Vazhkaiye Vesham Song Lyrics – Aarilirunthu Arubathu Varai

Vazhkaiye Vesham is a song from Tamil movie Aarilirunthu Arubathu Varai which was released in the year 1979. The music for the song was composed by music director Ilayaraja. While the lyric was written by Panchu Arunachalam. The song was recorded by playback singer(s) Jayachandran. Vazhkaiye Vesham lyrics is given below.

SongVazhkaiye Vesham
MovieAarilirunthu Arubathu Varai
LyricsPanchu Arunachalam
MusicIlayaraja
SingersJayachandran
Year1979

Vazhkaiye Vesham Lyrics in English

Vaazhkaiyae vesham
Idhil paasam enna nesam enna
Vaazhkaiyae vesham
Idhil paasam enna nesam enna
Kaalathin kolam purinthathu
Gyaani thaanae naanum
Vaazhkaiyae vesham

Anbai naan thandhen
Dhinam aasaiyodu kaaval nindren
Sondhamae endren
Avar vaazhvukaaga vaazhnthu vandhen

Nenjilae eeram
Adhu kaainthu pona paalai thaana
Varanda nilam neerai theduthu
Kasantha manam gyaanam pesuthu
Gyaani thaanae naanum
Vaazhkaiyae vesham…mm…mm…mm…

Female : Ye ye ye yea yea
Aari ro aari ro aari raaro
Aari aari raari raari raaro
Aari ro aari ro
Aari ro aari ro aari ro aaraari roo

Malargalai alli
Tharum kaigal meedhu
Vaasam serum
Mullaiyae kanden
Antha kaayam thantha
Paadam pothum

Kalanguthae kangal
Naan pona jenmam seidha paavam
Ninaiparvargal marantha neramae
Marapadharkku gyaanam vendumae
Gyaani thaanae naanum

Vaazhkaiyae vesham
Idhil paasam enna nesam enna
Vaazhkaiyae vesham
Idhil paasam enna nesam enna
Kaalathin kolam purinthathu
Gyaani thaanae naanum
Vaazhkaiyae vesham…mm…mm…mm…mm…

Vazhkaiye Vesham Lyrics in Tamil

வாழ்க்கையே வேஷம்
இதில் பாசம் என்ன நேசம் என்ன
வாழ்க்கையே வேஷம்
இதில் பாசம் என்ன நேசம் என்ன

காலத்தின் கோலம் புரிந்தது
ஞானிதானே நானும்

வாழ்க்கையே வேஷம் ம்ம்ம்ம்…..

அன்பை நான் தந்தேன்
தினம் ஆசையோடு காவல் நின்றேன்
சொந்தமே என்றேன்
அவள் வாழ்வுக்காக வாழ்ந்து வந்தேன்

நெஞ்சிலே ஈரம் அது
காய்ந்து போன பாலைதானா
வறண்ட நிலம் நீரை தேடுது
கசந்த மனம் ஞானம் பேசுது
ஞானிதானே நானும்

வாழ்க்கையே வேஷம் ம்ம்ம்ம்…….

பெண் : ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய்……..
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிராரோ
ஆரிரோரிரோரி ராரோ
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆராரிரோ

மலர்களை அள்ளி தரும்
கைகள் மீது வாசம் சேரும்
முள்ளையே கண்டேன்
அந்த காயம் தந்த பாடம் போதும்

கலங்குதே கண்கள் நான்
போன ஜென்மம் செய்த பாவம்
நினைப்பவர்கள் மறந்த நேரமே
மறப்பதுக்கு ஞானம் வேண்டுமே
ஞானிதானே நானும்

வாழ்க்கையே வேஷம்
இதில் பாசம் என்ன நேசம் என்ன
வாழ்க்கையே வேஷம்
இதில் பாசம் என்ன நேசம் என்ன

காலத்தின் கோலம் புரிந்தது
ஞானிதானே நானும்

வாழ்க்கையே வேஷம் ம்ம்ம்ம்……