Vaa Endrathu Uruvam Song Lyrics – Kaathiruntha Kangal

Composed by the music director M. S. Vishwanathan, Vaa Endrathu Uruvam song was from the movie Kaathiruntha Kangal. Playback singer(s) P. Susheela recordered it and the lyric for the Vaa Endrathu Uruvam song was written by Kannadasan and the movie was released in the year 1962.

SongVaa Endrathu Uruvam
MovieKaathiruntha Kangal
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersP. Susheela
Year1962

Vaa Endrathu Uruvam Lyrics in English

Ohooo..ohooo….ohooooo…..

Vaa endrathu uruvam
Nee po endrathu nanam
Paar endrathu paruvam
Avar yaar endrathu idhayam

Vaa endrathu uruvam
Nee po endrathu nanam
Paar endrathu paruvam
Avar yaar endrathu idhayam

{Kan konndathu mayakkam
Iru kaal konndathu thayakkam} (2)
{Manam konndathu kalakkam
Ini varumo illaiyo urakkam} (2)
Vaaa……..

Vaa endrathu uruvam
Nee po endrathu nanam
Paar endrathu paruvam
Avar yaar endrathu idhayam

{Malai nilavinai ketten
En manadhil vanthadhu enna} (2)
{Asai endrathu nilavu
Amm adhudhan endrathu manadhu} (2)
Vaaa………..

Vaa endrathu uruvam
Nee po endrathu nanam
Paar endrathu paruvam
Avar yaar endrathu idhayam

Edho oru vagai ennam
Adhil eno oru vagai inbam
Oru naal oru murai kanden
Avar uyirai thodarnthae sendren
Vaaa…………

Vaa endrathu uruvam
Nee po endrathu nanam
Paar endrathu paruvam
Avar yaar endrathu idhayam

Vaa Endrathu Uruvam Lyrics in Tamil

ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ

வா என்றது
உருவம் நீ போ என்றது
நாணம் பார் என்றது
பருவம் அவர் யார்
என்றது இதயம்

வா என்றது
உருவம் நீ போ என்றது
நாணம் பார் என்றது
பருவம் அவர் யார்
என்றது இதயம்

{ கண் கொண்டது
மயக்கம் இரு கால்
கொண்டது தயக்கம் } (2)
{ மனம் கொண்டது
கலக்கம் இனி வருமோ
இல்லையோ உறக்கம் } (2)
வா

வா என்றது
உருவம் நீ போ என்றது
நாணம் பார் என்றது
பருவம் அவர் யார்
என்றது இதயம்

{ மாலை நிலவினை
கேட்டேன் என் மனதில்
வந்தது என்ன } (2)
{ ஆசை என்றது நிலவு
ஆம் அதுதான் என்றது
மனது } (2) வா

வா என்றது
உருவம் நீ போ என்றது
நாணம் பார் என்றது
பருவம் அவர் யார்
என்றது இதயம்

ஏதோ ஒரு
வகை எண்ணம் அதில்
ஏனோ ஒரு வகை இன்பம்
ஒரு நாள் ஒரு முறை
கண்டேன் அவர் உயிரை
தொடர்ந்தே சென்றேன்
வா

வா என்றது
உருவம் நீ போ என்றது
நாணம் பார் என்றது
பருவம் அவர் யார்
என்றது இதயம்