Velli Mani Kinnathiley Song Lyrics – Dharmathin Thalaivan

Composed by the music director Ilayaraja, Velli Mani Kinnathiley song was from the movie Dharmathin Thalaivan. Playback singer(s) K. S. Chithra, Mano and Malaysia Vasudevan recordered it and the lyric for the Velli Mani Kinnathiley song was written by Gangai Amaran and the movie was released in the year 1988.

SongVelli Mani Kinnathiley
MovieDharmathin Thalaivan
LyricsGangai Amaran
MusicIlayaraja
SingersK. S. Chithra, Mano and Malaysia Vasudevan
Year1988

Velli Mani Kinnathiley Lyrics in English

Vellimani kinnaththila
Nalla nalla sandhanamdhaan
Sandhanaththa thottadhumae
Nenjaththila thandhanathaan

Adiyae raasaathi sirikaadhadi
Anbae en nenja parikaadhadi
Allikkolla poren unna azhagagathaan
Killikkolla poren ippo medhuvaagathaan

Vellimani kinnaththila
Nalla nalla sandhanamdhaan

Sandhanaththa thottadhumae
Nenjaththila thandhanathaan

Paarthu paarthu paarvaiyellaam
Poovaagi ponadhu maanae
Poovum poothu pinjaagiththaan
Kaayaagi ponava naanae

Pinjaanadhenna kaayaanadhenna
Anjaamal kooradi neeyum dhaan
Appaavi maamaa aaraaichi venaam
Ippodhu yedhunga neramdhaan

Meiyyodu naanum meiyaagachera
Melaadaippola onnaaga kooda
Varavendum oru neram
Adha chollu maanae

Allikkolla poren unna
Azhagagathaan
Killikkolla poren ippo
Medhuvaagathaan

Paalum thaenum ippodhudhaan
Onnaaga cherndhadhu indru
Paasam anbu nesamellaam
En kangal paarththadhu indru

Eppodhum unnai neengaamal vaazhum
Nannaalai kettpadhu naanumdhaan
Kutraala kaattrum sangeedham paadum
Ippodhu en manam polaththaan

Anbulla nenjam thannodu konjum
Inbangal thaanae ennodu thanjam
Inimelum puriyaadha
Oru kelvi illai

Velli Mani Kinnathiley Lyrics in Tamil

வெள்ளிமணி கிண்ணத்தில
நல்ல நல்ல சந்தனம்தான்
சந்தனத்த தொட்டதுமே
நெஞ்சத்தில தந்தன தான்

அடியே ராசாத்தி
சிரிக்காதடி அன்பே என்
நெஞ்ச பறிக்காதடி
அள்ளிக் கொள்ள
போறேன் உன்ன அழகாக
தான் கிள்ளிகொள்ள
போறேன் இப்போ
மெதுவாகத் தான்

வெள்ளிமணி கிண்ணத்தில
நல்ல நல்ல சந்தனம்தான்
சந்தனத்த தொட்டதுமே
நெஞ்சத்தில தந்தன தான்

பார்த்து பார்த்து
பார்வை எல்லாம்
பூவாகி போனது மானே
பூவும் பூத்து
பிஞ்சாகித் தான் காயாகி
போனவ நானே

பிஞ்சானதென்ன
காயானதென்ன அஞ்சாமல்
கூறடி நீயும் தான்
அப்பாவி மாமா
ஆராய்ச்சி வேணாம்
இப்போது ஏதுங்க நேரம்
தான்

மெய்யோடு நானும்
மெய்யாகச் சேர
மேலாடை போல
ஒன்னாக கூட
வரவேண்டும் ஒரு
நேரம் அதச் சொல்லு மானே

அள்ளிக் கொள்ள
போறேன் உன்ன அழகாக
தான்
கிள்ளிகொள்ள
போறேன் இப்போ
மெதுவாகத் தான்

பாலும் தேனும்
இப்போது தான் ஒன்னாக
சேர்ந்தது இன்று பாசம்
அன்பு நேசம் எல்லாம்
என் கண்கள் பார்த்தது
இன்று

எப்போதும் உன்னை
நீங்காமல் வாழும் நன் நாளை
கேட்பது நானும் தான் குற்றால
காற்றும் சங்கீதம் பாடும் இப்போது
என் மனம் போல தான்

அன்புள்ள நெஞ்சம்
தன்னோடு கொஞ்சும்
இன்பங்கள் தானே
என்னோடு தஞ்சம்
இனி மேலும் புரியாத
ஒரு கேள்வி இல்லை