும் என்றும்
இரு பூ நெஞ்சம்
அது ஓர் மஞ்சம்
வரும் நாளை எண்ணும்

இங்கும் அங்கும்
எங்கும் நீயே
நெஞ்சின் கோவில்
தீபம் நீயே
கண்டேன் உன்னை
தந்தேன் என்னை

துளிர் விடும் காலம்
பிறந்தது ராகம்
எண்ணங்களின் சங்கீதங்கள்
எங்கெங்கிலும் சந்தோஷங்கள்
கீதம் காதல் கீதம்
கேட்கும் காலம்
துளிர் விடும் காலம்