Vaan Megam Poo Poovaai Song Lyrics – Punnagai Mannan

The lyrics for Vaan Megam Poo Poovaai song which appears in Tamil movie Punnagai Mannan was written by Vairamuthu. The music for the song was composed by Ilayaraja while the song was sung by K. S. Chithra. The movie Punnagai Mannan was released in the year 1986. Get Vaan Megam Poo Poovaai lyrics below.

SongVaan Megam Poo Poovaai
MoviePunnagai Mannan
LyricsVairamuthu
MusicIlayaraja
SingersK. S. Chithra
Year1986

Vaan Megam Poo Poovaai Lyrics in English

Vaan megam
Poo poovaai thoovum
Dhegam ennavaagum
Inbamaaga nogum

Mazhaithuli therithathu
Enakkullae kulithathu
Ninaithathu palithathu
Kudaikkambi thulirthathu

Vaanam muthukkal sinthi
Vaazhga endrathu
Kaadhal vendrathu
Megam vanthathu
Pookkal sinthuthu
Aalumillai serthedukka
Noolumillai korthedukka

Vaan megam
Poo poovaai thoovum
Dhegam ennavaagum
Inbamaaga nogum

Vaanilae vaanilae
Neerin thoranangalo..ho
En manam ponguthae
Enna kaaranangalo

Avan vizhi asainthathil
Ival manam asainthatho
Thalirkaram pidikkaiyil
Malarkkodi silirthatho

Saalai engum ingae
Sangeetha medaiyaanatho
Aadai paadutho
Thooral podutho
Thogai aadutho
Bhoomi yengum kaviyarangam
Saaral paadum jalatharangam

Vaan megam
Poo poovaai thoovum
Dhegam ennavaagum
Inbamaaga nogum

Mazhaithuli therithathu
Enakkullae kulithathu
Ninaithathu palithathu
Kudaikkambi thulirthathu

Vaanam muthukkal sinthi
Vaazhga endrathu
Kaadhal vendrathu
Megam vanthathu
Pookkal sinthuthu
Aalumillai serthedukka
Noolumillai korthedukka

Vaan megam
Poo poovaai thoovum
Dhegam ennavaagum
Inbamaaga nogum

Vaan Megam Poo Poovaai Lyrics in Tamil

வான் மேகம்
பூ பூவாய் தூவும் தேகம்
என்னவாகும் இன்பமாக
நோகும்

மழைத்துளி
தெறித்தது எனக்குள்ளே
குளித்தது நினைத்தது
பலித்தது குடைக்கம்பி
துளிர்த்தது

வானம் முத்துக்கள்
சிந்தி வாழ்க‌ என்றது காதல்
வென்றது மேகம் வ‌ந்தது
பூக்கள் சிந்துது ஆளுமில்லை
சேர்த்தெடுக்க நூலுமில்லை
கோர்த்தெடுக்க

வான் மேகம்
பூ பூவாய் தூவும் தேகம்
என்னவாகும் இன்பமாக
நோகும்

வானிலே வானிலே
நீரின் தோரணங்களோ ஹோ
என் மனம் பொங்குதே என்ன
காரணங்களோ

அவன் விழி
அசைந்த‌தில் இவள்
மனம் அசைந்ததோ
தளிர்கரம் பிடிக்கையில்
மலர்க்கொடி சிலிர்த்ததோ

சாலை எங்கும்
இங்கே சங்கீத மேடையானதோ
ஆடை பாடுதோ தூரல்
போடுதோ தோகை ஆடுதோ
பூமியெங்கும் கவியரங்கம்
சாரல் பாடும் ஜலதரங்கம்

வான் மேகம்
பூ பூவாய் தூவும் தேகம்
என்னவாகும் இன்பமாக
நோகும்

மழைத்துளி
தெறித்தது எனக்குள்ளே
குளித்தது நினைத்தது
பலித்தது குடைக்கம்பி
துளிர்த்தது

வானம் முத்துக்கள்
சிந்தி வாழ்க‌ என்றது காதல்
வென்றது மேகம் வ‌ந்தது
பூக்கள் சிந்துது ஆளுமில்லை
சேர்த்தெடுக்க நூலுமில்லை
கோர்த்தெடுக்க

வான் மேகம்
பூ பூவாய் தூவும் தேகம்
என்னவாகும் இன்பமாக
நோகும்