Vidhai Pola Song Lyrics – Singam 2

The lyrics for Vidhai Pola song which appears in Tamil movie Singam 2 was written by Viveka. The music for the song was composed by Devi Sri Prasad while the song was sung by Hariharan. The movie Singam 2 was released in the year 2013. Get Vidhai Pola lyrics below.

SongVidhai Pola
MovieSingam 2
LyricsViveka
MusicDevi Sri Prasad
SingersHariharan
Year2013

Vidhai Pola Lyrics in English

Vidhai pola maraivaaga Vazhnthavan indru thaan Madha yaanai pol varugiran Adaiyaalam theriyaadha Udaiyodu thirinthavan Padaiyodu nadai payilgiran

Imai pozhuthum Urangaadha kaavalan Ivan sumai kandu Miraladha sevagan Kolgaiyil maaradha komagan Ivan dhisai engum Kaathidum thirumagan

Idi vandhu vizhunthaalum Idiyaadhavan Idar enna vanthaalum Idaraathavan Patharaamal sitharaamal Adhiraamal udhiraamal Irukindra varam petravan

………………………….

Pagai enna vanthaalum Patharadhavan Padhavigal thaduthaalum Paniyaadhavan Oor koodi ethirthaalum miraladhavan Otraiyaai pala perai vadham seidhavan

Edhirigal evar enru Ennadhavan Tholviyin vizhumbilum Thuvalaadhavan Vilai enna thanthaalum valaiyadhavan Elimaikku ivan endrum thunaiyanavan

Malaiyaaga nindru Marporil vendru Adutha thalam ethuvendr…aaan….

Vidhai pola maraivaaga Vazhnthavan indru thaan Madha yaanai pol varugiran Adaiyaalam theriyaadha Udaiyodu thirinthavan Padaiyodu nadai payilgiran

Thaniyaaga irundhaalum Padai thaan ivan Dharaniyai pizhakindra Edai thaan ivan Pulan ainthum thelivaaga Irukindravan Puram naangum elidhaaga Valaikindravan

Udaiyaatha thadaigalai Udaikindravan Unmaiyaai saathanai padaikindravan Erimalai kolambaaga kothikindravan Kuri vaithu samarilae jeikindravan

Minnal ena seeri Amila mazhai thoovi Azhukindri desathai Azhagaaga thudaikindravan

Vidhai pola maraivaaga Vazhnthavan indru thaan Madha yaanai pol varugiran Adaiyaalam theriyaadha Udaiyodu thirinthavan Padaiyodu nadai payilgiran

Vidhai Pola Lyrics in Tamil

விதை போல மறைவாக
வாழ்ந்தவன் இன்றுதான்
மதயானை போல் வருகிறான்
அடையாளம் தெரியாத
உடையோடு திரிந்தவன்
படையோடு நடை பயில்கிறான்

இமை பொழுதும்
உறங்காத காவலன்
இவன் சுமை கண்டு
மிரளாத சேவகன்
கொள்கையில் மாறாத கோமகன்
இவன் திசை எங்கும்
காத்திடும் திருமகன்

இடி வந்து விழுந்தாலும்
இடியாதவன்
இடர் என்ன வந்தாலும்
இடறாதவன்
பதறாமல் சிதறாமல்
அதிராமல் உதிராமல்
இருக்கின்ற வரம் பெற்றவன்

………………………………….

பகை என்ன வந்தாலும்
பதறாதவன்
பதவிகள் தடுத்தாலும் பணியாதவன்
ஊர் கோடி எதிர்த்தாலும் மிரலாதவன்
ஒற்றையாய் பல பேரை வதம் செய்தவன்

எதிரிகள் எவர் என்று
என்னதவன்
தோல்வியின் விளும்பிலும்
துவளாதவன்
விலை என்ன தந்தாலும் வலையாதவன்
எளிமைக்கு இவன் என்றும் துனையானவன்

மலையாக நின்று
மற்போரில் வென்று
அடுத்த தளம் எதுவென்று….
அஞ்சாமல் தளமாடுவான்…..ஆன்….

விதை போல மறைவாக
வாழ்ந்தவன் இன்றுதான்
மதயானை போல் வருகிறான்
அடையாளம் தெரியாத
உடையோடு திரிந்தவன்
படையோடு நடை பயில்கிறான்

தனியாக இருந்தாலும்
படைதான் இவன்
தரணியை பிளக்கின்ற
எடைதான் இவன்
புலன் ஐந்தும் தெளிவாக
இருகின்றவன்
புறம் நான்கும் எளிதாக
வளைக்கின்றவன்

உடையாத தடைகளை
உடைக்கின்றவன்
உண்மையாய் சாதனை படைக்கின்றவன்
எரிமலை குழம்பாக கொதிக்கின்றவன்
குறி வைத்து சமரிலே ஜெய்கின்றவன்

மின்னல் என சீறி
அமில மழை தூவி
அழுக்கின்றி தேசத்தை
அழகாக துடைக்கின்றவன்

விதை போல மறைவாக
வாழ்ந்தவன் இன்றுதான்
மதயானை போல் வருகிறான்
அடையாளம் தெரியாத
உடையோடு திரிந்தவன்
படையோடு நடை பயில்கிறான்