Vidu Kathaiya Song Lyrics – Muthu

Get lyrics for Vidu Kathaiya from Muthu. The song was written by Vairamuthu and the music was composed by music director A.R Rahman. The singer of the song was Hariharan.

SongVidu Kathaiya
MovieMuthu
LyricsVairamuthu
MusicA.R Rahman
SingersHariharan
Year1995

Vidu Kathaiya Lyrics in English

Vidu Kathaiya Intha Vazhkkai
Vidaitharuvar Yaro

Enathu Kai Ennai Adipathuvo
Enathu Viral Kannai Kedupathuvo
Azhuthu Ariyatha En Kangal
Aaru Kulamaga Maruvatho

Yen Endru Ketkavum Nathiyillai
Ezhaiyin Neethikku Kannundu Parvaiyillai
Pasuvinai Pambendru Satchi Solla Mudiyum
Kambinil Visham Enna Karakkava Mudiyum
Pasuvinai Pambendru Satchi Solla Mudiyum
Kambinil Visham Enna Karakkava Mudiyum

Udambil Vazhinthodum
Uthiram Unaikketkum
Nan Seitha Theengu Enna
Nan Seitha Theengu Enna

Vidu Kathaiya Intha Vazhkkai
Vidaitharuvar Yaro

Vanthu Vizhugindra Mazhaithuligal
Entha Idam Serum Yar Kandar
Manithar Kondadum Uravugalo
Entha Manam Serum Yar Kandar

Malai Thanil Thondruthu
Gangai Nathi Athu Kadal Sendru Servadhu
Kalan Vithi Ivanukku Ival Endru Ezhuthiya Kanakku
Kanakkugal Puriyamal Kanavukkul Vazhakku

Uravin Marattam Urimai Porattam
Irandum Theervatheppo
Irandum Theervatheppo
Vidu Kathaiya Intha Vazhkkai
Vidaitharuvar Yaro

Unathu Rajangam Ithuthanae
Othungakkoodathu Nallavanae
Thondugal Seiya Nee Irunthal
Thollai Nerathu Thooyavanae

Kaigalil Ponnalli Nee Koduthai
Indru Kangalil Kanneer En Koduthai
Kaviyangal Unai Paada Kathirukkum Pozhuthu
Kaviyudai Nee Kondaal Ennavagum Manathu
Kaviyangal Unai Paada Kathirukkum Pozhuthu
Kaviyudai Nee Kondaal Ennavagum Manathu

Vazhvai Nee Thedi Vadakkae Nee Ponal
Nangal Povathengae
Nangal Povathengae

Vidu Kathaiya Lyrics in Tamil

விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை
விடை தருவார் யாரோ

எனது கை என்னை அடிப்பதுவோ
எனது விரல் கண்ணை கெடுப்பதுவோ
அழுது அறியாத என் கண்கள்
ஆறு குளமாக மாறுவதோ

ஏன் என்று கேட்கவும் நாதியில்லை
ஏழையின் நீதிக்கு கண் உண்டு பார்வையில்லை
{பசுவினை பாம்பென்று சாட்சி சொல்லமுடியும்
காம்பினில் விஷம் என்ன கறக்கவா முடியும்} (2)

உடம்பில் வழிந்தோடும்
உதிரம் உனைக் கேட்கும்
நான் செய்த தீங்கு என்ன
நான் செய்த தீங்கு என்ன

விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை
விடை தருவார் யாரோ

வந்து விழுகின்ற மழைத்துளிகள்
எந்த இடம் சேரும் யார் கண்டார்
மனிதர் கொண்டாடும் உறவுகளோ
எந்த மனம் சேரும் யார் கண்டார்

மலைதனில் தோன்றுது கங்கை நதி
அது கடல் சென்று சேர்வது காலன் விதி
{இவனுக்கு இவள் என்று எழுதிய கணக்கு
கணக்குகள் புரியாமல் கனவுக்குள் வழக்கு} (2)

உறவின் மாறாட்டம்
உரிமைப் போராட்டம்
இரண்டும் தீர்வதெப்போ
இரண்டும் தீர்வதெப்போ

விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை
விடை தருவார் யாரோ

உனது ராஜாங்கம் இதுதானே
ஒதுங்க கூடாது நல்லவனே
தொண்டுகள் செய்ய நீ இருந்தால்
தொல்லை நேராது தூயவனே

கைகளில் பொன் அள்ளி
நீ கொடுத்தாய்
இன்று கண்களில் கண்ணீர்
ஏன் கொடுத்தாய்

{காவியங்கள் உனைப் பாட
காத்திருக்கும் பொழுது
காவியுடை நீ கொண்டால்
என்னவாகும் மனது} (2)

வாழ்வை நீ தேடி
வடக்கே நீ போனால்
நாங்கள் போவதெங்கே
நாங்கள் போவதெங்கே