Unthan Desathin Kural Song Lyrics – Desam

Unthan Desathin Kural is a song from Tamil movie Desam which was released in the year 2002. The music for the song was composed by music director A.R.Rahman. While the lyric was written by Vaali. The song was recorded by playback singer(s) A R Rahman. Unthan Desathin Kural lyrics is given below.

SongUnthan Desathin Kural
MovieDesam
LyricsVaali
MusicA.R.Rahman
SingersA R Rahman
Year2002

Unthan Desathin Kural Lyrics in English

Undhan desathin kural
Tholaithoorathil atho
Seviyil vilaathaa…
Sontha veedu unnai
Vaa vendru alaikuthuda tamila

Antha naatkalai ninai
Avai neenguma unai
Nilal pol varathaa…
Ayal naadu unthan
Veedalla viduthiyada tamila

Vaanam engum paranthaalum
Paravai endrum than kootil
Ulagum engum vazhnthaalum
Tamilan endrum thaai naatil

Santharpangal vainthaalum
Angu selva maram kaithaalum
Ull manathin kooval unthan
Seviyil vilaathaa

Undhan desathin kural
Tholaithoorathil atho
Seviyil vilaathaa…
Sontha veedu unnai
Vaa vendru alaikuthuda tamila

Hmmm…mmm..mmm…mmm
Hmmm…mmm..mmm…mmm
Hmmm…mmm..mmm…mmm

Gangai unai alaikirathu
Yamunai unai alaikirathu
Imayam unai alaikirathu
Pala samayam unnai alaikirathu

Kannamoochi aatam alaika
Chinna pattam poochi kootam alaika
Thennam thoppu thuravugal alaika
Katti kaatha uravugal alaika

Nee thaan thinna
Nila soru thaan alaika

Undhan desathin kural
Tholaithoorathil atho
Seviyil vilaathaa…
Sontha veedu unnai
Vaa vendru alaikuthuda tamila

{Hmmm…mmm..mmm…mmm
Hmmm…mmm..mmm…mmm
Hmmm…mmm..mmm…mmm} (2)

Paal pola ulla vennilavu
Paarthal siru karai irukku
Malar pol ulla thaai mannil
Maaratha sila vali irukkum

Kanneer thudaika vendum
Unthan kaigal
Athil selikka vendum unmaigal
Intha desam uyarattum unnalae
Makkal kootam varattum un pinnalae
Anbu thaaiyin madi unai alaikuthae tamila

Undhan desathin kural
Tholaithoorathil atho
Seviyil vilaathaa…
Sontha veedu unnai
Vaa vendru alaikuthuda tamila

Hmmm…mmm..mmm…mmm
Hmmm…mmm..mmm…mmm
Hmmm…mmm..mmm…mmm
Hmmm…mmm..mmm…mmm ..mmm

Unthan Desathin Kural Lyrics in Tamil

உந்தன் தேசத்தின் குரல்
தொலை தூரத்தில் அதோ
செவியில் விழாதா
சொந்த வீடு உன்னை
வாவென்று அழைக்குதடா தமிழா

அந்த நாட்களை நினை
அவை நீங்குமா உனை
நிழல் போல் வராதா
அயல் நாடு உந்தன்
வீடல்ல விடுதியடா தமிழா

வானம் எங்கும் பறந்தாலும்
பறவை என்றும் தன் கூட்டில்
உலகம் எங்கும் வாழ்ந்தாலும்
தமிழன் என்றும் தாய் நாட்டில்

சந்தர்ப்பங்கள் வாயிந்தாலும்
அங்கு செல்வ மரம் காய்த்தாலும்
உள் மனத்தின் கூவல்
உந்தன் செவியில் விழாதா

உந்தன் தேசத்தின் குரல்
தொலை தூரத்தில் அதோ
செவியில் விழாதா
சொந்த வீடு உன்னை
வாவென்று அழைக்குதடா தமிழா

கங்கை உன்னை அழைக்கிறது
யமுனை உன்னை அழைக்கிறது
இமயம் உன்னை அழைக்கிறது
பல சமயம் உன்னை அழைக்கிறது

கண்ணாமூச்சி ஆட்டம் அழைக்க
சின்ன பட்டாம்பூச்சி கூட்டம் அழைக்க
தென்னம் தோப்பு துறவுகள் அழைக்க
கட்டி காத்த உறவுகள் அழைக்க
நீ தான் தின்ன நிலா சோறு தான் அழைக்க

உந்தன் தேசத்தின் குரல்
தொலை தூரத்தில் அதோ
செவியில் விழாதா
சொந்த வீடு உன்னை
வாவென்று அழைக்குதடா தமிழா

பால் போல உள்ள வெண்ணிலவு
பார்த்தால் சிறு கரை இருக்கு
மலர் போல் உள்ள தாய் மண்ணில்
மாறாத சில வலி இருக்கு

கண்ணீர் துடைக்க வேண்டும்
உந்தன் கைகள்
அதில் செழிக்க வேண்டும்
உண்மைகள்
இந்த தேசம் உயரட்டும் உன்னாலே
மக்கள் கூட்டம் வரட்டும் உன் பின்னாலே
அன்பு தாயின் மடி
உன்னை அழைக்குதே தமிழா

உந்தன் தேசத்தின் குரல்
தொலை தூரத்தில் அதோ
செவியில் விழாதா
சொந்த வீடு உன்னை
வாவென்று அழைக்குதடா தமிழா