Vizhiye Vilakkondru Song Lyrics – Thazhuvatha Kaigal

The lyrics for Vizhiye Vilakkondru song which appears in Tamil movie Thazhuvatha Kaigal was written by Gangai Amaran. The music for the song was composed by Ilayaraja while the song was sung by P. Jayachandran and S. Janaki. The movie Thazhuvatha Kaigal was released in the year 1986. Get Vizhiye Vilakkondru lyrics below.

SongVizhiye Vilakkondru
MovieThazhuvatha Kaigal
LyricsGangai Amaran
MusicIlayaraja
SingersP. Jayachandran and S. Janaki
Year1986

Vizhiye Vilakkondru Lyrics in English

Vizhiyae vilakkondru yetru
Vizhundhen un maarbil netru

Vilakketrum maalai
Idhu enna leelai

Vilangaadhadhaa ini mel

Vizhiyae vilakkondru yetru
Vizhundhen un maarbil netru

Poongoonthalo kaarmegamo
Poongaatrilae oorkolamo
Oivindri kaangindra aalinganam
Unnodu vaazhgindra kaadhal varam

En kangalil unai rasithen
Sirai eduthen
Pon nenjilae anudhinamum
Irukka vaitthen

Naan un udal
Uyir nee thaan
Nenjam idhu endhan manjam

Vizhiyae vilakkondru yetru
Vizhundhen un maarbil netru

Vilakketrum maalai
Idhu enna leelai

Vilangaadhadhaa ini mel

Naan kettadhu
Thaen poo idhazh
En kanmani engae badhil

Naan konda yaavaiyum
Nee sera thaan
Nee thandhu en pasi
Naan aara thaan

Dhegam idhu oru virundhu
Thirumarundhu
Mogangalai arugirundhu
Koduthu vidu

Parimarinen padham aanen
Baavangalil pan paadinen

Vizhiyae vilakkondru yetru
Vizhundhen un maarbil netru

Vilakketrum maalai
Idhu enna leelai

Vilangaadhadhaa
Ini mel

Vizhiyae vilakkondru yetru
Vizhundhen un maarbil netru

Vizhiye Vilakkondru Lyrics in Tamil

விழியே விளக்கொன்று ஏற்று
விழுந்தேன் உன் மார்பில் நேற்று

விளக்கேற்றும் மாலை
இது என்ன லீலை

விளங்காததா இனிமேல்…..

விழியே விளக்கொன்று ஏற்று
விழுந்தேன் உன் மார்பில் நேற்று

பூங்கூந்தலோ கார்மேகமோ
பூங்காற்றிலே ஊர்கோலமோ
ஓய்வின்றிக் காண்கின்ற ஆலிங்கனம்
உன்னோடு வாழ்கின்ற காதல் வரம்

என் கண்களில் உனை ரசித்தேன்
சிறை எடுத்தேன்
பொன் நெஞ்சிலே அனுதினமும்
இருக்க வைத்தேன்

நான் உன் உடல்
உயிர் நீதான்
நெஞ்சம் இது எந்தன் மஞ்சம்

விழியே விளக்கொன்று ஏற்று
விழுந்தேன் உன் மார்பில் நேற்று

விளக்கேற்றும் மாலை
இது என்ன லீலை

விளங்காததா இனிமேல்

நான் கேட்டது
தேன் பூ இதழ்
என் கண்மணி எங்கே பதில்

நான் கொண்ட யாவையும்
நீ சேரத்தான்
நீ தந்து என் பசி
நான் ஆறத்தான்

தேகம் இது ஒரு விருந்து
திருமருந்து
மோகங்களை அருகிருந்து
கொடுத்து விடு

பரிமாறினேன் பதம் ஆனேன்
பாவங்களில் பண்பாடினேன்

விழியே விளக்கொன்று ஏற்று
விழுந்தேன் உன் மார்பில் நேற்று

விளக்கேற்றும் மாலை
இது என்ன லீலை

விளங்காததா
இனிமேல்

விழியே விளக்கொன்று ஏற்று
விழுந்தேன் உன் மார்பில் நேற்று