Ulagam Oruvanukka Song Lyrics – Kabali

The lyrics for Ulagam Oruvanukka song which appears in Tamil movie Kabali was written by Kabilan. The music for the song was composed by Santhosh Narayanan while the song was sung by Ananthu, Santhosh Narayanan. The movie Kabali was released in the year 2016. Get Ulagam Oruvanukka lyrics below.

SongUlagam Oruvanukka
MovieKabali
LyricsKabilan
MusicSanthosh Narayanan
SingersAnanthu, Santhosh Narayanan
Year2016

Ulagam Oruvanukka Lyrics in English

Vaa vaa ….
Nee vaa ….
Thozha….

Ulagam oruvanukka
Uzhaipavan yaar
Vidai tharuvaan kabali thaan
Kalagam seidhu aandayarin
Kathai mudippaan

Ulagam oruvanukka
Uzhaipavan yaar
Vidai tharuvaan kabali thaan
Kalagam seidhu aandayarin
Kathai mudippaan

Nee neeyai vanthaai
Theeyin karuvaai
Kangal uranginaalum
kanavugal urangaathae

Poovin nizhalaai
Pullanguzhalaai
Unai veliyidu thulir vidu
Baliyaadaai yennathae…

Vithaiyaaga vaazhum namaku
Kathaigal irukku
Nalai namakkae vidiyum
Vizhithu poraadu

Vaanam unadhae
Paadhi vazhiyil
Paravai parakka marakkadhae

Ye ennathil nooru thittamittu
Kabali varaan kaiya thattu
Pambaram pola suththi kittu
Parayisai adithu nee paatu kattu..

Ye ithana naala koottukulla
Inimae vaaran naatukkulla
Ethiri koottam aadi pochae
Kuruthiyila neruppu thaan
Koodi pochae..

…………………….
Kabali..
Kabali….
Idukku per thaan
Thalaivar athiradi

…………………….
Kabali..
Kabali….

King of time
In the concrete
Jungle watching over my pride

Naanga enga porantha
Ada unakenna poda
Tamizhanukkaga vandhu
Ninnavan tamizhandaa

I am stalking my prey
Wont let-em get away
With the things that they do
Bad moves that they make

Vandhavana ponavana
Vaazha vachavan
Ini vaazhndu kaatta poren
Vaaya moodi gavani

Dressed to kill
Call it #KABALISWAG
Come and get some
Like the K-town clan
It aint about the size of the dog
In the fight
But the spirit of the fight
In the dog…that’s right

Verum poovum verillai
Karumegam polae neerillai
Alai kadal adangumo
Athigaara kuralukku

Eppodum neerin veezhchi
Neethaanae
Unai neendhi kadakka mudiyadhae
Oru…. panithulli
Adhu erimalai anaithidumo..

Mettukudiyin koopaadu
Ini naattukkulla kekkadhu
Ina mugavari adhu ini
Vizhi thirandhidumae

Mettukudiyin koopaadu
Ini naattukkulla kekkadhu
Ina mugavari adhu ini
Vizhi thirandhidumae

Vithaiyaaga vaazhum namaku
Kathaigal irukku
Nalai namakkae vidiyum
Vizhithu poraadu

Vaanam unadhae
Paadhi vazhiyil
Paravai parakka marakkadhae

Ye ennathil nooru thittamittu
Kabali varaan kaiya thattu
Pambaram pola suththi kittu
Parayisai adithu nee paatu kattu..

Ye ithana naala koottukulla
Inimae vaaran naatukkulla
Ethiri koottam aadi pochae
Kuruthiyila neruppu thaan
Koodi pochae..

…………………………………

Ulagam Oruvanukka Lyrics in Tamil

வா வா நீ
வா தோழா

உலகம் ஒருவனுக்கா
உழைப்பவன் யார் விடை
தருவான் கபாலி தான்
கலகம் செய்து ஆண்டயரின்
கதை முடிப்பான்

உலகம் ஒருவனுக்கா
உழைப்பவன் யார் விடை
தருவான் கபாலி தான்
கலகம் செய்து ஆண்டயரின்
கதை முடிப்பான்

நீ நீயாய் வந்தாய்
தீயின் கருவாய்
கண்கள் உறங்கினாலும்
கனவுகள் உறங்காதே

பூவின் நிழலாய்
புல்லாங்குழலாய்
உனை வெளியிடு துளிர்
விடு பலியாடாய்
எண்ணாதே

விதையாக வாழும்
நமக்கு கதைகள் இருக்கு
நாளை நமக்கே விடியும்
விழித்துப் போராடு

வானம் உனதே
பாதி வழியில் பறவை
பறக்க மறக்காதே

யே எண்ணத்தில்
நூறு திட்டமிட்டு கபாலி
வாரான் கையத் தட்டு
பம்பரம் போல சுத்திக்கிட்டு
பறை இசை அடித்து நீ
பாட்டுக் கட்டு

யே இத்தன நாளா
கூட்டுக்குள்ள இனிமே
வாரான் நாட்டுக்குள்ள
எதிரி கூட்டம் ஆடிப்
போச்சே குருதியில
நெருப்பு தான் கூடிப்
போச்சே

………………….
கபாலி
கபாலி
இதுக்குப் பேர்
தான் தலைவர் அதிரடி

………………….
கபாலி
கபாலி

கிங் ஆஃப் டைம்
இன் தி கான்கிரீட் ஜங்கிள்
வாச்சிங் ஓவர் மை ப்ரைட்

நாங்க எங்க பொறந்தா
அட உனக்கென்ன போடா
தமிழனுக்காக வந்து
நின்னவன் தமிழன் டா

ஐம் ஸ்டாக்கிங் மை
ப்ரே வோன்ட் லெட் ஹிம்
கெட் அவே வித் த திங்ஸ்
தட் தே டூ பேட் மூவிஸ்
தட் தே மேக்

வந்தவன போனவன
வாழ வச்சவன் இனி வாழ்ந்து
காட்டப் போறேன் வாய
மூடி கவனி

……………………….

வேரும் பூவும்
வேறில்லை கருமேகம்
போலே நீரில்லை அலை
கடல் அடங்குமோ அதிகாரக்
குரலுக்கு

எப்போதும் நீரின்
வீழ்ச்சி நீ தானே உனை
நீந்திக் கடக்க முடியாதே
ஒரு பனித்துளி அது
எரிமலை அணைத்திடுமோ

மேட்டுக்குடியின் கூப்பாடு
இனி நாட்டுக்குள்ள கேக்காது
இன முகவரி அது இனி
விழித் திறந்திடுமே

மேட்டுக்குடியின் கூப்பாடு
இனி நாட்டுக்குள்ள கேக்காது
இன முகவரி அது
இனி விழித் திறந்திடுமே

விதையாக வாழும்
நமக்கு கதைகள் இருக்கு
நாளை நமக்கே விடியும்
விழித்துப் போராடு

வானம் உனதே
பாதி வழியில் பறவை
பறக்க மறக்காதே

யே எண்ணத்தில்
நூறு திட்டமிட்டு கபாலி
வாரான் கையத் தட்டு
பம்பரம் போல சுத்திக்கிட்டு
பறை இசை அடித்து நீ
பாட்டுக் கட்டு

யே இத்தன நாளா
கூட்டுக்குள்ள இனிமே
வாரான் நாட்டுக்குள்ள
எதிரி கூட்டம் ஆடிப்
போச்சே குருதியில
நெருப்பு தான் கூடிப்
போச்சே

………………….