A. M. Rajah

Unnai Kandu Naan Vaada Song Lyrics – Kalyana Parisu

The lyrics for Unnai Kandu Naan Vaada song which appears in Tamil movie Kalyana Parisu was written by Pattukkottai Kalyanasundram. The music for the song was composed by A M. Rajah while the song was sung by A. M. Rajah. The movie Kalyana Parisu was released in the year 1959. Get Unnai Kandu Naan Vaada lyrics below.

SongUnnai Kandu Naan Vaada
MovieKalyana Parisu
LyricsPattukkottai Kalyanasundram
MusicA M. Rajah
SingersA. M. Rajah
Year1959

Unnai Kandu Naan Vaada Lyrics in English

Unnai kandu naan vaada
Ennai kandu nee vaada
Kaaneerum kathai
Sollum deepavali

Oorengum manakkum
Anantham namakku
Kaanaatha dhooramada
Kaanaatha dhooramada

{Nenjamum kanalaagi
Neeraagum pothu
Nimmathi en vaazhvil
Ini yedhu} (2)

Konjidum mozhikettu
Magizhnthaval engae
Konjidum mozhikettu
Magizhnthaval engae

Kulaththin vilakkai
Thigazhnthaval engae
Kannukkul nadantha
Kaatchchigal ellaam
Kanavaagi ponathada…aaa…
Kanavaagi ponathada…

{Aasaikku anaipotta
Arivaana nangai
Anbukku porul sonna
Arul mangai} (2)

Paasaththin sumaiodu
Paranthu sendraalae
Paasaththin sumaiodu
Paranthu sendraalae

Pazhagum unaiyum
Maranthu sendraalae
Kandathum ninaivil
Kondathum mudivil
Kathaiyaagi ponathada…aaa….
Kathaiyaagi ponathada…

Unnai Kandu Naan Vaada Lyrics in Tamil

உன்னை
கண்டு நான் வாட
என்னை கண்டு நீ
வாட கண்ணீரும்
கதை சொல்லும்
தீபாவளி

ஊரெங்கும்
மணக்கும் ஆனந்தம்
நமக்கு காணாத தூரமடா
காணாத தூரமடா

{ நெஞ்சமும்
கனலாகி நீராகும்
போது நிம்மதி என்
வாழ்வில் இனி ஏது } (2)

கொஞ்சிடும்
மொழி கேட்டு மகிழ்ந்தவள்
எங்கே கொஞ்சிடும் மொழி
கேட்டு மகிழ்ந்தவள் எங்கே

குளத்தின்
விளக்காய் திகழ்ந்தவள்
எங்கே கண்ணுக்குள்
நடந்த காட்சிகள் எல்லாம்
கனவாகி போனதடா
கனவாகி போனதடா

{ ஆசைக்கு
அணை போட்ட
அறிவான நங்கை
அன்புக்கு பொருள்
சொன்ன அருள் மங்கை } (2)

பாசத்தின்
சுமையோடு பறந்து
சென்றாலே பாசத்தின்
சுமையோடு பறந்து
சென்றாலே

பழகும்
உன்னையும் மறந்து
சென்றாலே கண்டதும்
நினைவில் கொண்டதும்
முடிவில் கதையாகி
போனதடா கதையாகி
போனதடா

author_005