Yaar Azhuthu Yaar Song Lyrics – Kannukkoru Vannakili

Get lyrics for Yaar Azhuthu Yaar from Kannukkoru Vannakili. The song was written by Vaali and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was K. J. Yesudas.

SongYaar Azhuthu Yaar
MovieKannukkoru Vannakili
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersK. J. Yesudas
Year1991

Yaar Azhuthu Yaar Lyrics in English

Yaar azhudhu
Yaar thuyaram aarum
Yaar pirivai
Yaar thadukka koodum
Un kaadhil vizhaadho
En kannae
En nenjin soga raagam

Yaar azhudhu
Yaar thuyaram aarum
Yaar pirivai
Yaar thadukka koodum

Nee thandha paasam
En kaadhal nesam
Ellaamum indru maayangalaa

Nee thandha paasam
En kaadhal nesam
Ellaamum indru maayangalaa

Gangai neer kooda theeyaagum
Engae en sogam maarum
Gangai neer kooda theeyaagum
Engae en sogam maarum
Nee pona paadhai
Naan thaedum velai
En kannae en nenjin soga raagam

Yaar azhudhu
Yaar thuyaram aarum
Yaar pirivai
Yaar thadukka koodum

Inbangal endru
Naam thaedi chendru
Thunbangal ennum
Oor sergirom

Inbangal endru
Naam thaedi chendru
Thunbangal ennum
Oor sergirom

Paasam naam potta neer kolam
Bandham thaan vaazhvin thunbam
Paasam naam potta neer kolam
Bandham thaan vaazhvin thunbam
Thaai ennum dheivam
Saei vaazha thaanae
En kannae en nenjin soga raagam

Yaar azhudhu
Yaar thuyaram aarum
Yaar pirivai
Yaar thadukka koodum
Un kaadhil vizhaadho
En kannae
En nenjin soga raagam

Yaar azhudhu
Yaar thuyaram aarum
Yaar pirivai
Yaar thadukka koodum

Yaar Azhuthu Yaar Lyrics in Tamil

யார் அழுது யார் துயரம் மாறும்
யார் பிரிவை யார் தடுக்கக் கூடும்
உன் காதில் விழாதோ
என் கண்ணே என் நெஞ்சின்
சோக ராகம்

யார் அழுது யார் துயரம் மாறும்
யார் பிரிவை யார் தடுக்கக் கூடும்

நீ தந்த பாசம் என் காதல் நேசம்
எல்லாமும் இன்று மாயங்களா
நீ தந்த பாசம் என் காதல் நேசம்
எல்லாமும் இன்று மாயங்களா

கங்கை நீர் கூட தீயாகும்
எங்கே என் சோகம் மாறும்
கங்கை நீர் கூட தீயாகும்
எங்கே என் சோகம் மாறும்

நீ போன பாதை
நான் தேடும் வேளை
என் கண்ணே…….
என் நெஞ்சின் சோக ராகம்

யார் அழுது யார் துயரம் மாறும்
யார் பிரிவை யார் தடுக்கக் கூடும்

இன்பங்கள் என்று
நாம் தேடிச் சென்று
துன்பங்கள் என்னும்
ஊர் சேர்கிறோம்

இன்பங்கள் என்று
நாம் தேடிச் சென்று
துன்பங்கள் என்னும்
ஊர் சேர்கிறோம்

பாசம் நாம் போட்ட நீர்க்கோலம்
பந்தம்தான் வாழ்வின் துன்பம்
பாசம் நாம் போட்ட நீர்க்கோலம்
பந்தம்தான் வாழ்வின் துன்பம்

தாய் என்னும் தெய்வம்
சேய் வாழத்தானே
என் கண்ணே
என் நெஞ்சின் சோக ராகம்

யார் அழுது யார் துயரம் மாறும்
யார் பிரிவை யார் தடுக்கக் கூடும்
உன் காதில் விழாதோ
என் கண்ணே என் நெஞ்சின்
சோக ராகம்

யார் அழுது யார் துயரம் மாறும்
யார் பிரிவை யார் தடுக்கக் கூடும்