Uyirin Uyire Song Lyrics – Thaandavam

The lyrics for Uyirin Uyire song which appears in Tamil movie Thaandavam was written by Na. Muthu Kumar. The music for the song was composed by G.V. Prakash Kumar while the song was sung by G.V. Prakash Kumar, Saindhavi . The movie Thaandavam was released in the year 2012. Get Uyirin Uyire lyrics below.

SongUyirin Uyire
MovieThaandavam
LyricsNa. Muthu Kumar
MusicG.V. Prakash Kumar
SingersG.V. Prakash Kumar, Saindhavi
Year2012

Uyirin Uyire Lyrics in English

{ Pa ne sa re sa sa re re mo na
Pa ne sa re sa ni sasare } (4)

Uyirin uyire unadhu vizhiyil
En mugam naan kaana vendum
Urangumbothum urangidaamal
Kanavilae nee thondra vendum

Kaadhalaagi kaatril aadum
Oonjalaai naan aagiren
Kaalam thaandi vaala
Vendum vera enna kekiren

{ Pa ne sa re sa sa re re mo na
Pa ne sa re sa ni sasare } (2)

Uyirin uyire unadhu vizhiyil
En mugam naan kaana vendum
Urangumbothum urangidaamal
Kanavilae nee thondra vendum

……………………………………..

………………………………….

Thandavaalam thalli irunthadhu
Thooram sendru serathaan
Merku vaanil nilavu ezhuvadhu
Ennul unnai theda thaan

Ainthu vayathu pillai polae
Unnai naanum ninaikava
Angum ingum kannam engum
Chella mutham pathikava

Nigal kaalamum edhirkaalamum
Indha anbenum varam podhumae
Iranthaalumae irakaamalae
Indha nyaabagam endrum vaazhumae

{ Pa ne sa re sa sa re re mo na
Pa ne sa re sa ni sasare } (2)

Uyirin uyire unadhu vizhiyil
En mugam naan kaana vendum
Urangumbothum urangidaamal
Kanavilae nee thondra vendum

Kaadhalaagi kaatril aadum
Oonjalaai naan aagiren
Kaalam thaandi vaala
Vendum vera enna kekiren

{ Pa ne sa re sa sa re re mo na
Pa ne sa re sa ni sasare } (2)

Uyirin Uyire Lyrics in Tamil

…………………………………….

உயிாின் உயிரே உனது
விழியில் என் முகம் நான் காண
வேண்டும் உறங்கும்போதும்
உறங்கிடாமல் கனவிலே நீ
தோன்ற வேண்டும்

காதலாகி காற்றிலாடும்
ஊஞ்சலாய் நான் ஆகிறேன்
காலம் தாண்டி வாழவேண்டும்
வேற என்ன கேட்கிறேன்

…………………………………….

உயிாின் உயிரே உனது
விழியில் என் முகம் நான் காண
வேண்டும் உறங்கும்போதும்
உறங்கிடாமல் கனவிலே நீ
தோன்ற வேண்டும்

…………………………………….
…………………………………….

தண்டவாளம் தள்ளி
இருந்தது தூரம் சென்று சேரத்தான்
மேற்கு வானில் நிலவு எழுவது
என்னுள் உன்னை தேடத்தான்

ஐந்து வயது பிள்ளை போலே
உன்னை நானும் நினைக்கவா
அங்கும் இங்கும் கன்னம் எங்கும்
செல்ல முத்தம் பதிக்கவா

நிகழ் காலமும் எதிா்
காலமும் இந்த அன்பெனும்
வரம் போதுமே இறந்தாலுமே
இறக்காமலே இந்த ஞாபகம்
என்றும் வாழுமே

உயிாின் உயிரே உனது
விழியில் என் முகம் நான் காண
வேண்டும் உறங்கும்போதும்
உறங்கிடாமல் கனவிலே நீ
தோன்ற வேண்டும்

காதலாகி காற்றிலாடும்
ஊஞ்சலாய் நான் ஆகிறேன்
காலம் தாண்டி வாழவேண்டும்
வேற என்ன கேட்கிறேன்

…………………………………….