Unnai Naan Parkkaiyil (Duet) Song Lyrics – Kannukkoru Vannakili

Get lyrics for Unnai Naan Parkkaiyil from Kannukkoru Vannakili. The song was written by Vaali and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was S. P. Balasubrahmanyam and Asha Bhosle.

SongUnnai Naan Parkkaiyil
MovieKannukkoru Vannakili
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersS. P. Balasubrahmanyam and Asha Bhosle
Year1991

Unnai Naan Parkkaiyil Lyrics in English

Unnai naan paarkkaiyil
Oomaiyaai pogiren
Vaarthai thaedum kaadhal raagam
Vaarthai thaedum kaadhal raagam
Engengumae oo… oo…
Pogindradhae oo… oo…

Unnai naan paarkkaiyil
Oomaiyaai pogiren
Vaarthai thaedum kaadhal raagam

Aavaaram poovukku
Melaadai yen ingae

Aadaikkum melaadai
Nee undu vaa ingae

Un koondhalil paarkkiren
Thongum thottangal

Pon maalaiyil malligai
Poovai choottungal

En maarbilae aadum ponnaaramae
Senthooram yen undhan kannoramae
Nee konjinaal anjugam kenjumae

Mai vaitha kannoram
Poi vaikka koodaadhu
Maadhangal mugoorthangal
Kai vaikka koodaadhu

Nee paarthidum paarvaiyil
Mullum poo pookkum
Nee pesidum sollilae
Kallum thaenoorum

Brindhaavanam engae pogindradhu
En kannanai thaedi pogindradhu
Nee kannanaa en uyir kalvanaa

Unnai naan paarkkaiyil
Oomaiyaai pogiren
Vaarthai thaedum kaadhal raagam

Engengumae oo… oo…
Pogindradhae oo… oo…

Unnai naan paarkkaiyil
Oomaiyaai pogiren
Vaarthai thaedum kaadhal raagam
Laala laalaalaa laala laalaalaa

Unnai Naan Parkkaiyil Lyrics in Tamil

உன்னை நான் பார்க்கையில்
ஊமையாய் போகிறேன்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்

எங்கெங்குமே ஓ… ஓ…
போகின்றதே ஓ… ஓ…

உன்னை நான் பார்க்கையில்
ஊமையாய் போகிறேன்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்

ஆவாரம் பூவுக்கு
மேலாடை ஏன் இங்கே
ஆடைக்கும் மேலாடை
நீ உண்டு வா இங்கே

உன் கூந்தலில் பார்க்கிறேன்
தொங்கும் தோட்டங்கள்
பொன் மாலையில்
மல்லிகைப் பூவைச் சூட்டுங்கள்

என் மார்பிலே ஆடும் பொன்னாரமே
செந்தூரம் ஏன் உந்தன் கண்ணோரமே
நீ கொஞ்சினால் அஞ்சுகம் கெஞ்சுமே….

மை வைத்த கண்ணோரம்
பொய் வைக்கக் கூடாது
மாதங்கள் முகூர்த்தங்கள்
தேவைக்கு போடாது

நீ பார்த்திடும் பார்வையில்
முள்ளும் பூப்பூக்கும்
நீ பேசிடும் சொல்லிலே
கல்லும் தேனூறும்

பிருந்தாவனம் எங்கே போகின்றது
என் கண்ணனைத்
தேடிப் போகின்றது
நீ கண்ணனா என் உயிர்க் கள்வனா

உன்னை நான் பார்க்கையில்
ஊமையாய் போகிறேன்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்

எங்கெங்குமே ஓ… ஓ…
போகின்றதே ஓ… ஓ…

உன்னை நான் பார்க்கையில்
ஊமையாய் போகிறேன்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்
லால லாலா லால லாலா